Manhwa

Lookism Chap 506: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Gun Rampage đã bắt đầu và giờ đây người hâm mộ đang rất hào hứng với Lookism Chapter 506 sắp tới. Mọi nhân vật chính của câu chuyện đã cùng nhau đánh bại Gun và thực sự gây cảm giác ớn lạnh. Tất cả những gì chúng ta biết là chap sắp tới sẽ là điểm nhấn.

Rekap Lookism – Chap 505

Chap manhwa trước bắt đầu với cảnh Eugene nói với Choi rằng họ sẽ thành công trong việc bắt Gun. Choi cười nhạo ý tưởng này, vì cho đến nay vẫn chưa có ai bắt được hay đánh bại được Gun.

Quay lại cuộc chiến, chúng ta thấy cuộc chiến giống như Jump Kaisen, nơi mọi người lần lượt nhảy về phía Súng.

Tuy nhiên, dù họ có làm gì thì Gun vẫn đánh họ như bất lực. Đừng bận tâm rằng ngay cả những vĩ nhân của Công nhân cũng cố gắng sử dụng sức mạnh hoặc quyền lực của họ.

Trông chủ nghĩa tập hợp?

Gun có thể đánh bại tất cả mọi người rất dễ dàng. Nhưng sau đó, các công nhân thậm chí còn mang nhiều xe cứu thương tới và cố gắng đánh Gun. Tuy nhiên, anh đã dễ dàng thoát khỏi nó.

Ngay cả sau khi Kagiroi Motorcycle Gang gia nhập, không có gì thay đổi khi Gun đánh bại tất cả. Eugene nhận được tin và thực hiện kế hoạch B. Choi ngạc nhiên khi biết còn có một kế hoạch khác.

Hostel, Big Deal, những người chơi chính từ Workers, God Dog, Vasco và Jung Gu đến hiện trường. Chúng tôi thấy Gun hút thuốc và tận hưởng tình hình hiện tại.

Lookism Chap 506 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Naver Webtoon

Manhwa, Lookism Chapter 506 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày 13 tháng 6 năm 2024, lúc 22h WIB. Tiết lộ nội dung sẽ được đăng đầu tiên trên cộng đồng Lookismcomic Reddit.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 14 tháng 6 năm 2024 12:00 (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 13 tháng 6 năm 2024 07:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 13 tháng 6 năm 2024 20:30 (IST) Giờ Trung Âu ngày 13 tháng 6 năm 2024 16:00 ( CET) Giờ chuẩn Úc ngày 14 tháng 6 năm 2024 1:00 sáng (WIB) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 14 tháng 6 năm 2024 12:00 (JST)

Đọc Lookism Chap 506 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức manhwa Lookism Chapter 506 duy nhất tại Truyện tranh Naver, LoạtWebtoon dòng.

Phần kết luận

Chúng ta chỉ cần Zack Lee, Vin Jin và Daniel ở đây để hoàn thiện đội hình. Nhưng tôi nghĩ họ có thể tham gia vào chap tiếp theo. Gun vẫn không thua họ. UI Daniel thậm chí có thể cần thiết vào thời điểm này.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

From Dreams to Freedom Chapter 144: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành Rent A Girlfriend Chap 333 và tiết lộ nội dung

Next article

You may also like

More in Manhwa