Anime

Re:Zero Season 3 tiết lộ hình ảnh quan trọng đầu tiên, trailer mới và thông tin thêm vào ngày 24 tháng 3

0

Re:Zero -Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác- Phần 3 Anime truyền hình đã tiết lộ hình ảnh quan trọng đầu tiên và nhiều thông tin mới khác sẽ được tiết lộ tại Anime Japan 2024 vào ngày 24 tháng 3. Hình ảnh mới có sự góp mặt của Subaru, Beatrice và Emilia, cùng với mối đe dọa đang chờ đợi họ ở Thành phố Watergate của Priestella. Kiểm tra nó dưới đây.

Re:Zero Season 3 – Hình ảnh quan trọng đầu tiên của Anime

Một đoạn trailer mới sẽ được phát hành tại Anime Japan và sự kiện sẽ có sự xuất hiện của Yusuke Kobayashi (Subaru), Rie Takahashi (Emilia), Satomi Arai (Beatrice), Kohei Amsaki (Otto Suwen) và Nobuhiko Okamoto (Garfiel).

Tiểu thuyết gốc của Tappei Nagatsuki đã được đăng tải trên trang web Shosetsuka ni Naro từ tháng 4 năm 2012. Phiên bản light novel với minh họa của Shin’ichiro Otsuka bắt đầu vào tháng 1 năm 2014 và vẫn đang tiếp tục. Bộ truyện đã được hãng phim White Fox chuyển thể thành anime vào năm 2016, dài 25 tập từ tháng 4 đến tháng 9. Phần thứ 2 tiếp theo vào năm 2020, gồm 2 phần. Phần 1 phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2020, trong khi Phần 2 phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2021. Bộ phim cũng nhận được 2 tập OVA, cũng như một loạt phim ngắn của Studio Puyukai có tựa đề Re:Zero − Bắt đầu thời gian nghỉ giải lao từ con số 0Re:Petit − Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác từ Petit.

Crunchyroll phát sóng anime và họ mô tả câu chuyện:Natsuki Subaru, một học sinh trung học bình thường, đang trên đường từ cửa hàng tiện lợi về nhà thì thấy mình bị đưa đến một thế giới khác. Khi anh lạc lối và bối rối trong một thế giới mới, nơi anh thậm chí không biết trái phải, người duy nhất có thể tiếp cận anh là một cô gái xinh đẹp với mái tóc bạc. Quyết tâm trả ơn cô bằng cách nào đó vì đã cứu anh khỏi nỗi tuyệt vọng của chính mình, Subaru đồng ý giúp cô gái tìm thấy thứ mà cô đang tìm kiếm…

Nguồn: Trang web chính thức©Tappei Nagatsuki, KADOKAWA / Re:ZERO: Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác 3 Ủy ban sản xuất

Sakamoto Days chap 157: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

Previous article

Sát quỷ – Phần huấn luyện Hashira: Tại sao Giyu không tham gia khóa huấn luyện Hashira? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime