Tin Tức

Sẽ có phần tiếp theo của Attack on Titan? Khả năng được khám phá

0

Sau cái kết của anime vào đầu tháng này, người hâm mộ hiện đang thương tiếc về cái chết cuối cùng của bộ truyện và nhượng quyền thương mại nói chung, mà không có phần tiếp theo nào của Attack on Titan được công bố. Mặc dù có một manga kết thúc của tác giả, tác giả và họa sĩ minh họa Hajime Isayama sắp phát hành, nhưng điều này có thể sẽ không dẫn đến việc xuất bản nhiều kỳ thường xuyên.

Kết quả là, những người hâm mộ anime và manga cũng đang phải cứng rắn đối mặt với thực tế rằng thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng thế giới này đã ngừng sản xuất thường xuyên. Tuy nhiên, triển vọng thực tế này mang đến một tia hy vọng nho nhỏ dưới dạng những cảnh cuối cùng của cả bộ anime và manga, cuối cùng có thể dẫn đến phần tiếp theo của Attack on Titan.

Mặc dù không thể rút ra kết luận gì từ những cảnh này, nhưng những khoảnh khắc cuối cùng của loạt phim cho thấy một cậu bé dấn thân vào nơi an nghỉ của Eren Yeager, nơi hiện là một cái cây khổng lồ. Với những cảnh này rất giống với lần tương tác đầu tiên của Ymir Fritz với “nguồn gốc của mọi vật chất sống”, người hâm mộ đang đặt câu hỏi liệu Isayama ít nhất có mở ra cánh cửa cho phần tiếp theo của Attack on Titan hay không.

Phần tiếp theo của Attack on Titan có thể khả thi, nhưng chủ đề và đạo đức cốt lõi của loạt phim sẽ khiến nó trở nên không cần thiết

Sẽ có phần tiếp theo? Đã khám phá

Từ quan điểm khả năng thuần túy, rõ ràng có khả năng phần tiếp theo của Attack on Titan cuối cùng có thể nhìn thấy ánh sáng. Điều này bắt nguồn từ những cảnh cuối cùng của loạt phim và sự ngang bằng mà họ đưa ra với việc Ymir Fritz lần đầu tiên khám phá ra “nguồn gốc của mọi vật chất sống”. Isayama dường như đang gợi ý rằng, giống như Ymir, người đã tìm ra sức mạnh của các Titan cách đây rất lâu, cậu bé này sẽ khám phá ra sức mạnh bằng cách mạo hiểm đi vào khu mộ của Eren Yeager.

Tương tự như vậy, với thời điểm này diễn ra vài thế kỷ sau khi câu chuyện của Eren và đồng nghiệp kết thúc, phần tiếp theo sẽ là một môi trường hoàn toàn mới với các nhân vật mới. Việc tận dụng khoảng cách thời gian lớn này ít nhất sẽ tạo ra sự quan tâm ban đầu đối với bộ truyện bởi bản chất của những người hâm mộ lâu năm muốn xem thế giới trông như thế nào sau câu chuyện gốc rất lâu.

Phần tiếp theo của Attack on Titan cũng có thể thu hút người hâm mộ lâu năm nhờ dựa chủ yếu vào di sản của Eren và cách nhìn nhận hành động của anh ấy trong nhiều thế kỷ sau. Dù được coi là huyền thoại hay được coi là sự thật về một thế giới đã bị lãng quên từ lâu, điểm cốt truyện như vậy có thể được mở rộng xuyên suốt toàn bộ loạt phim tiếp theo như một phương tiện để thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Loạt phim tiếp theo cũng có thể tái tạo lại sức mạnh Titan, khi chứng kiến ​​ý chí của Eren đối với thế giới đã thay đổi mục đích và khả năng cơ bản của họ. Tương tự như vậy, phần tiếp theo có thêm một điểm khác biệt so với bộ anime gốc, càng truyền cảm hứng cho người hâm mộ thử nó. Với tất cả những điều này, việc tiếp tục nhượng quyền thương mại dường như có thể xảy ra và thậm chí gần như hợp lý.

Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng có phần tiếp theo của Attack on Titan bắt nguồn từ chủ đề cốt lõi của loạt phim về chu kỳ bạo lực và hận thù. Đoạn kết cho thấy cậu bé lang thang trong mộ của Eren có thể được hiểu là Isayama nói rằng những chu kỳ này sẽ không bao giờ bị phá vỡ. Điều này cũng có thể được hỗ trợ thêm bởi số phận cuối cùng của Paradis hàng thế kỷ sau cái chết của Eren.

Với suy nghĩ này, loạt phim tiếp theo về cơ bản sẽ có điểm đến được vạch ra ngay từ đầu cuộc hành trình. Mặc dù bản thân cuộc hành trình có thể khác nhưng phần kết sẽ không phù hợp với những chủ đề cốt lõi này và thông điệp cốt lõi này sẽ phản đối kết luận của loạt phim gốc. Kết quả là, mặc dù chắc chắn có thể có phần tiếp theo, nhưng có vẻ như khó có thể đưa ra một cái kết độc đáo và mới mẻ mà không phản đối kết luận ban đầu.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về manga Attack on Titan, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Kagurabachi chap 10: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

Previous article

Haikyuu!! sân khấu tại Jump Festa 2024: Lịch trình, phát trực tiếp ở đâu, điều gì sẽ xảy ra

Next article

You may also like

More in Tin Tức