Anime

Anime I'm a Noble on the Brink of Ruin hé lộ Trailer đầu tiên và dàn diễn viên chính

0

Tôi là một quý tộc đang trên bờ vực suy tàn, vì vậy tôi có thể thử làm chủ phép thuật (Botsuraku Yotei no Kizoku dakedo, Hima datta kara Maho wo Kiwamete Mita) anime đã tiết lộ teaser trailer đầu tiên và dàn diễn viên chính. Studio DEEN đảm nhận phần hoạt hình cùng với Marvy Jack.

Tôi là một quý tộc bên bờ vực hủy diệt – Trailer giới thiệu anime đầu tiên

Dàn diễn viên lồng tiếng chính cho anime cũng đã được tiết lộ. Nó bao gồm:

  • Ayumu Murase vai Liam
  • Tomokazu Sugita vào vai Lardon
  • Haruka Tomatsu trong vai Asuna
  • Saori Hayami vai Jodie

Kenichi Ishikura sẽ đạo diễn bộ anime, Midori Otsuka là người thiết kế nhân vật, Alisa Okehazama phụ trách âm nhạc và Tatsuya Takahashi phụ trách sáng tác truyện.

Tôi là một quý tộc đang trên bờ vực sụp đổ, vậy nên tôi cũng có thể thử làm chủ phép thuật là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Nazuna Miki và minh họa bởi Kabocha. Nó bắt đầu được xuất bản trực tuyến vào tháng 9 năm 2019 trên trang web Shosetsuka ni Naro, trước khi được TO Books mua lại vào tháng 2 năm 2020. Ngoài ra còn có một bộ truyện tranh chuyển thể bằng nghệ thuật của Rio Akisaki. Câu lạc bộ J-Novel đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:

Một chàng trai phải làm gì khi cuộc sống của anh ấy đột ngột thay đổi trong khi đang hồn nhiên thưởng thức đồ uống lạnh, ngon sau giờ làm việc? Và ý tôi là những thay đổi thực sự. Người thường dân trung niên này giờ đây thấy mình trong cơ thể của Liam Hamilton, con trai nhỏ của một gia đình quý tộc đang bấp bênh trên bờ vực sụp đổ. Giữa người cha nhiệt thành tuyệt vọng và những người anh em hoàn toàn thờ ơ của mình, mặt sáng duy nhất trong hoàn cảnh mới của anh là Liam cuối cùng có thể thử học phép thuật như anh luôn mong muốn. Anh ấy không hề biết sở thích mà mình lựa chọn có thể sắp đảo lộn cuộc sống của anh ấy một lần nữa! Liệu Liam có thể thành thạo phép thuật không? Và liệu điều đó có đủ để cứu anh khỏi cái bóng đang bao trùm gia đình anh không…?

Nguồn: Trang web chính thức© Nazuna Miki / TO Books / Ủy ban sản xuất “I'm a Noble on the Brink of Ruin”

Anime Once Upon a Witch's Death đã được công bố

Previous article

Akane Banashi chap 116 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime