Anime

Top 8 khoảnh khắc nổi giận trong anime hay nhất mọi thời đại

0

Xem anime shounen chiến đấu yêu thích của bạn và thấy các nhân vật chính hoặc phụ trở nên điên cuồng và điên cuồng là một trong những khoảnh khắc hài lòng nhất. Dưới đây là Top 8 khoảnh khắc nổi giận trong anime hay nhất mọi thời đại được yêu thích nhất của chúng tôi khiến người hâm mộ vẫn bàn tán về chúng trên internet.

1. Gon vs Neferpitou

Ngọt ngào, quan tâm và Kind Gon trong Hunter x Hunter nổi điên chống lại Neferpitou có thể là những khoảnh khắc nổi giận trong anime hay nhất mọi thời đại. Cái chết của Kite khơi dậy sự tức giận đối với Neferpitou một cách tàn nhẫn nhất.

Gon từ một cậu bé đã trở thành một người đàn ông ngoài ba mươi sau khi đánh bạc cả đời Nen. Sau đó, anh ta đánh bại Neferpitou một cách tàn nhẫn và khiến cô phải hối hận vì đã giết Kite.

Ngoài ra, hãy kiểm tra- Được tuyên bố là ngày phát hành Anh hùng và những gì sẽ xảy ra

2. Levi Đại Chiến Quái Vật Titan

Trong Attack of Titan, các Titan ngự trị tối cao và gieo rắc nỗi sợ hãi cho người dân. Tuy nhiên, hoàn toàn ngược lại, Levi Akerman lại là một con thú trong số những người đàn ông gây ra nỗi sợ hãi trong các Titan.

Anh ta là “Người lính mạnh nhất của Nhân loại” với những kỹ năng phi thường, cách sử dụng trang bị ODM, kỹ năng dùng kiếm, v.v. Sau khi Erwin và những người dũng cảm của anh ta hy sinh bản thân để chống lại Beast Titan, Levi đã để mắt tới anh ta và hạ gục anh ta hoàn toàn trong trận chiến một chọi một.

3. Roy Mustang Vs Ghen Tuông

Roy Mustang từ Fullmetal Alchemist Brotherhood đã thể hiện màn búng tay hung hãn nhất trong lịch sử anime. Người hâm mộ thậm chí không thể nói đây là cuộc chiến. Đó là một cuộc hành quyết đúng đắn và khủng khiếp đối với Envy.

Hughes, bạn thân của Roy đã chết dưới tay Envy. Cơn thịnh nộ đang sôi sục trong anh bùng nổ như núi lửa khi anh chiến đấu chống lại cô. Đây có lẽ là khoảnh khắc hài lòng nhất trong bộ anime.

4. Obito với những khoảnh khắc anime cuồng nộ hay nhất bộ truyện Naruto

Mọi người hâm mộ Naruto đều biết cuộc sống của Obito đã thay đổi hoàn toàn như thế nào sau khi chứng kiến ​​cái chết của Rin. Anh suýt chết trong Thế chiến nhẫn giả lần thứ ba nhưng được Madara cứu.

Trong khi hồi phục trong nhiều tháng, anh được thông báo rằng bạn bè Rin và Kakashi đang gặp rắc rối. Khi đến nơi, anh đã chứng kiến ​​một điều mà anh thậm chí không thể mơ tới. Với Mangekyo Sharingan thức tỉnh, hắn tàn sát tất cả mọi người và trở thành một trong những nhân vật phản diện xuất sắc nhất sau Madara trong truyện.

5. Ichigo vs Ulquiorra

những khoảnh khắc nổi giận anime hay nhất
Fan art của @uchiha_jake trên Twitter/x

Ulquirro quá mạnh so với Ichigo trong anime Bleach. Với một lỗ thủng lớn ở ngực, anh ta suýt chết dưới tay anh ta. Tuy nhiên, việc nhìn thấy Orihime đang khóc thương mình và mong muốn bảo vệ cô bằng bất cứ giá nào đã đánh thức Vasto Lorde từ bên trong khiến Orihime thậm chí còn rùng mình vì sợ hãi.

Ulquiorra, người gần như chơi với anh ta suốt thời gian qua đã bị đá ** và chết trước Vasto Lorde.

6. Hyakkimaru nổi điên

Hyakkimaru trong Dororo trở nên điên cuồng có thể là khoảnh khắc nổi giận trong anime hay nhất mọi thời đại của cá nhân tôi. Sau khi chứng kiến ​​​​những đứa trẻ mồ côi và Mio thân thiết với mình chết dưới tay Kagemitsu và binh lính của hắn, Hyakkimaru tàn sát tất cả mọi người trong cơn thịnh nộ và sơn khung cảnh bằng màu đỏ đậm.

7. Đám đông ở mức 100%

những khoảnh khắc nổi giận anime hay nhất
Mob/ Tín dụng: Shogakukan/ Xương

Mỗi khi Mob thua cuộc và đạt 100%, anh ta trở nên điên cuồng và không thể kiểm soát được bản thân. Mỗi cảnh trong Mob Psycho với Mob ở mức 100% đều là những khoảnh khắc anime nổi giận được xem nhiều và hay nhất trong bộ truyện.

Có rất nhiều loại khoảnh khắc 100% dành cho anh ấy. Nhưng khi bị Dimple và giáo phái chế nhạo, nỗ lực giết Reigen của Tochiro khiến anh ta nghiêm túc chiến đấu và giải phóng 100% Giận dữ và Thịnh nộ.

8. Yuji Itadori vs Mahito

Cuối cùng trong danh sách những khoảnh khắc cuồng nộ trong anime hay nhất là cảnh Yuji Itadori đấu với Mahito trong Jujutsu Kaisen. Là một trong những anime thế hệ mới hay nhất, nhân vật chính Yuji có trái tim nhân hậu và làm theo lời dạy của ông mình để giúp đỡ người khác.

Nhưng bản chất của anh ta đã cho phép Mahito (linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt) để anh ta lợi dụng và đùa giỡn với người bạn Junpei của mình. Ngay cả sau khi cầu xin Sukuna giúp đỡ nhưng vẫn bị từ chối, cô vẫn bộc phát cơn thịnh nộ điên cuồng chống lại linh hồn bị nguyền rủa.

Nhưng Mahita đã trốn thoát được khỏi anh và Nanami. Sau đó, anh ta coi Yuji là mục tiêu hàng đầu để loại bỏ anh ta.

Vẫn còn nhiều khoảnh khắc thịnh nộ trong anime hay nhất mà chúng tôi đã bỏ lỡ nhưng sẽ được đưa vào trong tương lai. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận những khoảnh khắc nổi giận mà bạn yêu thích nhất trong anime.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Shabana Raza, vợ của Manoj Bajpayee đánh dấu sự trở lại làng giải trí sau 15 năm; đây là những gì cô ấy đang làm bây giờ

Previous article

Robert Pine, bố của Chris Pine là ai? Tất cả thông tin về ngôi sao CHiPs As Son khen ngợi anh ấy vì đã hỗ trợ gia đình trong thời điểm khó khăn

Next article

You may also like

More in Anime