Manhwa

Kagurabachi Chapter 8 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read!

0

Kagurabachi Chap 8 Ngày phát hành: Kagurabachi, một Truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Takeru Hokazono. Nhân vật chính của manga là Chihiro Rokuhira, người đang trên hành trình báo thù để trả thù cho vụ ám sát cha mình. Con trai của một thợ rèn quyền lực và nổi tiếng, anh ta với thanh kiếm ma thuật của mình đang âm mưu chống lại một nhóm phù thủy.

Thanh kiếm được trao quyền phép thuật bởi người cha quá cố của anh. Nếu bạn đang đọc bộ manga báo thù này thì chắc hẳn bạn đang thắc mắc về ngày phát hành của Kagurabachi Chap 8. Trong bài đăng trên blog này, tôi sẽ chia sẻ ngày phát hành, thời gian, nơi đọc và phần tiết lộ nội dung KagurabachiChap 8.

Kagurabachi Chap 8 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 6 tháng 11 năm 2023. Thời gian công chiếu tại Nhật Bản là 12h (JST).

Quốc gia Ngày và giờ
Nhật Bản Ngày 6 tháng 11 lúc 12 giờ sáng
Hàn Quốc Ngày 6 tháng 11 lúc 12 giờ sáng
Ấn Độ Ngày 5 tháng 11 lúc 9 giờ tối
Lãnh thổ thủ đô Australia 1 giờ sáng ngày 6 tháng 11
Newyork Ngày 5 tháng 11 lúc 5:30 chiều

Kagurabachi khởi chiếu vào ngày 19 tháng 9 năm 2023 với lịch phát hành hàng tuần.

Bạn có thể đọc Kagurabachi Chap 8 trên nền tảng chính thức của Viz Media. Tất cả các tập đều có trên Manga Plus. Cả hai nền tảng đều có quyền xuất bản tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo bất kỳ nền tảng nào. Trên Viz, bạn phải đăng ký phiên bản cao cấp để có quyền truy cập ngoài các chap miễn phí.

spoiler cho Kagurabachi Chap 8 vẫn chưa được lan truyền trên mạng. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành trước ngày phát hành.

Ngày phát hành Kagurabachi Chap 8

Azami, một nhân vật mới trong chap trước của Kagurabachi, hóa ra là một trong những phù thủy được chính phủ tuyển dụng. Anh ta tiết lộ thông tin về một vụ mua bán trái phép dự kiến ​​diễn ra vào tháng tới. Thật thú vị khi lưu ý rằng một trong những thanh kiếm ma thuật do Kunishige Rokuhara rèn là vật thu hút chính tại cuộc đấu giá.

Đọc thêm: Chainsaw Man Chap 149 Ngày phát hành, spoiler Đọc ở đâu? Mọi cập nhật bên trong!

Khi chap trước của Kagurabachi bắt đầu, Chihiro bị phục kích bởi hai kẻ thù mới. Nhưng một thầy phù thủy bí ẩn đã thay mặt anh can thiệp, sử dụng sức mạnh thể chất của mình để đánh bại một trong những thầy phù thủy. Thầy phù thủy kia nhận ra anh ta là đại tá và rời khỏi khu vực.

Sau đó, người ta biết tên người đó là Azami và Rokuhira biết anh ta. Azami là thành viên của Kamunabi, một tổ chức hỗ trợ chính phủ thoát khỏi những mối nguy hiểm có thể xảy ra với đất nước. Chap này cũng mô tả công việc trước đây của Shiba với Kamunabi.

Azami thông báo với Shiba rằng thanh kiếm mê hoặc của Chihiro và Char là chủ đề thảo luận giữa anh và cấp trên của Kamunabi. Chap này cũng nói rõ rằng, ngoài Azami, rất ít người biết rằng còn có thanh kiếm phù phép thứ bảy. Vì biết rõ lập trường của Chihiro nên Azami quyết định không thông báo cho Kamunabi dù điều đó được coi là mối đe dọa đối với đất nước.

Nói xong, anh khiển trách nhân vật chính vì tội vung dao nơi công cộng. Thông tin chi tiết hơn về suy nghĩ của Sojo về cuộc đấu giá ở chợ đen có thể sẽ được đưa vào chap sắp tới. Cũng có thể có một vài cảnh đời thường trong chap này có sự tham gia của Chihiro và Char.

Cũng đọc: Murim Đăng nhập Chap 175 Ngày phát hành, spoilers Đọc ở đâu!

Bộ truyện tranh đầy hành động này được coi là tiếp nối di sản của Naruto và One Piece. Mối quan hệ giữa người cha vui tươi và đứa con trai ít nói đã gặp phải bi kịch, và giờ đây, người con trai với trái tim tràn đầy sự trả thù và hận thù cùng một thanh kiếm hùng mạnh đang lên đường. Bộ truyện tranh này đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ ngay sau khi phát hành. Kagurabachi Chap 8 đã sẵn sàng ra mắt độc giả, vì vậy bạn nên đánh dấu ngày tháng và tìm hiểu bộ truyện tranh thể loại hành động này.

“Hãy tham gia cùng chúng tôi! Để lại một bình luận dưới đây và chia sẻ suy nghĩ của bạn. Đừng quên đánh dấu Crossover99 để biết thêm nội dung manga và anime nhé!”

Jujutsu Kaisen Chapter 242 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read? Catch Every Update Of Yuji’s Adventures.

Previous article

Tôi Yêu Nhân Vật Phản Diện Tập 6: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manhwa