Tin Tức

The Irregular at Magic High School mùa 3 thông báo phát hành vào mùa xuân năm 2024 và hơn thế nữa với PV mới

0

The Irregular at Magic High School mùa 3 đã công bố đoạn giới thiệu chính và hình ảnh chính mới vào ngày 4 tháng 1 năm 2024, đồng thời thông báo tháng 4 năm 2024 là thời điểm phát hành của chap trình. Đồng thời, thông tin liên quan đến bài hát mở đầu và chi tiết phát sóng của anime cũng đã được tiết lộ.

Anime Irregular at Magic High School dựa trên bộ light tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của tác giả Tsutomu Sato và họa sĩ minh họa Kana Ishida. Mùa phim sắp tới sẽ nối tiếp thành công vang dội của mùa thứ hai của loạt phim được phát sóng vào năm 2020. Đáng chú ý, mùa đầu tiên đã được phát sóng vào năm 2014.

The Irregular at Magic High School mùa 3 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024

Vào thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024, dàn nhân sự chính thức của The Irregular at Magic High School mùa 3 đã tiết lộ một video quảng cáo mới và hình ảnh chính để kỷ niệm 10 năm bộ anime truyền hình.

Có thông tin tiết lộ rằng The Irregular at Magic High School mùa 3 sẽ được phát sóng trên Tokyo MX và các kênh liên kết của nó bắt đầu từ tháng 4 năm 2024. Mặc dù chưa có ngày phát hành hẹp hơn nhưng người hâm mộ có thể mong đợi nó sẽ sớm được tiết lộ.

PV chính có các nhân vật quen thuộc, bao gồm Tatsuya Shiba, Miyuki Shiba và những người khác. Ngoài ra, đoạn clip ngắn còn giới thiệu các nhân vật khác sẽ đóng vai trò quan trọng trong anime.

Tatsuya và những người bạn của cậu ấy, như đã thấy trong trailer (Hình ảnh qua 8Bit studios)

Đoạn clip dài 2 phút cũng có những cảnh hành động thú vị và hé lộ cốt truyện của The Irregular at Magic High School mùa 3. Ngoài ra, ở cuối trailer đã tiết lộ rằng anime sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024 và sẽ bao gồm Ba phần.

Phần tiếp theo rất được mong đợi sẽ chuyển thể ba phần chính từ tiểu thuyết ánh sáng, đó là Phần Double Seven, Phần vượt chướng ngại vật và Phần nổi dậy của thành phố cổ.

Cùng với đó, thông tin chính thức về ca khúc chủ đề mở đầu bất thường cũng đã đến. Đúng như dự đoán, LISA sẽ trình diễn ca khúc chủ đề của OP, Shouted Serenade. Trailer mới nhất cũng hé lộ trước bài hát.

Hình ảnh chính của The Irregular at Magic High School mùa 3 (Hình ảnh qua 8Bit Studios)

Bên cạnh PV, The Irregular at Magic High School mùa 3 cũng đã hé lộ key visual mới. Hình minh họa mới nhất này tập trung vào Chu Công Cẩn, người chỉ lộ lưng.

Ngoài anh ấy, hình ảnh còn có sự góp mặt của Tatsuya, Miyuki, Takuma Shippou trong The Double Seven Arc, Minoru Kudou trong The Steeplechase Arc và các nhân vật khác. Hình minh họa còn có dòng tagline đọc như sau khi dịch sang tiếng Anh:

“Ảo thuật. Đó là Hope hay là một ‘lời nguyền’?

Dàn diễn viên và dàn nhân sự cho anime

Tên của dàn diễn viên mới đã được tiết lộ. Kikonusuke Toya, hay được biết đến với cái tên Denji trong Chainsaw Man, đã tham gia dàn diễn viên với vai Minoru Kudou, trong khi Tatsumaru Tachibana sẽ lồng tiếng cho Takuma. Houchou Ohtsuka cũng đã tham gia lồng tiếng và anh sẽ đảm nhận vai Retsu Kudou.

Đồng thời, tên của nhiều diễn viên quay trở lại đã được công bố cho The Irregular at Magic High School mùa 3. Yumi Uchiyama sẽ trở lại với vai Erika Chiba, với Takuma Terashima trong vai Leonhart. Atsushi Tamaru sẽ lồng tiếng cho Mikihiko, trong khi Satomi Satou sẽ đảm nhận vai Mizuki.

Tên của các diễn viên khác ở đây như sau:

  • Yuiko Tatsumi vào vai Shizuku Kitayama
  • Sora Amamiya vào vai Honoka Mitsui
  • Maaya Uchida vào vai Ayako Kuroba
  • Kana Hanazawa trong vai Mayumi Saegusa
  • Koji Yusa vai Chu Công Cẩn
  • Eri Kitamura vào vai Kasumi Saegusa
  • Aoi Yuki vai Izumi Saegusa

Miyuki, như đã thấy trong trailer (Hình ảnh qua 8Bit studio)

Trước đó, đã có thông tin tiết lộ rằng Saori Hayami, Yuichi Nakamura (diễn viên lồng tiếng của Gojo) và Kiyono Yasuno sẽ lần lượt đảm nhận vai Miyuki, Tatsuya và Minami trong The Irregular at Magic High School mùa 3.

Đáng chú ý, Jimmy Stone trở lại thực hiện nhiệm vụ đạo diễn của mình tại 8Bit Studios cùng với Taku Iwasaki, người sẽ sáng tác nhạc cho bộ truyện. Cũng có thông báo rằng Munemasa Nakamoto sẽ xử lý kịch bản, trong khi Kana Ishida sẽ thiết kế nhân vật.

Tatsuya Shiba, như đã thấy trong trailer mới nhất (Hình ảnh qua 8Bit Studios)

Yen Press xuất bản bộ tiểu thuyết The Irregular at Magic High School bằng tiếng Anh và họ mô tả cốt truyện như sau:

“Năm đó là năm 2095. Phép thuật đã được thuần hóa như một dạng công nghệ khác và việc thực hành phép thuật giờ đây là một kỷ luật nghiêm ngặt. Anh chị em Tatsuya và Miyuki Shiba sắp bắt đầu năm đầu tiên tại Trường Trung học Phép thuật Đầu tiên nổi tiếng của Nhật Bản.”

Nó tiếp tục:

“Nhưng những quy định cứng rắn của trường có nghĩa là Miyuki xuất sắc sẽ phải vào Khoa 1 danh giá, trong khi anh trai cô, Tatsuya, bị rớt xuống Khoa 2– và đó mới chỉ là khởi đầu cho những rắc rối của họ!”

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiến tới.

Spy x Family Code: Phim trắng tung trailer mới sau khi lập kỷ lục phòng vé

Previous article

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ trailer nhân vật của Lawine, Kanne

Next article

You may also like

More in Tin Tức