Tin Tức

Sát quỷ – Phần huấn luyện Hashira: Tại sao Giyu không tham gia khóa huấn luyện Hashira? Giải thích

0

Bộ phim mới nhất To the Hashira Training đã công chiếu tập đầu tiên của arc Sát quỷ – Huấn luyện Hashira. Phần câu chuyện cụ thể này sẽ không có lượng hành động gần giống như một số phần trước. Tuy nhiên, nó có ý nghĩa quan trọng đối với cốt truyện và đóng vai trò là một bước ngoặt trong toàn bộ câu chuyện.

Arc Sát quỷ – Hashira Training sẽ đánh dấu một cuộc chiến toàn diện chống lại lũ quỷ Thượng Trăng và Kibutsuji Muzan. Mặc dù thiếu những cảnh chiến đấu căng thẳng nhưng vẫn có rất nhiều điều thú vị để thưởng thức trong phần câu chuyện này. Phần đặc biệt này sẽ tập trung chủ yếu vào sự tương tác của nhân vật và phát triển mối quan hệ giữa các thành viên khác nhau của Quân đoàn.

Tuy nhiên, sau bộ phim, người hâm mộ vẫn thắc mắc tại sao Giyuu không tham gia khóa huấn luyện Hashira. Nhìn vào cốt truyện của anh ấy sẽ đưa ra một ý tưởng về điều này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của các chap manga.

Hồi Diệt Quỷ – Hashira: Nhìn lại câu chuyện của Giyu Tomioka

Giyu xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Giyu Tomioka có một người chị gái bị quỷ giết. Cô sắp kết hôn và bắt đầu cuộc sống mới. Tuy nhiên, cô quyết định cứu mạng Giyuu và hy sinh mạng sống của cô ấy. Anh không bao giờ có thể tha thứ cho bản thân vì anh tự trách mình vì đã khiến em gái anh mất mạng.

Sau đó anh tiếp tục luyện tập dưới sự hướng dẫn của Urokodaki, người tình cờ là bạn thân của Sabito. Sabito rõ ràng là một kiếm sĩ giỏi hơn, và cuối cùng anh ấy đã cứu Giyu Tomioka khỏi Quỷ tay. Một lần nữa, điều này lại dẫn đến cái chết của Sabito trong kỳ thi.

Tại thời điểm này trong cuộc đời Giyu Tomioka, anh đã mất đi hai người quan trọng nhất của mình.

Phần cuộc đời này của anh ấy sẽ được giới thiệu trong phần Thợ săn quỷ – Huấn luyện Hashira. Anh không chỉ tự trách mình về cái chết của họ mà còn tin rằng Sabito xứng đáng trở thành Trụ cột Nước. Đây là lý do tại sao Giyu Tomioka thường nói rằng anh ấy khác với những Hashiras còn lại.

Các Hashira thường nổi cơn thịnh nộ, giống như Sanemi trong phần Sát quỷ – Huấn luyện Hashira. Mặc dù các Hashiras quyết định tiến hành một khóa huấn luyện thường xuyên, Giyu Tomioka vẫn quyết định không tham gia vào nó.

Lý do Giyu Tomioka không tham gia khóa huấn luyện Hashira là vì anh không nghĩ mình thuộc về các bạn cùng trang lứa. Anh ấy cảm thấy rằng các Hashiras khác trong Quân đoàn đã giành được danh hiệu của họ, trong khi anh ấy đã gặp may mắn và được cứu nhiều lần.

Tanjiro được thấy trong bộ anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Anh hết lòng tin rằng mình không xứng đáng trở thành Hashira và Sabito mới là người được định sẵn để trở thành một Hashira. Tuy nhiên, Kamado Tanjiro nhắc nhở Giyu về sự thật rằng những người đã cứu mạng anh vẫn có mối liên hệ với anh.

Thực tế là họ đã hy sinh mạng sống của mình để cứu anh ấy, đã tạo ra một mối liên hệ sâu sắc với anh ấy, và cuộc trò chuyện này diễn ra trong phần Sát quỷ – Huấn luyện Hashira. Điều này làm thay đổi nhận thức của Giyu Tomioka về việc thuộc về các Hashiras khác. Tanjiro một lần nữa đã đến được với người thầy của mình bằng trái tim thuần khiết của mình.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Liên kết liên quan:

Phim Diệt Quỷ – Hashira Training: Anime vs Manga

Demon Slayer: To the Hashira Training thống trị phòng vé Mỹ

Có cảnh post-credit nào trong phim Hashira Training không?

Re:Zero Season 3 tiết lộ hình ảnh quan trọng đầu tiên, trailer mới và thông tin thêm vào ngày 24 tháng 3

Previous article

Overlord: The Sacred Kingdom hé lộ hình ảnh teaser thứ hai

Next article

You may also like

More in Tin Tức