Manhwa

Boruto Chapter 84 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read!

0

Boruto Chap 84 Ngày phát hành: Boruto là một bộ truyện tranh Nhật Bản đình đám được viết bởi Ukyō Kodachi. Bộ truyện tranh này được minh họa bởi Mikio Ikemoto. Bộ truyện tranh Nhật Bản này bắt đầu được xuất bản hàng tuần nhưng khi các tác giả ban đầu chọn không tham gia, bộ truyện sau đó được xuất bản thành truyện tranh hàng tháng. Bộ truyện tranh, mặc dù gặp một số khó khăn trong việc xuất bản, nhưng đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ.

Boruto Chapter 84 đã được lên kế hoạch và sẽ sớm được nhà phát hành phát hành. Boruto là một phần ngoại truyện và phần tiếp theo của Naruto của Kishimoto. Kishimoto là tác giả đầu tiên của Boruto. Nó kể về cuộc sống của con trai Naruto Uzumaki, Boruto Uzumaki và đội ninja luôn sẵn sàng của anh ấy.

Hãy sẵn sàng lao sâu vào thế giới ninja của Boruto và những cuộc theo đuổi phiêu lưu không bao giờ kết thúc của anh ấy. Tại đây, bạn sẽ nhận được mọi thông tin cập nhật về ngày phát hành cùng với thời gian, phần tiết lộ nội dung và nền tảng đọc Boruto Chap 84.

Boruto Chap 84 Ngày Phát Hành

Boruto Chap 84 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ. Dưới đây là lịch trình chi tiết về việc phát hành Boruto Chap 84 cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản21 tháng 11 năm 202300:00
Hàn Quốc21 tháng 11 năm 202300:00
Châu Úc20 tháng 11 năm 202309:30 tối
Ấn Độ20 tháng 11 năm 202308:30 tối
Châu Âu20 tháng 11 năm 202305:00 chiều
New York, Hoa Kỳ)20 tháng 11 năm 202310:00

Hãy kiểm tra thời gian phát hành Boruto Chap 84 theo khu vực của bạn.

Đọc Boruto Chap 84 ở đâu?

Bạn có thể đọc Boruto Chap 84 trên Viz Media. Tất cả các chap trước cũng có sẵn trên cùng một nền tảng. Bạn cũng có thể đọc truyện tranh Boruto trên Ứng dụng Shonen Jump.

Boruto Chap 84

Boruto Chap 84

Phần tiết lộ nội dung của Boruto Chap 84 vẫn chưa được phát hành. Những nội dung tiết lộ nội dung và Bản quét thô thường lan truyền trên Internet ba hoặc bốn ngày trước ngày phát hành chap của bộ truyện tranh. Phần tiết lộ nội dung của Boruto Chap 84 dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trên Internet vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành vào ngày dự kiến.

Thủ tục thanh toán: Jujutsu Kaisen Chap 241 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Ku và Mitsuki biết được âm mưu mới nhất khi cả hai đều ở một mình. Điều này cho chúng ta một bức tranh rõ ràng về tâm lý ma quỷ của Ku. Ngược lại, Onoki hỗ trợ Boruto nhận ra tầm quan trọng của nhiệm vụ.

Khi đọc chap tiếp theo, chúng ta sẽ thấy rõ hơn những gì Ku đã lên kế hoạch. Chúng ta có thể phát hiện ra dấu vết nguyền rủa trên Mitsuki, mặc dù anh ta cần được xem xét nghiêm túc, cho thấy kế hoạch của Ku chắc chắn sẽ thất bại. Ở cuối chap này, Onoki có thể khám phá ra lý do thực sự đằng sau hành động của Ku.

Tóm tắt Boruto Chap 83

Ở chap trước, chúng ta đã thấy Boruto nói rằng hắn sẽ không ngần ngại giết Code. Yêu cầu táo bạo này thể hiện sự quyết tâm và nghị lực của vị lãnh chúa trẻ. Khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, Boruto và Sarada có một khoảng thời gian ngắn bên nhau.

Khi Sarada hỏi Boruto dạo này cậu ấy thế nào, cậu ấy cần phải trả lời cụ thể hơn. Anh đảm bảo với cô rằng họ sẽ có nhiều thời gian hơn để thảo luận sau và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giải cứu những người không thể chạy trốn khỏi nguy hiểm.

Việc hai nhân vật không giao tiếp bằng mắt trong quá trình tương tác này chứng tỏ rằng căng thẳng giữa họ đang trở nên mạnh mẽ. Inojin, Shikadai, ChoCho và Kawaki hợp sức chống lại đội quân tàn nhẫn của Code, độc giả được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ngoạn mục. Khả năng tồn tại của ngôi làng đang gặp nguy hiểm khi xung đột ngày càng gia tăng.

Trong hai trang cuối của chap, Boruto đã sử dụng một loại kỹ thuật hoàn toàn mới. Trong Boruto Chapter 84 sắp tới, độc giả có thể mong đợi cuộc chiến sẽ trở nên khốc liệt hơn và những bước tiến mới của Boruto. Chúng ta phải đợi Boruto Chap 84 để xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Phải đọc: Spy X Family Chap 89 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Phần kết luận

Bộ truyện tranh Nhật Bản này có lượng người hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới và cũng đã tung ra các phiên bản anime siêu ăn khách của bộ truyện tranh này. Hàng tháng, bộ truyện tranh phiêu lưu giả tưởng này đều tung ra phần mới nhất của từng chap. Độc giả đang háo hức mong chờ Boruto Chapter 84 được ra mắt.

Chia sẻ bài viết này với bạn bè và đánh dấu Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật.

Manga Berserk of Gluttony: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Previous article

One Piece x Casetify Phát hành thiết kế mới của Gear 5 Luffy

Next article

You may also like

More in Manhwa