Anime

Anime Kimi wa Meido-sama tiết lộ Trailer và hình ảnh, buổi ra mắt tháng 10 năm 2024

0

Công bố trước đó Kimi wa Meido-sama (Bạn Là Cô Người Hầu) anime chuyển thể đã phát hành trailer và hình ảnh, cũng như ngày ra mắt vào tháng 10 năm 2024. Studio FelixFilm đang thực hiện loạt phim này.

Kimi wa Meido-sama – Trailer Anime

Ayumu Watanabe đang chỉ đạo bộ phim, với Deko Akao phụ trách biên soạn bộ phim. Tomoyasu Kurashima thiết kế nhân vật và Masahiro Tokuda sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính cũng đã được công bố, bao gồm Toshiki Kumagai trong vai Hitoyoshi Yokoya và Reina Ueda trong vai Yuki / Xue.

Các Kimi wa Meido-sama anime chuyển thể dựa trên một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Shotan, và được xuất bản nhiều kỳ bởi Shogakukan's. chủ nhật Webry trang web manga kể từ tháng 6 năm 2020. Tập tổng hợp đầu tiên được phát hành vào tháng 10 năm 2020, trong khi tập mới nhất (thứ bảy) được phát hành vào tháng 1 năm nay.

Chuyển thể anime Kimi wa Meido-sama – Hình ảnh

Shogakugan Asia đã cấp phép cho manga dưới tựa tiếng Anh Bạn Là Cô Người Hầumô tả cốt truyện như sau:Đây là câu chuyện về một cô hầu gái cô đơn trên thế giới nhưng cuối cùng cũng tìm được gia đình. Được dạy từ khi còn nhỏ rằng giá trị duy nhất của cô là trở thành một sát thủ, Yuki không biết gì khác ngoài hiệu quả lạnh lùng và tuân theo mệnh lệnh. Bây giờ cô có cơ hội bỏ lại quá khứ phía sau, cô đến trước cửa nhà Hitoyoshi Yokoya, xin được làm… làm người giúp việc?! Từ đó bắt đầu cuộc hành trình của một cựu sát thủ tìm hiểu ý nghĩa của việc trở nên 'bình thường'!

Nguồn: Trang web chính thức© Shotan / Shogakukan / Kimi wa Meido-sama. Ủy ban sản xuất

Anime truyện cổ tích Grimm của WIT Studio sắp ra mắt Netflix vào tháng 4, có Dark Twists

Previous article

Circles Chap 163: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime