Tin Tức

Vua Charles có khả năng trở lại thực hiện nghĩa vụ công trong khi đang điều trị ung thư; Cập nhật chính của Palace Shares

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến cái chết.

Sau nhiều báo cáo về tình trạng sức khỏe ngày càng xấu đi của Vua Charles, Cung điện Buckingham đã chia sẻ thông tin cập nhật tích cực về tình hình sức khỏe của nguyên thủ quốc gia. Các nguồn tin của Cung điện tiết lộ hôm thứ Sáu rằng Nhà vua và Hoàng hậu sẽ đến thăm các trung tâm ung thư để gặp gỡ các chuyên gia y tế và bệnh nhân để hiểu rõ hơn về quá trình điều trị đang diễn ra của ông.

Nguồn tin hoàng gia cũng chia sẻ rằng quốc vương lạc quan về tình trạng của mình và mong muốn được trở lại thực hiện nghĩa vụ công. Nhà vua sẽ đến thăm vào ngày 30 tháng 4.

Cung điện nói gì về chuyến thăm trung tâm điều trị ung thư theo lịch trình của Vua Charles?

Cung điện Buckingham đã lên Instagram để đăng một bức ảnh của Vua Charles và Hoàng hậu, kèm theo thông tin chi tiết về lịch trình sắp tới của quốc vương trong chú thích. Như đã đề cập, cặp đôi sẽ đến thăm trung tâm điều trị ung thư và cuối tháng sau, Vua Charles sẽ tiếp đón Hoàng đế và Hoàng hậu Nhật Bản.

Trong những ngày tiếp theo, Nhà vua và Hoàng hậu sẽ kỷ niệm một năm đăng quang vào ngày 10 tháng 5. Cung điện viết, “Khi lễ kỷ niệm đầu tiên của Lễ đăng quang đến gần, Bệ hạ vẫn vô cùng biết ơn những lòng tốt và những lời chúc tốt đẹp mà họ đã nhận được từ khắp nơi trên thế giới trong suốt những niềm vui và thử thách trong năm qua.”

Vua Charles có khả năng trở lại thực hiện nghĩa vụ công trong khi đang điều trị ung thư; Cập nhật chính của Palace Shares

Vua Charles có khả năng trở lại thực hiện nghĩa vụ công trong khi đang điều trị ung thư; Cập nhật chính của Palace Shares

Với việc Nhà vua thực hiện các phương pháp điều trị tích cực, các nguồn tin hoàng gia tiết lộ rằng kế hoạch tang lễ của quốc vương đang được nâng cấp. Quy tắc lập kế hoạch tang lễ, Cầu Menai, đã được xem xét kể từ khi Nữ hoàng Elizabeth qua đời vào năm 2022.

Cháu trai của Vua Charles nói gì về thái độ nhiệt tình của chú mình?

Trong cuộc phỏng vấn với Tạp chí People, Peter Philips tiết lộ Vua Charles có thái độ rất nhiệt tình khi điều trị ung thư. Philips cho biết, “Anh ấy luôn thúc ép nhân viên của mình, mọi người, các bác sĩ và y tá của anh ấy phải nói, 'Thật ra, tôi có thể làm được điều này không? Tôi có thể làm điều đó?”

Peter nói thêm, “Vì vậy, thông điệp quan trọng nhất là anh ấy rõ ràng rất mong muốn trở lại trạng thái bình thường. Và anh ấy có lẽ thất vọng vì quá trình hồi phục mất nhiều thời gian hơn một chút so với những gì anh ấy mong muốn.” Một số nguồn tin cũng thú nhận rằng các bác sĩ hài lòng với tiến bộ mà Hoàng thân đã đạt được kể từ khi phát hiện ra bệnh ung thư.

Taylor Swift được bắt gặp tại buổi hẹn ăn tối với Travis Kelce giữa sự thành công của việc phát hành TTPD

Previous article

Hoàng tử Harry-Meghan Markle không được cập nhật về sức khỏe của Vua Charles và Kate Middleton; Nguồn tiết lộ cặp đôi đang trong tình trạng 'mất thông tin'

Next article

You may also like

More in Tin Tức