Manhwa

Circles Chap 163: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Fandom đang rất nhiệt tình Vòng kết nối Chap 163 sẽ sớm được xuất bản. Bản quét thô và phần tiết lộ nội dung sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter. Những người hâm mộ đã chờ đợi Nari, thời khắc của họ cuối cùng cũng đã đến.

Circles Chap 163 Ngày và giờ phát hành

Manga, Circles Chap 163 sẽ được phát hành vào ngày Ngày 24 tháng 3 năm 2024, lúc 18:00 WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 24 tháng 3 năm 2024 8 giờ tối (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 24 tháng 3 năm 2024 4 giờ sáng (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 24 tháng 3 năm 2024 4:30 chiều (IST) Giờ Trung Âu ngày 24 tháng 3 năm 2024 1: 00pm (CET) Giờ chuẩn Philippines ngày 24 tháng 3 năm 2024 17:00 (PST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 24 tháng 3 năm 2024 20:00 (JST)

Ngoài ra, Check-Lookism Chap 493: Các vị vua thế hệ đầu tiên! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Rekap Circles Chap 162

Tín dụng: Toptone

Chap 162 của manhwa Circles tiếp tục câu chuyện từ chap trước, với Eunhee và Gaeul theo dõi sự tức giận của Gaeul để đáp lại câu hỏi của Eunhee về tình cảm của cô dành cho Jaewoo.

Gaeul nhanh chóng lấy khăn giấy lau mặt cho Eunhee sau khi rối rít xin lỗi. Eunhee nhiệt tình đồng ý đi uống nước khi Yeonwoo và Jiyoung xuất hiện đúng lúc để làm gián đoạn cuộc trò chuyện. Eunhee để Gaeul suy nghĩ về câu hỏi của mình trước khi đến tham gia cùng họ.

Sau đó, chúng ta sẽ gặp Han Nari và Jaewoo trong lớp học của Jaewoo sẽ sớm bắt đầu. Han Nari dường như bỏ đi khi Jaewoo tỏ ra không thể đi cùng cô vì bận học. Anh ấy đột nhiên xuất hiện tại chỗ và bắt đầu tham gia vào lớp học, khiến Jaewoo ngạc nhiên.

Tốt nghiệp

Sau đó họ ngồi bên ngoài để bắt đầu cuộc trò chuyện đã chờ đợi từ lâu. Trong bài phát biểu của mình, Han Nari cho biết cô sẽ tốt nghiệp nhưng không biết cảm giác thế nào. Anh tự hỏi liệu nỗi buồn của anh có ý nghĩa gì không. Jaewoo giải thích rằng trước đây anh đã dành rất nhiều thời gian để chăm sóc con cá, nhưng sau này phát hiện ra rằng con cá đó là giả.

Anh cảm thấy mình đã lãng phí thời gian với con cá. Ngay cả sau khi vứt nó đi, anh cũng không thể thoát khỏi nỗi buồn mà nó gây ra. Khi nghĩ về trải nghiệm của Han Nari với câu lạc bộ, anh cho biết việc anh hối hận khi ra đi sau bao nhiêu nỗ lực đã bỏ ra là điều dễ hiểu. Han Nari có nhiều cảm xúc lẫn lộn, cho biết cô cảm thấy có lỗi với các thành viên trong câu lạc bộ và hối hận vì đã không xử lý tốt.

Một lúc sau khi Jaewoo thảo luận về Dayoung và sự khó chịu của anh khi Han Nari tránh mặt anh, Dayoung xuất hiện và nói với Han Nari rằng họ cần nói chuyện.

Cuộc tranh cãi

Dayoung và Han Nari đưa Jaewoo đến một quán bar để trò chuyện nhưng tất cả những gì họ làm chỉ là tranh cãi xem Han Nari có đang cố tránh mặt Dayoung hay không. Dayoung khẳng định Han Nari thì không, trong khi Han Nari lại tin rằng cô đang tránh mặt Dayoung. Jaewoo vui vẻ gọi đồ uống cho họ trong khi đứng ngoài cuộc tranh cãi, cuộc tranh cãi ngày càng trở nên căng thẳng khi họ tiếp tục tranh cãi và say khướt, khiến nhau kiệt sức.

Cuối cùng Dayoung trở nên quá mệt mỏi để tiếp tục nên Han Nari đề nghị để Jaewoo đưa cô về căn hộ của anh để cô có thể nghỉ ngơi. Theo chỉ dẫn của Han Nari, Jaewoo đắp chăn lên đầu Dayoung khi cô ngủ trên ghế sofa, sau đó anh đi nói với Han Nari rằng anh sẽ về nhà.

Anh hét lên kinh ngạc và chạy ra khỏi đó ngay khi Han Nari đang chuẩn bị đi tắm, cầm khăn tắm đến và hỏi anh có ở lại lâu hơn không.

Lời thú nhận của Gaeul

Khi Eunhee và Gaeul về nhà sau khi uống rượu, Gaeul đã đưa ra câu trả lời mà cô hằng mong đợi: cô có thể thích Jaewoo. Sau đó họ tách ra. Eunhee ngay lập tức trở về căn hộ của mình sau khi mỉm cười và trả lời rằng cô cũng thích anh.

Bị bỏ lại phía sau bởi câu nói của Eunhee, Gaeul bối rối. Chap này kết thúc với cảnh Han Nari quay lại lớp của Jaewoo vào ngày hôm sau, khiến Jaewoo tự hỏi liệu điều này có trở thành chuyện thường xuyên trong Circles Chap 163 hay không.

Đọc Circles Chap 163 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể thưởng thức manhwa Circles Chapter 163 tại giai điệu hàng đầuTruyện tranh ngày một cách chính thức.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebookđể biết thêm thông tin liên quan đến anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Anime Kimi wa Meido-sama tiết lộ Trailer và hình ảnh, buổi ra mắt tháng 10 năm 2024

Previous article

Anime Roshidere có đoạn giới thiệu đầu tiên, khởi chiếu vào tháng 7 năm 2024

Next article

You may also like

More in Manhwa