Tin Tức

Jenna Fischer phủ nhận việc được tiếp cận cho bộ phim phụ về văn phòng trong bối cảnh đang quảng cáo cho chiến dịch kinh doanh mới của cô ấy

0

Jenna Fischer, nổi tiếng với vai nhân vật Pam Beesley trong phiên bản Mỹ của The Office, đã làm rõ về việc cô chọn vai cho phần ngoại truyện của loạt phim. Theo Fischer, cô ấy vẫn chưa được những người tạo ra chap trình liên hệ về việc xuất hiện trong phần hồi sinh của bộ truyện.

Theo báo cáo, phiên bản mới của The Office đang được phát triển bởi Greg Daniel, người tạo ra The Office, Vương quốc Anh và Michael Koman, người tạo ra Nathan For You. Các nhà sản xuất chia sẻ về phần ngoại truyện rằng nó “có thể sẽ lấy bối cảnh ở một văn phòng mới với các nhân vật mới nhưng sống trong cùng một thế giới với loạt phim giả tưởng do Steve Carell dẫn dắt, theo chân các nhân viên tại Scranton, Pennsylvania, chi nhánh của bộ phim hư cấu Dunder Mifflin. Công ty Giấy.”

Dàn diễn viên phim công sở còn giữ liên lạc với nhau không?

Phát biểu với một cổng thông tin giải trí, Jenna Fischer nói rõ: “Không, tôi chưa được tiếp cận. Có một phần phụ đang được thực hiện. Greg Daniels và Michael Koman đang thực hiện nó.” Cô ấy giải thích thêm, “Tôi không biết nhiều chi tiết, nhưng tôi không liên quan. Tôi chưa được tiếp cận về vấn đề đó.”

Jenna Fischer phủ nhận việc được tiếp cận cho bộ phim phụ về văn phòng trong bối cảnh đang quảng cáo cho chiến dịch kinh doanh mới của cô ấy

Jenna Fischer phủ nhận việc được tiếp cận cho bộ phim phụ về văn phòng trong bối cảnh đang quảng cáo cho chiến dịch kinh doanh mới của cô ấy

Trả lời câu hỏi về việc liệu các diễn viên của chap trình năm 2005 có còn giữ liên lạc hay không, Fischer khẳng định: “Chúng tôi có một chuỗi văn bản. Nó được gọi là Office Peeps, và tất cả chúng tôi đều nhắn tin trên đó, gửi ảnh và cập nhật cũng như tất cả những thứ khác mà bạn biết.” có một chuỗi văn bản. Nhưng sau đó, tất cả chúng tôi gặp nhau và ở bên nhau. Nhưng chúng tôi có chuỗi văn bản của mình.

Kinh nghiệm làm việc tại văn phòng của Jenna Fischer

Trong cuộc trò chuyện với cổng thông tin khi quảng bá cho ban nhạc của mình, Fischer nhấn mạnh rằng cô đã có khoảng thời gian tuyệt vời trên trường quay The Office cùng với các diễn viên. Ngôi sao của Mean Girls chia sẻ: “Thật là vui và hoàn toàn liền mạch. Chúng tôi đã hòa nhập vào nhau ngay lập tức. Thật là hồi hộp. Mọi chuyện kết thúc quá nhanh. Tôi ước gì nó kéo dài lâu hơn.”

Cô nói tiếp: “Tôi nghĩ [Ed Helms’ character] Andy có một câu thoại mà anh ấy nói, 'Giá như bạn biết rằng bạn đã ở trong những ngày xa xưa tươi đẹp khi bạn ở trong đó.' Tôi đang diễn giải, nhưng đó là ý tưởng. Và, nghe này, chúng tôi biết mình đã có một điều tuyệt vời khi quay phim The Office. Nhưng đây là cơ hội để quay lại và trải nghiệm lại phép thuật đó chỉ trong giây lát, và đó quả là một món quà để có thể làm được điều đó.”

Hoạt động kinh doanh mới của Fischer, quảng cáo của AT&T, cũng giới thiệu các thành viên của The Office khi họ quảng bá cho công ty.

Hayao Miyazaki đảm bảo một vị trí trong Top 100 của Tạp chí TIME năm 2024

Previous article

'Đó là một vinh dự': Crystal Kung Minkoff tuyên bố rời RHOBH sau 3 mùa giải

Next article

You may also like

More in Tin Tức