Manga

Boruto Chap 84 Ngày phát hành: Đọc truyện tranh này ở đâu?

0

Boruto là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Ukyo KodachiMasashi Kishimotovà được minh họa bởi Mikio Ikemoto. Nó bắt đầu xuất bản hàng tháng với tựa đề Boruto: Naruto Next Generations, trên tạp chí manga shōnen Weekly Shōnen Jump của Shueisha vào tháng 5 năm 2016, sau đó chuyển sang tạp chí hàng tháng V Jump của Shueisha vào tháng 7 năm 2019.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát hành Boruto Chap 84. Hãy cùng xem những gì chúng tôi đã tìm ra cho bạn cho đến nay.

Boruto Chap 84 Ngày Phát Hành

Cuối cùng chúng ta cũng đã có ngày phát hành cho Boruto Chap 84. Vì vậy, Boruto Chap 84 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2023. Ngoài ra, hãy đọc về ngày phát hành Chap 1438 của Hajime No Ippo và Ngày phát hành Chap 472 của Lookism.

Boruto Chap 84 Thời Gian Ra Mắt

Thời gian phát hành vẫn chưa hết. Chúng tôi sẽ cập nhật nó khi nó ra mắt. Mọi thông tin sẽ sớm được cập nhật. Giữ liên lạc để biết thêm thông tin cập nhật.

Boruto Chap 84 Ngày Phát Hành

Boruto Chap 84

Bản quét thô của Boruto Chap 84 hiện không có sẵn. Nó được phát hành 3-4 ngày trước ngày phát hành thực tế nên bản scan thô tiếng Anh của Chap 84 Boruto có thể ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2023.

Boruto Chap 83

Boruto và Sarada chia sẻ khoảnh khắc ngắn ngủi khi tình hình trở nên xấu đi. Sarada hỏi thăm sức khỏe của Boruto. Anh đảm bảo với cô rằng họ có thể thảo luận vấn đề này sau, nhấn mạnh tính cấp thiết của việc giải cứu những người không thể thoát khỏi nguy hiểm. Để xem tóm tắt các chap trước, hãy đọc Boruto Chap 81, Boruto Chap 82 và Boruto Chap 83.

Boruto Chap 84

Phần tiết lộ thông tin về Boruto hiện không có sẵn. Tuy nhiên, dựa trên chap trước, chúng ta có thể cho rằng chap tiếp theo sẽ khám phá việc Onoki phát hiện ra lý do thực sự đằng sau hành động của Ku.

Boruto Chapter 84 không có spoiler nên việc chờ đợi spoiler là điều người hâm mộ đang chờ đợi. Phần tiết lộ chính thức có thể sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 11 vì phần tiết lộ nội dung sẽ được phát hành 3-4 ngày trước ngày phát hành thực tế.

Đọc Boruto Chap 84 ở đâu?

Boruto Chap 84 sẽ được phát hành trên Viz Media. Bạn cũng sẽ có thể đọc chap tiếp theo của Boruto trên Manga Plus.

Boruto có đáng đọc không?

Nếu bạn chưa đọc Boruto và đang phân vân không biết có nên thử đọc Boruto hay không thì đừng lo lắng! Chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn. Boruto có đáng đọc hay không phụ thuộc vào sự lựa chọn cá nhân của bạn.

Boruto tiếp tục câu chuyện về vũ trụ Naruto tập trung vào thế hệ ninja tiếp theo, chủ yếu là Boruto, con trai của Naruto. Nó đi sâu vào các nhân vật, cuộc phiêu lưu và chủ đề mới. Nếu bạn muốn xem hành trình của thế hệ tiếp theo thì nó rất đáng đọc.

Nhân vật Boruto

  • Boruto Uzumaki: Con trai của Naruto Uzumaki, mặc dù là một ninja mạnh mẽ nhưng anh phải đối mặt với những thách thức trong việc sống theo di sản của cha mình.
  • Sarada Sasuke: Con gái của Sasuke Sasuke và Sakura Haruno, Sarada là một kunoichi tài năng.
  • Mitsuki: Mitsuki là con người do Orochimaru tạo ra.
  • Shikadai Nara: Con trai của Shikamaru Nara và Temari, Shikadai nổi tiếng với trí thông minh.
  • Inojin Yamanaka: Con trai của Ino Yamanaka và Sai.
  • Chocho Akimichi: Chocho là con gái của Choji Akimichi.
  • Metal Lee: Metal Lee là con trai của Rock Lee.
  • Himawari Uzumaki: Em gái của Boruto, Himawari.
  • Sumire Kakei: Sumire là bạn học cũ của Boruto và bạn bè của cậu ấy.

Phần kết luận

Boruto là một bộ truyện tranh Nhật Bản. Nó đã làm hài lòng người hâm mộ bằng cốt truyện, sự phát triển nhân vật và tác phẩm nghệ thuật. Boruto Chap 84 sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 11 năm 2023. Boruto Chap 84 sẽ được phát hành trên Viz Media. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc chap tiếp theo của Boruto trên Manga Plus. Bạn có hào hứng với chap tiếp theo không?

Bài viết đã kết thúc. Tìm thêm về tin tức thịnh hành và giữ liên lạc. Hãy theo dõi để cập nhật thêm.

Rent A Girlfriend Chapter 305 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Ragna Crimson tập 5: Ngày giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manga