Anime

Ngôi Sao Nhạn tập 109 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

0

Tập 109 của bộ anime lãng mạn giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Swallowed Star sẽ sớm phát sóng, biết ngày phát hành và xem tập ở đâu

Ở tập trước chúng ta đã thấy La Phong đã nâng cao trình độ của đối thủ trên đấu trường Sát Thủ. Anh ấy bắt đầu chiến đấu với những đối thủ ở cấp độ cao hơn nhưng đồng thời anh ấy cũng cảm thấy trống rỗng trong lòng. Nolansan theo dõi trận chiến của La Phong và hài lòng vì La Phong không thể tìm ra bí mật. Nếu bạn cũng đang theo dõi anime Swallowed Star và hào hứng với tập 109, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Anime Swallowed Star tập 109 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

Áo bào trắng đưa ra lời thách đấu với Lục Phong. Anh đã cố gắng hết sức nhưng lại thua Áo Trắng ở mọi nước đi. Sau đó, Áo Trắng đấu với Lôi Thần và giành chiến thắng dễ dàng. Sau đó, cô còn có thể chiến đấu với Hong, người không cùng đẳng cấp. Thì ra Áo Trắng đã thiết lập lại cấp độ của mình để thách đấu Hồng. Babata phát hiện ra rằng Áo choàng trắng chỉ chiến đấu với 3 thành viên đến từ Trái đất. La Phong nhận ra rằng Áo choàng trắng đang nhắm vào họ và quyết định tìm ra động cơ của cô. Sau đó, Áo choàng trắng tự giới thiệu và tên thật của cô là Ji Qing.

Theo tiểu thuyết, sau này Hong phải lòng Ji Qing. Tuy nhiên, ngay cả sau thời gian dài thử thách và đau khổ, Hong và Ji Qing vẫn không đến được với nhau. Quay lại tập phim, Ji Qing thông báo với họ rằng lãnh chúa của Ming Yu muốn gặp họ.

Ngày và giờ phát hành Anime Swallowed Star tập 109

Ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng Trung Quốc Swallowed Star Tập 109 (Phần 3 tập 24) đang diễn ra là ngày 05 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể xem tập phim vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ mùa hè của Anh: 3 giờ chiều BST
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối theo giờ chuẩn Thái Bình Dương
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST
  • Giờ Úc: 00:30 sáng AEST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7h30 tối IST
  • Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối theo giờ SGT

Xem Sao Nhạn tập 109 ở đâu?

Fan quốc tế và Trung Quốc có thể xem Swallowed Star tập 109 trên mạng Tencent và We TV. Trong tập sắp tới, Lu Feng và những người khác sẽ chấp nhận trở thành đệ tử bên ngoài chứ không phải đệ tử bên trong. Họ sẽ làm việc chăm chỉ theo trình độ của mình và tham gia kỳ thi Lính đánh thuê vũ trụ.

CŨNG ĐỌC: Ngày giờ phát hành chap 60 của Hoàng tử có vấn đề, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Jujutsu Kaisen chap 253 tiết lộ dự đoán và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Previous article

Tiết lộ và rò rỉ anime One Piece tập 1095

Next article

You may also like

More in Anime