Manga

The Regressed Son of a Duke is a Assassin ngày phát hành chap 26, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với The Regressed Son of a Duke is an Assassin chap 26 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Sau khi thể hiện rất tốt trong cuộc thi, Cyan đã thu hút sự chú ý của hiệu trưởng và bị cảnh cáo. Lời cảnh báo chỉ là cái cớ để gặp riêng anh ta và kiểm tra khả năng của anh ta. Mặt khác, quản gia Cyan, người đang chăm sóc đứa trẻ rồng đã bị bắt cóc.

The Regressed Son of a Duke is an Assassin ngày phát hành chap 26, thời gian, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho The Regressed Son of a Duke is a Assassin Chap 26 dự kiến ​​phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 9 tháng 6
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 9 tháng 6
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 9 tháng 6
  • Theo Giờ Chuẩn Philippines: 23:00 ngày 9 tháng 6
  • Dựa theo Singapore Giờ chuẩn: 9 tháng 6, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ trưa ngày 10 tháng 6

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với việc Cyan bị cuốn vào bùa chú 9 sao, “Chain Tower”. Trưởng khoa cho rằng chắc chắn ông ấy đã đánh giá quá cao khả năng của Cyan. Nhưng sau đó Cyan đã sử dụng kỹ thuật quả cầu Hư Không và có thể hấp thụ bùa chú của trưởng khoa.

Trưởng khoa choáng váng khi thấy phép thuật của mình chỉ bị hấp thụ bởi phép thuật cấp 1 sao. Cậu bé được cho là tài năng hơn nhiều so với những gì anh có thể tưởng tượng. Có vẻ như nhìn thấy anh ta và thấy anh ta có thể hữu ích như thế nào, trưởng khoa đã chấp nhận lời đề nghị.

Sau đó các bài học thông thường bắt đầu và Cyan cảm thấy buồn chán khi Arin đến thăm anh. Cô không thích việc anh vẫn gọi cô là Hoàng thân. Đó là lúc Pavion và Nerovian đến. Họ là gia đình Nepellus và rõ ràng họ không thích Arin.

Sau đó, họ gặp Cyan và bị ấn tượng bởi khả năng phép thuật cũng như trận đấu gần đây của anh ấy. Sau khi họ rời đi, Cyan khiến Arin nhận ra rằng cô ấy thậm chí còn bị đối xử tệ hơn cả một người xa lạ. Sau đó Cyan đến phòng của mình và phát hiện người quản gia đã mất tích. Trong khi đó, người quản gia bị bắt cóc và sắp chết.

Nơi bạn có thể đọc Con trai thoái lui của một công tước là một sát thủ Chap 26

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc truyện tranh The Regressed Son of a Duke is a Assassin Chap 26.

[the regressed son of a duke is an assassin] Tôi cần lời khuyên!
byu/Theo-Pay2198 inmanhwa

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Blue Box chap 152 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Công chúa bói toán chap 54 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga