Tin Tức

Manga My Hero Academia thiết lập Deku theo bước chân của All Might để có một cái kết hoàn hảo

0

Manga My Hero Academia đang dần dần đi đến hồi kết. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không mấy suôn sẻ khi Deku đã hy sinh từng dấu tích kỳ quặc của mình với hy vọng đánh bại Tomura Shigaraki.

Những sự kiện như vậy gợi ý rằng Deku có thể trở nên kỳ quặc vào cuối bộ truyện. Nhưng như người hâm mộ đã biết, Deku sẽ trở thành Anh hùng số 1 trong tương lai. Điều này có nghĩa là Deku sẽ giữ lại một phần đặc tính của One For All?

Với ý nghĩ đó, người hâm mộ đã đưa ra một giả thuyết, theo đó, Deku có thể sẽ theo bước chân của người thầy All Might.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ manga My Hero Academia.

Manga My Hero Academia gợi ý về Deku theo bước chân của All Might

Khi cuộc chiến giữa Izuku Midoriya và Tomura Shigaraki đang dần đi đến hồi kết, người dùng All For One đã tình cờ đánh cắp Nhận biết Nguy hiểm từ Deku. Diễn biến này đã thay đổi hoàn toàn cục diện của trận chiến vì Shigaraki giờ đã có thể né tránh các đòn tấn công của Deku. Trong khi đó, bản thân Deku đang phải hứng chịu sát thương sắp tới từ Shigaraki.

Trong lúc này, dấu tích của Star and Stripe tình cờ xuất hiện bên trong thế giới dấu tích. Cô ấy chỉ vào vết rách bên trong Shigaraki, được gây ra khi người dùng All For One đánh cắp năng lực của Trật tự Mới. Khi biết được điều này, người dùng thứ hai của OFA là Kudo đã nghĩ ra kế hoạch đánh bại Shigaraki từ bên trong.

Kudo trong manga My Hero Academia (Hình ảnh qua Shueisha)

Theo Kudo, nếu Deku chuyển năng lực của mình cho Shigaraki, những dấu vết đó có thể tấn công vết thương tinh thần của Shigaraki từ bên trong và đánh bại anh ta. Tuy nhiên, kế hoạch này rất mạo hiểm vì có khả năng dấu tích của OFA có thể thất bại và cuối cùng khiến Shigaraki trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, đối với Deku, bí quyết One For All rất quý giá. Trước đây anh không có năng lực đặc biệt nào, đó là khi người hùng All Might giao cho anh năng lực OFA để theo bước anh. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, Deku đã chấp nhận kế hoạch từ bỏ những thói quen của Kudo.

Shigaraki và Deku trong manga My Hero Academia (Hình ảnh qua Shueisha)

Vì vậy, Deku bắt đầu chuyển giao dấu tích của mình bắt đầu từ Kudo, người sở hữu năng lực Gearshift. Rõ ràng, kế hoạch đã thành công khi di tích đã gây sát thương cho Shigaraki từ bên trong. Do đó, Deku cũng phải cố gắng chuyển giao những dấu tích khác.

Trong khi người hâm mộ có thể lo lắng rằng Deku có thể lại trở nên vô năng một lần nữa, manga My Hero Academia đã nhiều lần ám chỉ rằng Deku sẽ trở thành Anh hùng số 1. Rõ ràng, Deku không thể đạt được thành tích như vậy nếu không có sự kỳ quặc.

Deku, Bakugo và All Might trong manga My Hero Academia (Hình ảnh qua Shueisha)

Vì vậy, theo người hâm mộ, Deku có thể chuyển tất cả dấu tích kỳ quặc cho Tomura Shigaraki, ngoại trừ dấu tích của Yoichi Shigaraki. Sự phát triển như vậy sẽ để lại cho Deku sức mạnh đặc biệt của One For All, khiến anh ấy trở nên giống với người hùng All Might của mình một cách hiệu quả.

Mặc dù All Might là người thứ tám sử dụng năng lực One For All, nhưng anh ta chưa bao giờ sử dụng năng lực của những người dùng trước đó. Vì vậy, anh chỉ dựa vào sức mạnh bẩm sinh của Quirk. Do đó, nếu Deku từ bỏ dấu tích của Quirk, ngoại trừ Yoichi, người dùng One For All ban đầu, anh ấy có thể vẫn giữ được sức mạnh của Quirk, cho phép anh ấy theo bước All Might. Điều này cũng có nghĩa là điều kỳ quặc One For All có thể được thiết lập lại một cách hiệu quả chỉ bằng sức mạnh bẩm sinh.

My Hero Academia: Tất cả 9 Một cho tất cả người dùng, được xếp hạng

Tại sao Deku lại mất Một cho Tất cả?

Thông tin chi tiết về phim Học Viện Anh Hùng Của Tôi

Trash of the Count’s Family Chapter 121 Bản quét thô & Dự đoán

Previous article

Sakamoto Days chap 157: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

Next article

You may also like

More in Tin Tức