Anime

Phần tiếp theo của Trigun Stampede tiết lộ tiêu đề tại Anime Expo

0

Tựa đề cho phần tiếp theo của Trigun Stampede đã được tiết lộ vào thứ sáu trong Anime Expo 2024. NGẮM SAO TRIGUN dự án phần tiếp theo dự kiến ​​phát sóng vào năm 2025 và sẽ là giai đoạn cuối của câu chuyện. Tác giả gốc Yasuhiro Nightow đã vẽ một hình minh họa đặc biệt để kỷ niệm thông báo:

Ngoài ra hãy xem hình ảnh mới của Vash, Knives và Wolfwood:

Đọc thêm:Crunchyroll đưa Trigun Stampede lên đĩa Blu-ray vào tháng 9Tại sao phần kết của Trigun Stampede lại khác với bất kỳ phần nào chúng ta từng thấy trước đây

Cuộc diễu hành của Trigun được phát sóng trong 12 tập từ ngày 7 tháng 1 đến ngày 25 tháng 3 trong mùa Đông năm 2023. Kenji Muto đạo diễn bộ phim tại Studio Orange trong khi Shin Okashima, Tatsuro Inamoto và Yoshihisa Ueda đều xử lý kịch bản và sáng tác bộ phim. Trong Otakon 2023, Nhà sản xuất Yoshihiro Watanabe tiết lộ rằng bộ phim mất năm năm để thực hiện và lần đầu tiên được lên kế hoạch vào năm 2017.

Dàn diễn viên chính bao gồm Yoshitsugu Matsuoka trong vai Vash cuộc diễu hànhJunya Ikeda trong vai Hàng triệu con daoYoshimasa Hosoya trong vai Nicholas D. WolfwoodKenji Matsuda trong vai Roberto de Nirovà Sakura Ando trong vai Meryl Stryfe. Johnny Yong Bosch đã tiếp tục vào vai Vash trong phiên bản lồng tiếng Anh của bộ phim.

Cuộc diễu hành của Trigun là một phiên bản mới của manga gốc được viết và minh họa bởi Yasuhiro Nightow. Manga ban đầu được đăng nhiều kỳ vào Shonen Captain hàng tháng bắt đầu vào năm 1995 nhưng sau đó chuyển đến Vua trẻ OURs sau đó Thuyền trưởng Shōnen hàng tháng đã bị xóa bỏ. Từ đó trở đi, tiêu đề của Súng ba nòng thay đổi để Trigun: Tối đatrong đó 14 tập còn lại của bộ truyện được xuất bản theo (Tập 1 và Tập 2 thuộc Súng ba nòng tiêu đề).

Nhà xuất bản Dark Horse có trụ sở tại Hoa Kỳ đã xuất bản tất cả các tập đơn lẻ của Trigun/Trigun: Tối đa bằng tiếng Anh cho đến khi cuối cùng họ phát hành một tập hợp duy nhất cho Súng ba nòng và năm tập sách tổng hợp cho Trigun: Tối đa. Nhà xuất bản sau đó đã thông báo vào năm 2023 rằng các phiên bản bìa cứng của Súng ba nòngTrigun: Tối đa manga sẽ được phát hành và hiện tại bạn có thể đặt hàng trước.

Crunchyroll mô tả câu chuyện của Cuộc diễu hành của Trigun BẰNG:Vash the Stampede là một tay súng vui vẻ theo chủ nghĩa hòa bình, vậy tại sao anh ta lại bị treo giải thưởng 6 triệu đô la cho cái đầu của mình? Đó là điều khiến phóng viên mới vào nghề Meryl Stryfe và người cộng sự kỳ cựu của cô bối rối khi tìm hiểu về người cảnh vệ này chỉ để tìm ra một người ghét máu. Nhưng cuộc điều tra của họ hóa ra lại phát hiện ra một điều ghê tởm – người anh em sinh đôi độc ác của anh ta, Millions Knives.

Các Cuộc diễu hành của Trigun phần tiếp theo sẽ được phát hành vào năm 2025 với Studio Orange tiếp tục đảm nhiệm khâu sản xuất hoạt hình.

Nguồn: Official X, Anime Expo 2024©2023 Yasuhiro Nightow, Dự án SHONEN GAHOSHA / TRIGUN STAMPEDE

Anime Witch Hat Atelier tiết lộ đoạn giới thiệu, ra mắt năm 2025 và BUG FILMS là Studio

Previous article

Phim Batman Ninja vs. Yakuza League ra mắt Trailer, Key Visual

Next article

You may also like

More in Anime