Tin Tức

Sound Euphonium mùa 3 tiết lộ ngày phát hành qua trailer

0

Sound Euphonium mùa 3 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2024. Điều này đã được tài khoản X chính thức của anime thông báo khi đoạn giới thiệu teaser đầu tiên của bộ phim được tung ra vào thứ Tư, ngày 27 tháng 12 năm 2023. Cùng với đó, anime đã mang đến cho người hâm mộ một ý chính về những gì sẽ xảy ra trong mùa giải sắp tới.

Âm thanh! Câu chuyện sau đó đã được Hami chuyển thể thành manga trên Kono Manga ga Sugoi! Trang web. Sau đó, Kyoto Animation sản xuất hai anime truyền hình và hai phim điện ảnh, với mùa anime thứ ba sẽ được phát hành vào năm 2024.

Đoạn giới thiệu teaser của Sound Euphonium mùa 3 tiết lộ ngày phát hành năm 2024

Vào thứ Tư, ngày 27 tháng 12 năm 2023, kênh YouTube của Kyoto Animation đã phát hành đoạn giới thiệu teaser đầu tiên cho Sound Euphonium mùa 3. Theo đoạn giới thiệu, bộ anime sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2024.

Ngoài ra, trailer còn hé lộ nội dung chính về các sự kiện trong loạt phim sắp tới. Rõ ràng là anime sắp ra mắt sẽ chuyển thể từ Arc Năm thứ ba của Kumiko. Cùng với đó, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​hành trình hòa nhạc của ban nhạc Kumiko Oumae vào năm cuối cấp của cô.

Reina Kousaka trong đoạn giới thiệu teaser của Sound Euphonium (Ảnh qua Kyoto Animation)

Theo teaser của Sound Euphonium mùa 3, Kumiko Oumae được bổ nhiệm làm chủ tịch ban nhạc hòa nhạc của trường Kitauji sau khi các học sinh cuối cấp nghỉ hưu. Khi năm thứ ba bắt đầu, Kumiko muốn trường Kitauji biểu diễn ở giải quốc gia. Mục tiêu của cô chỉ trở nên mạnh mẽ hơn sau thành tích kém cỏi của trường vào năm thứ hai.

Do đó, cô bắt đầu băn khoăn về màn trình diễn trong tương lai của đội, hy vọng giành được huy chap vàng ở giải quốc gia.

Mayu Kuroe trong đoạn giới thiệu teaser của Sound Euphonium (Hình ảnh qua Kyoto Animation)

Ngoài ra, teaser Sound Euphonium mùa 3 cũng mang đến cho người hâm mộ một bản xem trước ngắn về nhân vật học sinh chuyển trường mới Mayu Kuroe. Có thể thấy cô ấy đang truyền đạt với Kumiko rằng nếu cô ấy định chơi cho ban nhạc, cô ấy muốn chơi euphonium.

Anime cũng tiết lộ rằng Sound Euphonium mùa 3 sẽ được phát sóng trên đài truyền hình công cộng NHK-E của Nhật Bản. Về phần dàn nhân viên và dàn diễn viên, họ sẽ quay trở lại sau bộ phim mới nhất Sound! Euphonium: Phần cuộc thi hòa tấu. Phim được phát hành vào ngày 4 tháng 8 năm 2023.

Kumiko Oumae trong đoạn giới thiệu teaser của Sound Euphonium (Ảnh qua Kyoto Animation)

Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi anime sẽ trở lại với sự trở lại của Tatsuya Ishihara chỉ đạo bộ phim tại Kyoto Animation. Tham gia cùng anh ấy còn có Taichi Ogawa với tư cách là Trợ lý Giám đốc, Jukki Hanada với tư cách là Nhà soạn nhạc bộ truyện, Kazumi Ikeda với tư cách là Nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình, và những người khác.

Anime Ishura có trailer mới trước buổi ra mắt ngày 3 tháng 1

Previous article

Phim hoạt hình Umamusume Pretty Derby được công bố, khởi chiếu vào ngày 24 tháng 5

Next article

You may also like

More in Tin Tức