Anime

Overlord: The Sacred Kingdom hé lộ hình ảnh teaser thứ hai

0

Overlord: Vương quốc thiêng liêng Movie đã tiết lộ hình ảnh teaser thứ hai trước buổi ra mắt dự kiến ​​vào năm nay. MADHOUSE đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim, bao gồm phần còn được gọi là Thánh quốc. Nhượng quyền thương mại cũng thông báo rằng họ sẽ có một gian hàng tại Anime Japan năm nay.

Đây là bộ phim thứ ba trong bá Vương nhượng quyền thương mại: nó sẽ chuyển thể từ Tập 12-13 của cuốn tiểu thuyết nhẹ. Phần này không được đưa vào phần thứ tư nhưng các sự kiện trong đó lẽ ra phải diễn ra vào khoảng tập thứ 8. Hai bộ phim đầu tiên là bản tóm tắt của phần đầu tiên và phần thứ hai của anime. Họ có tiêu đề Vua bất tửAnh hùng bóng tối. Cả hai đều ra mắt vào năm 2017.

Bộ truyện dựa trên bá Vương Light Novel được viết bởi Kugane Maruyama và minh họa bởi so-bin. Phần đầu tiên của bộ anime chuyển thể được phát sóng vào năm 2015. Phần thứ hai và thứ ba đều được phát sóng vào năm 2018, do studio MADHOUSE thực hiện hoạt hình. Hiện có hai bộ phim tóm tắt cũng của studio MADHOUSE. Phần thứ tư, kết thúc phát sóng vào năm 2022, ban đầu được công bố cùng với bộ phim.

Nguồn: Thông cáo báo chí©Kugane Maruyama, ĐƯỢC XUẤT BẢN BỞI CÔNG TY KADOKAWA/OVERLORD: The Sacred Kingdom Movie Partners

Sát quỷ – Phần huấn luyện Hashira: Tại sao Giyu không tham gia khóa huấn luyện Hashira? Giải thích

Previous article

Re:Zero mùa 3 hé lộ key visual đầu tiên

Next article

You may also like

More in Anime