Tin Tức

One Punch Man Chap 195: Một nhóm nham hiểm mới được giới thiệu khi chúng nhắm vào Blast và Flash

0

Với việc phát hành One Punch Man Chapter 195, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​sự ra đời của Tiệc Ninja Thiên Đường, The Tenninto. Khi muốn hạ gục Blast và Flashy Flash, họ hy vọng tuyển được một thành viên mới cho nhiệm vụ của mình. Ở một nơi khác, Hiệp hội Anh hùng đã có bước đột phá trong việc biến quái vật trở lại thành con người.

Chap trước đã chứng kiến ​​Saitama, Genos và Flashy Flash hạ gục Flame, Wind và Sonic. Sau đó, Saitama tìm thấy Manako nhờ sự giúp đỡ của King. Khi nhận ra rằng Manako không có nhiều manh mối về Chúa, Flashy Flash, Manako và Saitama đã đến Sitch với hy vọng gặp được Blast. Thật ngạc nhiên là họ đã có thể gặp được người anh hùng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ manga One Punch Man.

One Punch Man tập 195: Tiệc Ninja Thiên Đường hé lộ phần 2 của “Người đàn ông đó”

Speed-o’-Sound Sonic như đã thấy trong One Punch Man chap 195 (Hình ảnh qua Shueisha)

One Punch Man chap 195, có tựa đề Tenninto, mở đầu bằng Speed ​​O’ Sound Sonic tại một tòa nhà bỏ hoang khi người ta thấy anh ta bị đóng băng đầu sau khi bị Saitama đánh bại. Ngay lúc đó, Sonic nhận ra có người ở gần mình nên yêu cầu họ xuất hiện. Ngọn lửa và Gió rơi xuống từ mái nhà khi họ định hạ gục Sonic.

Ngay khi họ chuẩn bị di chuyển, họ đã bị các ninja khác tấn công. Một trong số họ tên là Violent Force tiết lộ rằng Flame và Wind chỉ có nhiệm vụ để mắt đến Sonic và Flash, tuy nhiên, họ đã trở nên bất hảo. Ngay sau đó, thêm nhiều ninja từ làng ninja xuất hiện và mỗi người trong số họ tự giới thiệu.

Tenninto xuất hiện trong One Punch Man chap 195 (Ảnh qua Shueisha)

Các ninja tự giới thiệu mình là Nhóm Ninja Thiên Đường, Tenninto. Họ là một đội ám sát ưu tú bao gồm những ninja đã vượt qua cấp bậc ninja cao nhất của làng, Jounin, và đã bước vào vương quốc của ninja thiên đường, “Tennin”. Ngay cả Speed ​​O’ Sound Sonic cũng nhận ra rằng Tennin không phải vậy. tất cả chỉ nói chuyện và khá thành thạo.

Sau đó, Violent Force tiết lộ rằng “Người đàn ông đó” cuối cùng đã thức tỉnh. “Người đàn ông đó” là người sáng lập làng ninja và được biết đến là ninja mạnh nhất trong lịch sử. Anh ta đã hôn mê sau khi thua trận chiến với Blast 15 năm trước. Khi anh ta đã thức tỉnh, Tenninto đang nhắm đến việc ám sát Flashy Flash, sau đó là vụ hành quyết Blast công khai.

“Người đàn ông đó” được thấy trong One Punch Man chap 195 (Image via Shueisha)

Sau đó, Tenninto tuyển Sonic vào nhóm của họ và yêu cầu anh gọi Flash đến địa điểm đó vào ngày hôm sau. Họ đang lên kế hoạch ám sát anh ta trước sự chứng kiến ​​​​của “Người đàn ông đó”.

Ở một nơi khác, Flashy Flash, Saitama và Manako đã biết về nỗ lực của Hiệp hội Anh hùng trong việc tách tế bào quái vật. Khi làm như vậy, hiệp hội muốn tìm hiểu cách hoàn tác quá trình quái vật hóa. Ngay sau đó, bộ ba cùng với Blast đã được chứng kiến ​​một cuộc thử nghiệm.

Hamkichi xuất hiện trong One Punch Man chap 195 (Image via Shueisha)

Thấy điều đó đau đớn đến thế nào, Manako tiết lộ rằng ngay từ đầu cô đã là một con quái vật và không thể biến thành người. Ngoài ra, cô còn tiết lộ rằng cô có nguồn gốc là một phần của Chúa Gyoro-Gyoro.

Đối với thí nghiệm, các anh hùng nhận ra rằng trạng thái tâm lý của một con quái vật là chìa khóa để hóa giải quá trình quái vật hóa. Ngay sau đó, Flashy Flash quyết định quay lại lý do tại sao họ đến hiệp hội. Anh ấy nói với Blast rằng họ đến để nói chuyện với anh ấy về “Chúa” và mối liên hệ của anh ấy với làng ninja.

Suy nghĩ cuối cùng về One Punch Man Chapter 195

Vụ nổ như đã thấy trong One Punch Man chap 195 (Hình ảnh qua Shueisha)

One Punch Man Chapter 195 chứng kiến ​​sự ra đời của Tenninto. Cùng với đó, người hâm mộ có thể hy vọng rằng chap sắp tới sẽ tập trung vào họ và sứ mệnh của họ. Ngoài ra, người hâm mộ có thể hy vọng được nhìn thấy “That Man” trong tương lai gần. Trong khi đó, câu hỏi của Flashy Flash về Blast chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ một số câu trả lời về “Chúa”.

Sứa Không Thể Bơi Trong Đêm Ra Mắt Trailer Chính

Previous article

Murim Login Chapter 175  Ngày phát hành, Dự đoán Where To Read? Every Update Inside!

Next article

You may also like

More in Tin Tức