Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Nơi bắt đầu manga sau phần cuối của Phần 2, giải thích

0

Với việc phần 2 của Jujutsu Kaisen sắp đi đến hồi kết cao trào sau khi kết thúc vòng cung Shibuya, người hâm mộ rất nóng lòng được thấy các phù thủy yêu thích của họ quay trở lại câu chuyện trong phần anime sắp tới, đã được MAPPA công bố vài ngày trước.

Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn đợi thêm hai hoặc ba năm nữa để chứng kiến ​​hậu quả của Sự cố Shibuya trong xã hội Jujutsu, vì mong muốn biết chuyện gì xảy ra tiếp theo chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ tìm đến nguồn tư liệu. Điều đó nói rằng, bài viết này nhằm mục đích hướng dẫn bạn nơi tiếp tục câu chuyện trong manga Jujutsu Kaisen từ nơi nó kết thúc trong tập cuối mùa 2 của anime.

Tìm manga ở đâu sau Jujutsu Kaisen mùa 2?

Những người hâm mộ bộ Jujutsu Kaisen có thể bắt đầu đọc manga từ chap 138, có tựa đề ‘Gia tộc Zen’in’. Nó tập trung vào gia tộc khét tiếng, vì chap này tập trung vào việc xác định người đứng đầu gia tộc mới sau cái chết của Naobito Zenin trong phần Shibuya.

Cần lưu ý rằng tập cuối mùa 2 của anime chỉ chuyển thể một vài cảnh trong chap 138 và 139 của manga. Vì vậy, người hâm mộ không cần phải lo lắng về việc bỏ qua các chap đó vì những cảnh được chuyển thể đã được thực hiện để có thể mang lại nhiều kết thúc hơn cho các nhân vật.

Tác giả Jujutsu Kaisen Gege Akutami đã kết thúc phần Sự cố Shibuya ở chap 137 của manga, trong đó có sự trở lại của nhân vật được người hâm mộ yêu thích, Yuta Okkotsu.

Trong chap 143, Trò chơi tiêu diệt lần đầu tiên được nhắc đến bởi Megumi Fushiguro, người giải thích rằng Kenjaku đã lên kế hoạch cho các phù thủy Jujutsu tham gia vào trò chơi chết người. Ở cuối chap này, một danh sách các quy tắc được đưa ra cho Trò chơi tiêu diệt, giúp người đọc có cái nhìn thoáng qua về những gì sắp xảy ra.

Phần 3 của anime Jujutsu Kaisen có khả năng sẽ chuyển thể manga từ chap 138 trở đi. Mặc dù ngày phát hành cho phần sắp tới vẫn chưa được xác nhận nhưng người hâm mộ có thể mong đợi nó sẽ nâng cao hơn nữa cổ phần cho xã hội Jujutsu khi các phù thủy còn lại tham gia vào trò chơi chết chóc để giải cứu Satoru Gojo, người bị Kenjaku bắt giữ. trong vòng cung Shibuya.

Những gì mong đợi từ phần Trò chơi tiêu diệt?

Phần Trò chơi tiêu diệt (Hình ảnh qua Shueisha/Gege Akutami)

Jujutsu Kaisen mùa 3 có vẻ là một yếu tố thay đổi hoàn toàn cục diện của bộ truyện, vì nó được thiết lập để chuyển thể phần Culling Game rất được mong đợi của manga.

Trò chơi tiêu diệt được mô tả là một trò chơi chiến đấu chết chóc giữa các phù thủy Jujutsu trong quá khứ và hiện tại, được dàn dựng bởi phù thủy cổ đại Kenjaku. Trong tập cuối mùa 2 của anime Jujutsu Kaisen, Kenjaku đã sử dụng Biến hình nhàn rỗi của Mahito để đánh thức tất cả những người không phải phù thủy mà anh đã đánh dấu trước đó.

Trong manga, có tiết lộ rằng Kenjaku đã lập hợp đồng với một số phù thủy từ hơn 1000 năm trước, hứa với họ cơ hội sống thứ hai để đổi lấy việc tham gia vào trò chơi chết người. Lý do duy nhất khiến mọi phù thủy Jujutsu cuối cùng phải đối mặt và giết nhau trong Trò chơi tiêu diệt là để hiểu sâu hơn về Năng lượng bị nguyền rủa và tái tạo lại sự hỗn loạn từ thời Heian của phép thuật Jujutsu.

Phần Trò chơi tiêu diệt của bộ truyện có một số trận chiến đỉnh cao giữa các phù thủy, trong đó các trận chiến tương ứng của Yuta Okkotsu và Kinji Hakari là điểm nổi bật của phần này. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi mùa phim kiệt tác sắp tới của Gege Akutami, được thiết lập để chuyển thể một số trận chiến hay nhất trong toàn bộ loạt phim và cũng có sự trở lại cuối cùng của Satoru Gojo.

One Piece: Tại sao Nefertari Cobra lại bị giết? Giải thích

Previous article

Anime Ishura: Ngày và giờ phát hành, cốt truyện, dàn diễn viên, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức