Anime

One Piece x Casetify Phát hành thiết kế mới của Gear 5 Luffy

0

CASETiFY đã công bố phát hành các sản phẩm mới như một phần của sự hợp tác “ONE PIECE x CASETiFY”, lấy cảm hứng từ Gear 5 mới nhất của Luffy. Khách hàng có thể mua các sản phẩm mới và cũ của bộ sưu tập tại cửa hàng trực tuyến CASETiFY bắt đầu từ hôm nay, ngày 2 tháng 11.

Dòng sản phẩm mới bao gồm ba thiết kế mới dựa trên Gear 5 của Luffy. Cuộc đụng độ hoành tráng giữa Luffy và Kaido, cũng như các biểu tượng đáng chú ý khác trong bộ truyện, được tái hiện sống động với tông màu đen và vàng. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh thiết kế tại đây:

Các mẫu mới sẽ có sẵn các phụ kiện tương thích với MagSafe như Đế kẹp tiện lợi và Sạc dự phòng tốc độ cao. Chi phí phụ kiện của bộ sưu tập sẽ dao động từ 70 USD đến 110 USD, tùy thuộc vào sản phẩm, thiết bị, kích thước và kiểu máy. Bộ sưu tập ONE PIECE x CASETiFY cũng sẽ có sẵn để mua trên ứng dụng. Bạn có thể xem trang web Ứng dụng CASETiFY Co-Lab để biết thêm chi tiết.

Về Một miếng:

của Eiichiro Oda Một miếng manga ra mắt vào tháng 7 năm 1997 trên tạp chí Shueisha Nhảy Shonen hàng tuần tạp chí. Hiện tại truyện có 1096 chương, trong khi bản chuyển thể anime có 1081 tập. VIZ Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và Crunchyroll phát trực tuyến anime. Họ mô tả câu chuyện:Con khỉ. D. Luffy từ chối để bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì cản trở hành trình trở thành vua của tất cả hải tặc. Với lộ trình được vạch ra cho vùng biển nguy hiểm của Grand Line và xa hơn nữa, đây là một thuyền trưởng sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi giành được kho báu vĩ đại nhất trên Trái đất: One Piece huyền thoại!

Nguồn: Trang web chính thức© Eiichiro Oda / Shueisha / Toei Animation

Boruto Chapter 84 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read!

Previous article

Spy x Family Code: White hé lộ hình ảnh nhân vật trước ngày ra mắt

Next article

You may also like

More in Anime