Tin Tức

Đếm ngược Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 13

0

Với Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 13 sẽ chứng kiến ​​Yuji Itadori chiến đấu chống lại Choso, người hâm mộ đã rất mong chờ tập sắp tới. Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 13 dự kiến ​​​​ra mắt vào Thứ Năm, ngày 19 tháng 10 năm 2023, lúc 23:56 JST.

Tập trước đã thấy Yuji và Megumi mở tấm màn, sau đó họ tìm thấy Takuma bị thương. Ở một nơi khác, Nanami Kento đến được vị trí của Nobara và Nitta, nơi họ đang bị Haruta Shigemo tấn công. Anh ta đánh bại Haruta và tiến sâu hơn vào Shibuya. Trong khi đó, Itadori chạm trán Choso.

Yuji Itadori chuẩn bị chiến đấu với Choso trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 13

Ngày phát hành và thời gian

Yuji Itadori được thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 13, có tựa đề Red Cân, dự kiến ​​​​ra mắt vào Thứ Năm, ngày 19 tháng 10 năm 2023, lúc 23:56 JST.

Theo quan sát từ các tập trước của bộ truyện, phiên bản anime có phụ đề tiếng Anh sẽ được phát sóng trên toàn thế giới sau thời gian trễ 2 giờ 4 phút vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng của chúng:

Múi giờThời gian phát hànhNgày phát hànhNgày phát hànhGiờ ban ngày Thái Bình Dương10 giờ sángThứ nămNgày 19 tháng 10Giờ ban ngày miền trung 12 giờ chiềuThứ nămNgày 19 tháng 10 Giờ ban ngày miền đông1 giờ chiềuThứ năm19 tháng 10 Giờ mùa hè Anh6 giờ chiềuThứ nămNgày 19 tháng 10 Giờ mùa hè miền trung châu Âu7 giờ tốiThứ năm, ngày 19 tháng 10 Giờ chuẩn Ấn Độ10:30 tốiThứ năm, ngày 19 tháng 10 Giờ chuẩn Philippine 1 giờ sáng Thứ Sáu ngày 20 tháng 10 Giờ chuẩn miền Trung Úc 2:30 sáng Thứ Sáu ngày 20 tháng 10

Chi tiết phát trực tuyến Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 13

Nanami Kento và Haruta Shigemo trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 13 sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên TBS/NBS tại Nhật Bản. Ngay sau đó, tập anime sẽ được phát sóng đồng thời trên Crunchyroll ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

Tại Ấn Độ và một số quốc gia Đông Nam Á, bộ phim sẽ ra mắt trên Netflix và dịch vụ thành viên của Kênh YouTube Ani-One Asia, Ani-One Asia Ultra.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 12

Megumi Fushiguro xuất hiện trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 12, có tựa đề Con dao cùn, đã chứng kiến ​​Yuji và Megumi vén một trong những tấm màn che phủ Shibuya. Ngay sau đó, họ phát hiện Takuma bị thương và nằm trên mặt đất. Trong khi Megumi đưa Takuma đi chữa bệnh cho anh ấy thì Yuji vẫn tiếp tục nhiệm vụ của họ.

Ở một nơi khác, Haruta Shigemo đang chiếm ưu thế trước Nobara và Nitta. Ngay sau đó, Nanami Kento đến và đánh bại Haruta với sự giúp đỡ của Nobara. Ngay sau đó, Nanami quyết định tiến sâu hơn vào bên trong Shibuya để giúp giải cứu Gojo.

Khi Yuji đang đi đến địa điểm tiếp theo, anh tình cờ gặp Choso. Tử Tranh Tử Tử ngay lập tức thách đấu Itadori và chuẩn bị tấn công.

Mong chờ điều gì ở Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 13?

Choso như đã thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 13 nhiều khả năng sẽ chứng kiến ​​Yuji Itadori chiến đấu với Choso. Trong khi Itadori còn nhiều nơi quan trọng hơn để ở thì Choso quyết tâm giết anh ta. Vì vậy, cuộc chiến của họ chắc chắn sẽ còn kéo dài.

Người hâm mộ vẫn chưa được chứng kiến ​​Choso chiến đấu. Vì vậy, rất có thể tập phim sắp tới sẽ tiết lộ chiêu thức Nguyền Rủa của anh với người hâm mộ. Về phần Itadori, tuy mới đấu trận đầu tiên ở Shibuya nhưng anh vẫn chưa đấu với ai mạnh. Do đó, việc chiến đấu với Choso có thể cho phép người hâm mộ đánh giá kỹ thuật và khả năng bị nguyền rủa của anh ta.

Trong khi đó, tập anime cũng có thể thấy Nanami gặp gỡ Maki và Naobito. Ba phù thủy Jujutsu có thể sẽ đến địa điểm của Gojo để cố gắng giải cứu anh ta.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Tokyo Revengers Season 3 Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, And Where to Watch?

Previous article

I’m in Love with the Villainess Tập 3 Ngày phát hành, Dự đoán, And Where to Watch?

Next article

You may also like

More in Tin Tức