Manga

Hôn nhân tiện lợi chap 112 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 112 của bộ manhwa lịch sử lãng mạn nổi tiếng Hôn nhân tiện lợi sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoiler tại đây

Ở chap trước, chúng ta đã thấy những sự kiện 5 năm sau khi lên ngôi của Vua Odellii I. Sovur đang thức dậy trong chuồng ngựa và lúc đó đang là mùa đông lạnh giá. Khi mở cửa, anh thấy Alec đang ngồi một mình trên sàn. Sovur hỏi về Gaston vì họ luôn gắn bó với nhau. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Hôn nhân tiện lợi và hào hứng với chap 112, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Hôn nhân tiện lợi chap 112 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Alec trả lời rằng Gaston đang ở cùng bảo mẫu. Cô buồn vì Zach đã hứa sẽ chơi với cô khi anh quay lại. Tuy nhiên, hiện tại anh ta đang bị nhốt trong văn phòng và không ra ngoài. Cô ấy cũng được cho là sẽ cưỡi ngựa đi cùng Bianca nhưng cô ấy cũng không ra ngoài. Vì vậy, Alec rất buồn vì cả Zach và Bianca đều quên mất cô ấy. Sovur bắt đầu cười và nói với cô ấy rằng cô ấy nên hợp tác nếu muốn có một đứa em nhỏ.

Sau khi thảo luận về hiệp định đình chiến và chiến tranh với Aragon, Zach quay trở lại lãnh thổ của mình. Mùa hè năm đó, ông đi du lịch để kỷ niệm 5 năm ngày vua Odelli lên ngôi.

Ngày phát hành chap 112 của Hôn nhân tiện lợi

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử Hôn nhân tiện lợi chap 112 là ngày 17 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 11:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng CT
  • Giờ Miền Đông: 11:30 sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 09:30 sáng

Bạn có thể đọc chap 112 Hôn nhân tiện lợi ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Hôn nhân tiện lợi chap 112 trên Tapas và Kakao Webtoon. Bianca chia tay Alec trước khi lên đường và mong cô thông cảm. Alec nói rằng đó không phải là vấn đề vì Sovur đã giải thích rằng họ đang làm việc cho anh chị em của mình. Có vẻ như Yvonne đang mang thai vì Gaston đã lo lắng cho cô ấy ở phần cuối.

CŨNG ĐỌC: Into the Rose Garden chap 39 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Queen Bee chap 311 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Eleceed 289 Bản quét thô, Dự đoán & Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Manga