Tin Tức

Re:Zero mùa 3 hé lộ key visual đầu tiên

0

Re:Zero mùa 3 cuối cùng đã tung ra hình ảnh quan trọng đầu tiên vào thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, không có thông tin nào về ngày phát hành của anime được đưa ra trong hình minh họa. Tuy nhiên, nhân viên chính thức tiết lộ rằng các chi tiết mới liên quan đến anime sẽ được công bố tại Anime Japan 2024 vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 3 năm 2024.

Đã gần một năm kể từ khi Re:Zero mùa 3 chính thức được bật đèn xanh tại Anime Japan 2023, nơi một đoạn teaser PV và hình ảnh đã được trình chiếu. Tuy nhiên, hình minh họa mới nhất đóng vai trò là “hình ảnh chủ đạo” chính thức đầu tiên, như đội ngũ sản xuất anime đã tiết lộ.

Hình ảnh chính của Re:Zero mùa 3 có Subaru, Beatrice và Emilia trong hình dạng cô dâu

Vào thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức và người quản lý X (trước đây là Twitter) (@Rezero_official) cho Re:Zero mùa 3, đã chia sẻ hình ảnh chính đầu tiên của phần tiếp theo được nhiều người mong đợi. Hình ảnh chính mô tả Subaru, Beatrice và Emilia trong bộ váy cô dâu.

Hình minh họa tạo ra một bầu không khí đầy điềm báo với một số “mối đe dọa” đang rình rập Subaru và Emilia, như được thấy ở hậu cảnh. Ở phía trước của hình ảnh chính, Subaru trông có vẻ đau khổ khi cố gắng đưa tay ra cho Emilia.

Mặc dù hình ảnh không có bất kỳ câu khẩu hiệu nào, nhưng các tòa nhà hiển thị ở hậu cảnh tạo ấn tượng rằng phần 3 sẽ chuyển thể phần thứ năm từ tiểu thuyết ánh sáng và đề cập đến các sự kiện của thành phố Priestella của Watergate.

Hình ảnh chính của Re:Zero mùa 3 (Ảnh qua White Fox/X)

Không còn nghi ngờ gì nữa, key visual đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và làm tăng sự mong đợi về việc ra mắt phần tiếp theo. Những người hâm mộ bộ truyện sẽ phải chờ đợi để biết những mối đe dọa nào đang chờ đợi Subaru và Emilia tại Thành phố Priestella của Watergate.

Bên cạnh hình minh họa, có thông tin tiết lộ rằng anime Re:Zero mùa 3 sẽ công bố thông tin mới tại Red Stage đặc biệt của Anime Japan 2024 vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 3 năm 2024. Có thể chưa xác nhận rằng sự kiện này cuối cùng sẽ tiết lộ một video quảng cáo cho anime này. phim hoạt hình.

Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán vào thời điểm này và chưa có bằng chứng cụ thể. Đáng chú ý, sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên kênh anime chính thức của Kadokawa trên YouTube, theo thông báo của trang anime.

Subaru, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua White Fox)

Sự kiện này sẽ có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng cho anime, bao gồm Yusuke Kobayashi (Subaru Narutoku), Rie Takahashi (Emilia), Satomi Arai (Beatrice), Kohei Amasaki (Otto Suwen) và Nobuhiko Okamoto (Garfiel Tinsel). Đáng chú ý, sân khấu mùa 3 tại Anime Japan 2024 sẽ diễn ra từ 10h25 sáng JST đến 11h sáng JST.

Hơn nữa, để kỷ niệm việc sản xuất Re:Zero mùa 3, một cuộc triển lãm quy mô lớn sẽ được tổ chức tại gian hàng Anime Japan 2024 Kadokawa vào ngày 23/03/2024, nơi hành trình của Subaru Natsuki đến mùa 3 sẽ được trình chiếu trên những màn hình LED khổng lồ. .

Những gì mong đợi ở Re:Zero mùa 3

Như đã đề cập trước đó, phần sắp tới sẽ chuyển thể phần 5, The Stars That Engrave History, từ bộ tiểu thuyết giả tưởng Isekai của Tappei Nagatsuki (tác giả) và Shin’ichiro Otsuka (họa sĩ minh họa), dựa trên việc phần trước đã kết thúc như thế nào với bản chuyển thể của Phần 4.

Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi phần 3 sẽ đi sâu vào việc Anastasia Hoshin mời Emilia, Crusch, Priscilla và Felt Camp đến Thành phố Watergate của Priestella. Tuy nhiên, thành phố đang bị đe dọa bởi Giáo phái Phù thủy.

Liên kết liên quan:

Manga Re:Zero bắt đầu chuyển thể arc 5 từ light tiểu thuyết

Demon Slayer: To the Hashira Training thống trị phòng vé Mỹ

Tower of God mùa 2 hé lộ teaser chính thức

Overlord: The Sacred Kingdom hé lộ hình ảnh teaser thứ hai

Previous article

Phim Overlord: Phần Thánh Quốc tiết lộ hình ảnh mới trước khi phát hành năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức