Tin Tức

Vụ nổ súng tại nhà Salman Khan: Thông tư giám sát được ban hành chống lại Anmol Bishnoi, anh trai của trùm xã hội đen Lawrence Bishnoi

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến việc bắn và vũ khí.

Cuộc điều tra vụ nổ súng bên ngoài nhà Salman Khan hôm 14/4 đã bước sang một bước ngoặt mới. Sau khi bắt giữ những kẻ xả súng, hai cá nhân đến từ Punjab đã bị bắt vì được cho là đã cung cấp vũ khí cho họ. Ngoài ra, cảnh sát Mumbai đã ban hành Thông tư cảnh giác (LOC) đối với Anmol Bishnoi, em trai của trùm xã hội đen Lawrence Bishnoi, đang bị giam giữ, vào thứ Sáu.

Thông tư giám sát được ban hành chống lại trùm xã hội đen Anmol Bishnoi

Gần đây, Chi nhánh Tội phạm của Cảnh sát Mumbai đã gửi thư tới Bộ Nội vụ yêu cầu có thông tư giám sát Anmol Bishnoi liên quan đến vụ nổ súng tại nhà của Salman Khan. Theo bản cập nhật gần đây của ANI trên tài khoản X (Twitter) của họ, cảnh báo đã được ban hành gần đây.

Anmol bị cảnh sát chú ý sau khi anh ta lên Facebook để nhận trách nhiệm về vụ nổ súng tại nhà Khan. Theo nguồn tin của cảnh sát, Anmol Bishnoi được phát hiện lần cuối ở Bồ Đào Nha và bài đăng trên Facebook của anh ta được truy nguyên từ Kenya.

LOC cảnh báo Cảnh sát Mumbai nếu Anmol, bị nghi ngờ đang ở nước ngoài, cố gắng nhập cảnh vào Ấn Độ. Trước đó, hai cá nhân Vicky Gupta (24 tuổi) và Sagar Pal (21 tuổi) đã bị bắt vì vụ xả súng bên ngoài nơi ở của siêu sao. Hôm qua, cảnh sát đã bắt giữ thêm hai nghi phạm là Sonu Subhash Chander (37 tuổi) và Anuj Thapan (32 tuổi), đến từ Punjab, vì bị cáo buộc cung cấp súng cho thủ phạm.

Vụ nổ súng tại nhà Salman Khan: Thông tư giám sát được ban hành chống lại Anmol Bishnoi, anh trai của trùm xã hội đen Lawrence Bishnoi

Vụ nổ súng tại nhà Salman Khan: Thông tư giám sát được ban hành chống lại Anmol Bishnoi, anh trai của trùm xã hội đen Lawrence Bishnoi

Súng và hộp đạn thật được tìm thấy trên sông Tapi ở Gujarat, nơi các nghi phạm đã vứt bỏ chúng khi cố gắng trốn đến Bhuj bằng tàu hỏa.

Những lần ra sân gần đây của Salman Khan

Salman Khan bắt đầu xuất hiện trước công chúng ngay sau vụ việc. Vào ngày 19 tháng 4, anh đáp máy bay từ sân bay Mumbai để tham dự một sự kiện ở Dubai. Salman cũng có mặt tại buổi ra mắt toàn sao gần đây của loạt phim OTT Heeramandi: The Diamond Bazaar của Sanjay Leela Bhansali ở Mumbai.

Đêm qua, ngày 25 tháng 4, nam diễn viên đã tham dự buổi chiếu đặc biệt của bộ phim Ruslaan, với sự tham gia của anh rể anh, Aayush Sharma.

Hoàng tử Harry-Meghan Markle không được cập nhật về sức khỏe của Vua Charles và Kate Middleton; Nguồn tiết lộ cặp đôi đang trong tình trạng 'mất thông tin'

Previous article

Top 10 Phim Christina Aguilera Hay Nhất: Từ Zoe Đến Phim Biểu Tượng Cảm Xúc

Next article

You may also like

More in Tin Tức