Anime

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến sự diệt vong Đoạn giới thiệu mới có Maria

0

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong phim đã hé lộ trailer mới có sự góp mặt của Maria Campbell (Saori Hayami lồng tiếng). Phim dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 8 tháng 12 tại Nhật Bản. Đoạn giới thiệu của Catarina, Mary và Sophia đã được tiết lộ trước đó.

Kiếp sau của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện – Trailer phim Anime có sự tham gia của Maria Campbell

Keisuke Inoue sẽ đạo diễn bộ phim dựa trên câu chuyện gốc tại studio SILVER LINK. Megumi Shimizu chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện trong khi Mia Oshima thiết kế nhân vật. Nichion đang sáng tác nhạc và dàn diễn viên sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của họ trong anime truyền hình:

  • Maaya Uchida vào vai Catarina Claes
  • Miho Okasaki vai Mary Hunt
  • Saori Hayami vai Maria Campbell
  • Aoi Shouta vai Geordo Stuart
  • Tetsuya Kakihara vào vai Keith Claes
  • Inori Minase vai Sophia Ascart
  • Yoshitsugu Matsuoka trong vai Nicol Ascart
  • Tatsuhisa Suzuki vào vai Alan Aan Stuart

Bộ phim ra mắt sau hai mùa của bộ anime truyền hình, tiếp theo cuốn tiểu thuyết nhẹ được viết bởi Satoru Yamaguchi và minh họa bởi Nami Hidaka. Mùa anime truyền hình đầu tiên có tựa đề Kiếp sau của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong! và ra mắt vào năm 2020.

Crunchyroll đang phát trực tuyến cả hai phần và họ mô tả phần đầu tiên như sau:Nữ thừa kế giàu có Catarina Claes bị một tảng đá đập vào đầu và hồi phục ký ức về kiếp trước. Hóa ra thế giới cô ấy đang sống là thế giới của trò chơi Fortune Lover, một trò chơi otome mà cô ấy bị ám ảnh ở kiếp trước… nhưng cô ấy đã được chọn vào vai nhân vật phản diện cố gắng phá vỡ mối tình lãng mạn của nhân vật chính! Cái kết hay nhất mà trò chơi dành cho Catarina là sự lưu đày và điều tồi tệ nhất là cái chết! Cô ấy sẽ phải tìm cách tránh kích hoạt những lá cờ diệt vong và tạo dựng tương lai hạnh phúc cho riêng mình! Bộ phim hài tình yêu dựa trên sự hiểu lầm giờ đã bắt đầu!

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)©2021 Satoru Yamaguchi, Ichijinsha / Ủy ban sản xuất Hamefura, MBS

Ragna Crimson Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch. All Info Inside!

Previous article

Yuji vẫn chưa thoát khỏi Lời nguyền này trong Jujutsu Kaisen (và đó không phải là Sukuna)

Next article

You may also like

More in Anime