Tin Tức

Sakamoto Days chap 157: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

0

Sakamoto Days chap 157 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào thứ Hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Người hâm mộ có thể đọc số này trên trang web chính thức của Viz Media, dịch vụ MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+.

Ở chap trước, Shin dù ở thế bất lợi nhưng cũng không làm người đọc thất vọng. Anh ta đã thông minh hơn Haruma, nhưng trận chiến với băng nhóm của Uzuki vẫn chưa kết thúc và sẽ tiếp tục trong Những ngày Sakamoto chap 157. Hơn nữa, Shin và Haruma dường như có một lịch sử chung đã được ám chỉ một cách tinh tế trước đó nhưng vẫn chưa được tiết lộ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Ngày và giờ phát hành chap 157 của Sakamoto Days

Amane sẽ được nhìn thấy chiến đấu với Carolina Reaper trong Sakamoto Days (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Sakamoto Days của Yuto Suzuki nổi bật là một trong những manga hành động hay nhất hiện đang được xuất bản. Chap 157 Sakamoto Days sắp tới dự kiến ​​sẽ được phát hành theo lịch trình sau:

Ngày và giờ phát hành múi giờ Giờ Thái Bình Dương 7 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024 Giờ trung tâm 9 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024 Giờ miền Đông 10 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024 Giờ chuẩn Greenwich 3 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 3 tháng 3, Giờ Trung Âu 2024 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024 Giờ chuẩn Ấn Độ 8:30 tối, Chủ nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024 Giờ Philippine 11 giờ tối, Chủ nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024 Giờ miền Trung Úc 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 4 tháng 3 , 2024

Tóm tắt chap 156 Ngày Sakamoto

Kumanomi mang xe cần cẩu ra trận

Ở chap trước, Shishiba tiết lộ rằng anh đã biết đến sự hiện diện của Amane và theo dõi anh suốt buổi triển lãm. Nhưng đến bây giờ anh mới nhận ra Amane là con trai của Satoru Yotsumura, điều này khiến anh bối rối về ý định của Amane. Tuy nhiên, anh phải chuyển sự tập trung của mình trở lại cuộc chiến đang diễn ra.

Kumanomi ngày càng bồn chồn. Họ càng lãng phí nhiều thời gian thì Uzuki càng bị bỏ lại một mình với Nagumo và Asaki. Để đẩy nhanh tiến độ, cô đã sử dụng khả năng điện từ của mình để triệu hồi cả một chiếc xe cẩu lao vào bảo tàng, khiến mọi người rất ngạc nhiên. Cô phóng nó về phía kẻ thù của mình, buộc Shishiba, Shin và Amane phải né nó.

Nắm bắt cơ hội này, Carolina Reaper lẻn ra sau Amane và đưa ra một sợi dây phơi quần áo. Điều này khiến Shishiba mất tập trung, khiến anh trở thành mục tiêu dễ dàng của Kumanomi, kẻ đã tấn công anh bằng tiếng nổ của xe cần cẩu.

Shin và Haruma chiến đấu trong Những ngày Sakamoto (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Trong khi đó, Shin bị thách đấu tay đôi đến chết. Bị tước bỏ ESP, và sau khi dính một vài đòn, Shin nhận ra rằng mình không phải là đối thủ của Haruma trong một trận chiến trực tiếp. Vì vậy, anh đã dựa vào trí thông minh của mình để tìm ra xem mỗi bước di chuyển của Haruma có liên quan đến một môn thể thao cụ thể như thế nào.

Điều này có nghĩa là mọi đòn tấn công mà Haruma sử dụng một mảnh đá hoặc bê tông hình cầu đều phải tuân theo những quy tắc nhất định. Ví dụ, anh ấy sẽ tránh bước lên vạch khi ném bóng chuyền, hạn chế sử dụng tay khi đá bóng và duy trì góc 35 độ khi ném đĩa.

Khi Haruma chuẩn bị cho một đòn tấn công khác, Shin đoán rằng cậu ấy sắp chơi bóng ném dựa trên tư thế của mình. Shin đã đoán đúng rằng Haruma sẽ nhảy lên khi anh ấy cách anh ấy sáu mét. Anh kiên nhẫn chờ đợi thời điểm chính xác này.

Shin tạo ra sự đánh lạc hướng bằng cách ném một vật thể vào mặt Haruma khi anh ấy phóng mình lên không trung. Điều này khiến Haruma khó chịu, người coi đó là một pha phạm lỗi. Lợi dụng sự phân tâm này, Shin tung một cú đấm vào bụng Haruma, khiến anh đập vào tường.

Những gì mong đợi từ chap 157 Sakamoto Days sắp tới?

Shin sẽ được nhìn thấy đang trấn giữ pháo đài cho Sakamoto trong Sakamoto Days chap 157 (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Trong chap 157 của Những ngày Sakamoto, vẫn còn phải xem liệu Shin có thể giữ vững động lực đã có và giành được chiến thắng hay không. Anh ta có lợi thế hơn vì Haruma bị giới hạn bởi các quy tắc của trò chơi tùy tiện mà anh ta chọn khi chiến đấu, trong khi Shin thì không. Đối với anh ta, không có quy tắc nào khi nói đến việc giết chóc.

Tuy nhiên, Kumanomi đã đề cập ở chap trước rằng Haruma mạnh hơn rất nhiều khi chiến đấu bình thường. Nếu anh quyết định từ bỏ những quy tắc tự áp đặt của mình, điều đó có thể gây rắc rối cho Shin.

Liên kết liên quan:

Đọc những ngày Sakamoto ở đâu

Nhiều manga Shonen Jump bị đánh giá thấp hơn

Nhân vật anime có số lần tiêu diệt cao

Manga My Hero Academia thiết lập Deku theo bước chân của All Might để có một cái kết hoàn hảo

Previous article

Re:Zero Season 3 tiết lộ hình ảnh quan trọng đầu tiên, trailer mới và thông tin thêm vào ngày 24 tháng 3

Next article

You may also like

More in Tin Tức