Tin Tức

Shabana Raza, vợ của Manoj Bajpayee đánh dấu sự trở lại làng giải trí sau 15 năm; đây là những gì cô ấy đang làm bây giờ

0

Manoj Bajpayee chuẩn bị đóng vai chính trong bộ phim thứ 100 Bhaiyaa Ji. Bộ phim có sự tham gia của Zoya Hussain trong vai nữ chính sẽ ra rạp vào ngày 24/5 năm nay. Điều khiến bộ phim này trở nên thú vị hơn nữa là nó sẽ đánh dấu sự trở lại làng giải trí của vợ Manoj và cựu nữ diễn viên Shabana Raza. Nhưng có một nhược điểm!

Shabana Raza, vợ của Manoj Bajpayee đánh dấu sự trở lại showbiz

Shabana Raza Bajpayee hiện không quay lại diễn xuất mà sẽ chuyển sang làm nhà sản xuất cho Bhaiyaa Ji tiếp theo của Bajpayee. Manoj và Shabana cùng với Vikram Khakhar đã thành lập nhà sản xuất Aurega Studios của họ. Đây cũng là lần đầu tiên Manoj Bajpayee đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho bất kỳ bộ phim nào.

Trong liên doanh hoàn toàn mới này, Manoj có sự tham gia của Vikram Khakhar, người nổi tiếng với các bộ phim tài trợ như Main aur Charles, Dobara (chuyển thể chính thức từ bộ phim kinh dị Mỹ Oculus), One by Two và Virsa.

Tìm hiểu thêm về Bhaiyaa Ji

Bhaiyya Ji xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông đứng lên bảo vệ gia đình và dấn thân vào hành trình tìm cách trả thù những hành vi sai trái của những người thân yêu của mình. Đây là bộ phim đầu tiên của Aurega Studios. Các nhà sản xuất bộ phim gần đây cũng đã phát hành một bài hát của Bhaiyya Ji có tựa đề Baagh Ka Kareja và bài hát này đã trở thành xu hướng.

Shabana Raza, vợ của Manoj Bajpayee đánh dấu sự trở lại làng giải trí sau 15 năm; đây là những gì cô ấy đang làm bây giờ

Shabana Raza, vợ của Manoj Bajpayee đánh dấu sự trở lại làng giải trí sau 15 năm; đây là những gì cô ấy đang làm bây giờ

Shabana Raza gần đây cũng đã ra mắt Instagram

Tuần trước, Shabana đã lên Instagram và đăng một băng chuyền có một số bức ảnh gia đình làm bài đăng đầu tiên của cô ấy. Cô chú thích: “Xin chào thế giới, đây là thế giới của tôi.” Manoj Bajpayee đã nhanh chóng phản ứng và chia sẻ bài đăng của cô ấy trên câu chuyện Instagram của anh ấy và viết: “Chào mừng, thế giới của tôi. Cuối cùng,” theo sau là một biểu tượng cảm xúc khoanh tay.

Manoj Bajpayee chào đón vợ Shabana trên Instagram

Tìm hiểu thêm về Shabana Raza

Shabana xuất hiện lần đầu với bộ phim Kareeb năm 1998 của Vidhu Vinod Chopra đối diện với Bobby Deol. Bộ phim đã khiến cô nổi tiếng chỉ sau một đêm và mang về cho cô vô số lời đề nghị. Sau đó, cô tiếp tục tham gia các bộ phim như Hogi Pyaar Ki Jeet, Fiza, Alli Thandha Vaanam, Smile, Koi Mere Dil Mein Hai, và Aatma cùng những người khác. Lần xuất hiện cuối cùng trên màn ảnh rộng của cô là vào năm 2009 khi cô góp mặt trong Acid Factory của Suparn Verma.

Shabana kết hôn với Manoj vào năm 2006 và rút lui khỏi showbiz để tập trung cho gia đình và con gái Ava Nyla.

Ca sĩ đoạt giải Grammy Ciara làm cố vấn cho top 7 thí sinh tại American Idol mùa 22? Đây là những gì chúng tôi biết

Previous article

Top 8 khoảnh khắc nổi giận trong anime hay nhất mọi thời đại

Next article

You may also like

More in Tin Tức