Anime

Anime truyện cổ tích Grimm của WIT Studio sắp ra mắt Netflix vào tháng 4, có Dark Twists

0

Truyện cổ Grimm Dự án anime gốc của WIT Studio sẽ có mặt trên Netflix vào ngày 17 tháng 4 và sẽ có 6 câu chuyện được bổ sung thêm các yếu tố kinh dị và hồi hộp. Những khúc quanh đen tối sẽ được biên soạn thành một tuyển tập và tựa đề của nó là Các biến thể của Grimm. CLAMP phụ trách thiết kế nhân vật, Michiko Yokote phụ trách kịch bản và Miyagawa Akira sáng tác nhạc. Một tác phẩm nghệ thuật mới đã được phát hành cùng với thông báo.

Các biến thể của Grimm (Dự án truyện cổ tích của Grimm) – Nghệ thuật giới thiệu anime mới

Mối quan hệ hợp tác giữa CLAMP và Netflix được hình thành vào năm 2020, trong khi dự án anime Grimm's Fairy Tales được công bố vào tháng 7 năm 2021. Bạn có thể xem hình ảnh đầu tiên tại thời điểm thông báo ban đầu bên dưới.

Biến thể Grimm – Hình ảnh Anime

Truyện cổ Grimm là một tuyển tập truyện cổ tích của Đức được viết bởi Jacob và Wilhelm Grimm, còn được gọi là “Anh em nhà Grimm”. Nó được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 20 tháng 12 năm 1812. Ấn bản gốc có 86 câu chuyện, và đến ấn bản thứ bảy, xuất bản năm 1857, đã có 210 truyện cổ tích riêng biệt.

Các dự án sắp tới khác của WIT Studio bao gồm Biệt đội cảm tử ISEKAI, MỘT MẢNH làm lại và hỗn loạn Bạn Hươu Của Tôi Nokotan.

Nguồn: Comic Natalie © 2012-2021 WIT STUDIO. Đã đăng ký Bản quyền.

Anime Shoshimin của tác giả Hyouka hé lộ Trailer mới

Previous article

Anime Kimi wa Meido-sama tiết lộ Trailer và hình ảnh, buổi ra mắt tháng 10 năm 2024

Next article

You may also like

More in Anime