Anime

HIDIVE và Book Walker hợp tác để mang lại ưu đãi đặc biệt cho các cô gái phép thuật

0

HIDIVE và Book Walker hiện đang thực hiện ưu đãi đặc biệt trên Tràn ngập những cô gái phép thuật manga được giảm giá 30% hoặc 80% khi bạn mua bất kỳ tập nào của bộ truyện. Kéo dài đến ngày 16 tháng 3, tất cả người dùng mới của Book Walker đăng ký sau ngày 4 tháng 3 sẽ được giảm giá 80% cho tất cả các tập của cuốn sách. Tràn ngập những cô gái phép thuật truyện tranh điện tử khi họ sử dụng mã giảm giá HIDIVEvip. Người dùng hiện tại đủ điều kiện được giảm giá 30% cho tất cả các tập khi họ sử dụng mã ẨN.

Hiện đang phát trực tuyến không bị kiểm duyệt trên HIDIVE, Tràn ngập những cô gái phép thuật là một câu chuyện hay về tuổi mới lớn về việc khám phá, hiểu biết và chấp nhận những điều hấp dẫn cũng như những khó khăn mà một người gặp phải trong cuộc sống. Kể câu chuyện về Utena Hiiragi, Tràn ngập cô gái phép thuật đặt một câu hỏi quan trọng, “Điều gì sẽ xảy ra nếu thay vì anh hùng, bạn thích hợp đóng vai phản diện hơn?” Bạn thấy đấy, Utena yêu những cô gái phép thuật và hơn bất cứ điều gì, cô muốn trở thành một cô gái phép thuật. Vì vậy, khi một linh vật phép thuật xuất hiện và nói với cô rằng nó có thể ban cho cô sức mạnh để trở thành một cô gái phép thuật, cô đã không ngần ngại chấp nhận lời đề nghị của nó. Tuy nhiên, giống như mong muốn của thần đèn, những gì cô ấy nhận được lại khác với những gì cô ấy mong muốn. Sau khi biến hình, thay vì trở thành một hình mẫu của công lý và có vẻ bề ngoài, cô lại biến thành một nhân vật phản diện ăn mặc hở hang và khiêu khích.

Trước khi kịp phản đối vai trò mới của mình, cô đã bị ép phải chiến đấu với những cô gái phép thuật mà cô vô cùng yêu quý. Nhưng ngay cả khi phản đối, cô nhanh chóng nhận ra rằng việc chinh phục các cô gái phép thuật giống như một giấc mơ êm ái và ấm áp. Và cùng với đó, Utena, hiện được biết đến với bí danh du kích, Magia Baiser, lên đường chinh phục thế giới. Nhưng thực sự, những mục tiêu cao cả đó vượt xa tham vọng của Magia Baiser; tất cả những gì cô ấy muốn là trở thành kẻ bắt nạt trong phòng ngủ của những cô gái phép thuật dễ thương, một mục tiêu cao cả nếu có. Dành cho người hâm mộ các chương trình như Số phận Kaleid, Yêu RuHẹn hò trực tiếp, Tràn ngập những cô gái phép thuật là một bộ phim phải xem. Và trong trường hợp này, đây cũng là một cuốn sách phải đọc, vì vậy hãy nhớ xem HIDIVE x Book Walker Tràn ngập những cô gái phép thuật ưu đãi đặc biệt và mua một vài bản truyện tranh.

Ảnh chụp màn hình qua HIDIVE – Trang web Source Book Walker© Akihiro Ononaka/ Takeshobo/ Ủy ban sản xuất Gushing Over Magical Girls

Ragna chiến đấu với Woltekamui trong Ragna Crimson Tập 21 Xem trước

Previous article

Trò chơi của Chúa mà chúng tôi chơi tiết lộ hình ảnh mới, buổi ra mắt tháng 4

Next article

You may also like

More in Anime