Tin Tức

Spy x Family Code: Phim trắng tung trailer mới sau khi lập kỷ lục phòng vé

0

Vào thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024, kênh YouTube chính thức của TOHO Animation đã tung ra trailer mới “khủng” cho bộ phim Spy x Family Code: White. Bộ phim đã bán được hơn 2,59 triệu vé, dẫn đến việc tung ra trailer mới gợi ý về việc bộ phim sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào năm 2024.

Spy x Family Code: White là một bộ phim anime gốc dựa trên bộ truyện tranh của Tatsuya Endo. Sau khi phát hành hai mùa anime, anime cũng đã phát hành một bộ phim tại rạp với một câu chuyện nguyên bản chưa từng được công bố trước đây. Tương tự như anime, bộ phim được sản xuất bởi sự hợp tác giữa WIT Studio và CloverWorks.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa phần tiết lộ nội dung của phim Spy x Family Code: White.

Spy x Family Code: Phim trắng tung trailer “Big Hit”

Vào thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024, nhà phân phối phim Spy x Family Code: White, TOHO Animation đã công bố một số dữ liệu về thành tích của phim tại các rạp Nhật Bản.

Bộ phim được phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 2023 vào năm ngoái và đã bán được hơn 2,59 triệu vé kể từ đó cho đến ngày 3 tháng 1 năm 2024. Cùng với đó, bộ phim đã thu về 3,4, tương đương khoảng 23,74 triệu USD. Vì chỉ mới 13 ngày trôi qua, bộ phim chắc chắn sẽ đạt được nhiều doanh thu bán vé và tổng giá trị hơn.

Yor Forger như đã thấy trong Spy x Family Code: White (Hình ảnh qua WIT Studio, CloverWorks)

Vì vậy, Kênh YouTube của TOHO Animation đã tung ra trailer đặc biệt “khủng” mới cho bộ phim. Video quảng cáo có hai bài hát chủ đề của bộ phim – “Hikari no Ato” của Gen Hoshino và “SOULSOUP” của Official HIGE DANdism.

Video quảng cáo đã mang đến cho người hâm mộ ý tưởng hay về những gì sắp xảy ra trong phim. Gia đình Forger đi nghỉ ở vùng tuyết, trong đó Loid dường như được giao một nhiệm vụ. Trong khi Anya muốn tham gia cùng anh, Loid không thể khiến cô gặp nguy hiểm. Vì vậy, cô được yêu cầu ở lại. Trong thời gian này, Anya rất có thể sẽ tiếp xúc với vi phim và sử dụng nhầm nó.

Loid Forger như đã thấy trong phim (Hình ảnh qua WIT Studio, CloverWorks)

Sự việc này sẽ gây ra một chuỗi phản ứng khi chứng kiến ​​​​tổ chức phản diện do Snyder cầm đầu bắt giữ Anya với hy vọng trích xuất được đoạn vi phim. Tuy nhiên, Loid và Yor sẽ không ngồi yên. Họ chuẩn bị tiếp nhận tổ chức và giải cứu con gái của họ.

Nhiệm vụ giải cứu này sẽ đặt Loid Forger vào cuộc chiến chống lại Snyder, nhiều khả năng anh ta sẽ giành chiến thắng. Sau đó, gia đình dường như sẽ tự cứu mình khỏi một vụ tai nạn và bảo vệ hòa bình thế giới trong thời gian đó.

Sát quỷ: Tại sao Obanai Iguro được coi là Hashira tệ nhất? Đã khám phá

Previous article

The Irregular at Magic High School mùa 3 thông báo phát hành vào mùa xuân năm 2024 và hơn thế nữa với PV mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức