Manga

Hoàng tử có vấn đề chap 72 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 72 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Hoàng tử có vấn đề sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Trong chap trước, chúng ta thấy Bjorn đang cưỡi ngựa. Đó là mùa xuân, phong cảnh rất đẹp nhưng nó làm anh nhớ đến Erna. Hai ngày trước, anh tình cờ gặp Erna đang đi dạo với người giúp việc của cô ấy. Không giống như trước, Erna không ngoảnh mắt đi nên anh nghĩ rằng cô có thể xin lỗi và anh sẽ tha thứ cho cô. Nếu bạn cũng đang theo dõi The problematic Prince Manhwa và hào hứng với chap 72, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Hoàng tử có vấn đề chap 72 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Tuy nhiên, Erna đã dùng ô che mắt và bỏ đi. Bjorn đành phải ngồi yên tại chỗ để kìm lại cơn giận đang sôi sục. Sau đó Bjron xóa bỏ ý nghĩ về Erna và trở lại cuộc sống bình thường. Khi trở về nhà, anh nghe tin Erna mang thai khiến anh bàng hoàng. Có vẻ như Bjorn vẫn đang phải chịu đựng sự phản bội của người vợ đầu tiên. Khi bác sĩ đến, Erna nhận ra rằng kinh nguyệt của cô cuối cùng cũng đã bắt đầu.

Bjorn cũng đến đó và Erna rất xấu hổ. Bjorn ngồi trong phòng khiến cô xấu hổ hơn vì trông dễ thương hơn. Bụng Erna đau và co thắt dữ dội nhưng vẫn được nhìn Bjorn khiến cô hạnh phúc.

Ngày và giờ phát hành Chap 72 của Hoàng tử có vấn đề

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của Manhwa nổi tiếng Hàn Quốc The problematic Prince Chap 72 là ngày 28 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 04:00 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 tối
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ Đông Âu (EET): 04:00 chiều
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 05:00 sáng

Bạn có thể đọc Hoàng tử rắc rối Chap 72 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc chap 72 của bộ Manhwa nổi tiếng Hoàng tử có vấn đề trên Naver. Sau khi nhìn Bjorn trong phòng, Erna nhận ra cô mong mỏi anh biết bao. Cô cũng hiểu rằng mình sẽ dành cả cuộc đời mình cho Bjorn, chồng cô. Tuy nhiên, có vẻ như Bjorn vẫn chưa nhận thức được tình cảm của mình dành cho Erna, điều này có thể khiến cô tổn thương sau này.

Tiểu thuyết Hoàng tử có vấn đề
byu/jess0365 inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Anime Throne of Seal tập 108 ngày phát hành, thời gian, bản xem trước và nơi xem

Dreaming Freedom chap 142 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Đánh giá manga Maria no Danzai: Kiệt tác trả thù đen tối nhất

Next article

You may also like

More in Manga