Tin Tức

Boruto có sử dụng “công cụ Ninja” tốt hơn Naruto không? Đã khám phá

0

Kể từ khi bắt đầu manga Boruto: Two Blue Vortex, khá rõ ràng rằng không giống như cha mình Naruto Uzumaki, Boruto sử dụng nhiều công cụ Ninja. Điều này không chỉ thể hiện rõ qua cách nhân vật chính trẻ tuổi chiến đấu mà còn qua trang phục của anh ta. Một số món đồ trên trang phục của anh ấy ban đầu trông giống như phụ kiện, tuy nhiên, rõ ràng chúng là công cụ của ninja.

Với điều đó, người ta có thể chắc chắn rằng Boruto sử dụng nhiều công cụ ninja hơn cha mình. Tuy nhiên, điều tương tự có xảy ra với các nhân vật còn lại trong loạt phim không? Các công cụ ninja có được sử dụng tốt hơn trong loạt phim Boruto so với loạt phim Naruto không?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Boruto.

Các công cụ ninja có được sử dụng tốt hơn trong Boruto hơn trong Naruto?

Con cóc cầm dụng cụ ninja của Boruto (Ảnh qua Shueisha)

Không, các công cụ ninja được sử dụng trong Naruto tốt hơn nhiều so với loạt phim kế nhiệm. Mặc dù nhiều người hâm mộ có thể cảm thấy loạt phim mới sử dụng các công cụ ninja nhiều hơn nhưng họ có thể bối rối do một số thành kiến ​​gần đây. Người hâm mộ gần đây đã chứng kiến ​​nhân vật chính của loạt phim mới sử dụng công cụ ninja khi chiến đấu. Do đó, họ có thể đã ảo tưởng rằng toàn bộ bộ truyện sử dụng các công cụ ninja tốt hơn Naruto.

Sự nhầm lẫn cũng có thể xảy ra do các công cụ khoa học của ninja. Mặc dù các công cụ ninja khoa học là công cụ ninja nhưng chỉ có một số nhân vật được chọn sử dụng chúng. Tuy nhiên, khi nói đến các công cụ ninja cơ bản, bộ truyện Naruto đã sử dụng chúng nhiều hơn và có nhiều tiện ích hơn.

Sasuke Sasuke trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Trong loạt phim mới, những nhân vật duy nhất được thấy sử dụng rộng rãi các công cụ ninja là Boruto, Sarada, Sasuke, Metal Lee và một số người khác. Khi nhìn vào những ví dụ này, có thể thấy rõ ràng rằng ba trong số bốn nhân vật sử dụng chúng đã thích nghi với phong cách chiến đấu của tộc Sasuke. Do đó, rõ ràng là các nhân vật sẽ sử dụng các công cụ ninja để chiến đấu với đối thủ của họ.

Trong khi đó, trong trường hợp của Metal Lee, shuriken jutsu đã được tiết lộ là một trong những thứ anh ấy giỏi. Vì vậy, anh ta buộc phải sử dụng các công cụ ninja.

Metal Lee trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Tuy nhiên, điều đó không xảy ra trong bộ truyện Naruto. Gần như tất cả các nhân vật trong bộ truyện Naruto đều sử dụng một số dạng công cụ ninja, từ thẻ nổ, katana, kunai, cuộn giấy, shuriken, bom khói, con rối, v.v.

Một người hâm mộ anime trên X (trước đây là Twitter) @FireStriker3064 đã chỉ ra rằng tiêu chuẩn sử dụng các công cụ ninja trong Naruto quá cao so với loạt phim kế nhiệm của nó.

Điều này là do, trong Đại chiến Ninja lần thứ tư, Minato Namikaze đã cứu toàn bộ Lực lượng Shinobi Đồng minh bằng cách sử dụng Thần sấm bay Kunai của mình. Khi Thập Vĩ phóng Bom Vĩ thú vào quân đội, chính Mimato là người đã giải cứu tất cả các shinobi bằng cách dịch chuyển vụ nổ ra xa hàng km bằng cách sử dụng Raijin Kunai Bay của mình để kích hoạt nhẫn thuật Raijin Bay của mình.

Mặc dù toàn bộ bộ truyện Naruto có rất nhiều trường hợp trong đó các công cụ ninja được sử dụng hiệu quả, nhưng cách tuyệt vời nhất để nhận thấy chúng là trong chính Phần Thế chiến Nhẫn giả lần thứ tư. Điều này là do chiến tranh cho phép người hâm mộ chứng kiến ​​các shinobi từ các làng khác nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung của họ. Do đó, điều này cho phép người hâm mộ chứng kiến ​​cách các công cụ ninja được sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau trong Narutoverse.

Tower of God Season 2 tiết lộ teaser chính thức trước ngày ra mắt vào tháng 7 năm 2024

Previous article

TK From Ling Tosite Sigure sẽ trình bày ca khúc chủ đề My Hero Academia 7

Next article

You may also like

More in Tin Tức