Tin Tức

Boruto: Two Blue Vortex Chap 4 tiết lộ thầy giáo mới của Boruto

0

Với phần tiết lộ nội dung của Boruto: Two Blue Vortex chap 4 đã ra mắt, người hâm mộ đã biết được rất nhiều thông tin cập nhật dự kiến ​​sẽ diễn ra trong chap sắp tới. Một trong những cập nhật này là về những người quen mới của Boruto. Trong khi người hâm mộ vui mừng khi biết rằng Sasuke vẫn còn sống, có vẻ như anh ấy hiện đã có được một giáo viên mới để hướng dẫn mình.

Kể từ khi manga Boruto: Two Blue Vortex bắt đầu, người hâm mộ đã rất mong chờ sự xuất hiện của Sasuke Sasuke. Thật không may, theo tiết lộ của Boruto: Two Blue Vortex chap 4, anh ấy dường như đã bị biến thành một cái cây sau khi bị Claw Grime cắn. May mắn thay, Boruto đã tìm được một giáo viên mới để hỗ trợ mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ Boruto: Two Blue Vortex chap 4.

Boruto: Two Blue Vortex chap 4 chứng kiến ​​sự trở lại của Kashin Koji

Kể từ khi Boruto sử dụng Cóc trong chap trước của manga, người hâm mộ đã tin chắc rằng nhân vật chính có thể đã liên kết với Núi Myoboku.

Tuy nhiên, vì nhân vật duy nhất có thể giới thiệu Boruto với Toads là Kashin Koji, người hâm mộ tin rằng nhân vật chính có thể đã gặp bản sao Jiraiya trong timeskip.

May mắn thay, phần tiết lộ của Boruto: Two Blue Vortex chap 4 cuối cùng đã xác nhận giả thuyết của người hâm mộ, vì Kashin Koji dường như đã trở thành giáo viên mới của Boruto khi Sasuke vắng mặt.

Kashin Koji trong anime Boruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Sau khi Boruto chạy khỏi vị trí của Thập Vĩ và đến nơi ẩn náu của mình, người ta thấy Kashin Koji đã chào đón cậu ấy và đợi cậu ấy. Trong khi đó, Sasuke có thể được nhìn thấy đã biến thành một cái cây. Kết luận duy nhất cho điều này có thể là Sasuke đã bị biến thành một cái cây sau khi Claw Grime cắn anh ta. Sau đó, Boruto có thể đã gặp và có thể kết bạn với Kashin Koji.

Kashin Koji có thể là giáo viên của Boruto có thể là một sự hồi tưởng rất lớn đối với những người hâm mộ Naruto, những người đã lớn lên theo dõi Jiraiya hướng dẫn Naruto trong quá khứ. Thật không may, Sannin đã qua đời dưới tay học trò của mình, Nagato. Kể từ đó, người hâm mộ đã hy vọng vào một số diễn biến có thể khiến thầy trò cũ tái hợp.

Kashin Koji trong anime Boruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Mặc dù điều đó không xảy ra nhưng có vẻ như tác giả manga Masashi Kishimoto đã lưu ý đến yêu cầu của người hâm mộ. Đó là lý do tại sao có thể ông đã tạo ra Kashin Koji, bản sao của Jiraiya, để tái tạo lại mối quan hệ thầy trò ở thế hệ mới cho Boruto.

Rõ ràng trong bộ truyện, Kashin Koji đã dịch chuyển bản thân đi sau khi nhận ra rằng mình sắp bị đánh bại. Đã hơn ba năm kể từ lần cuối người ta nhìn thấy anh ấy trong manga. May mắn thay, anh ấy sẽ trở lại trong Boruto: Two Blue Vortex chap 4 và có thể sẽ ở lại đây.

Tại sao Kashin Koji lại giúp Boruto?

Mã như được thấy trong anime Boruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Kashin Koji là bản sao của Jiraiya do Amado tạo ra để đánh bại Jigen. Mặc dù manga vẫn chưa tiết lộ lý do của Kashin Koji nhưng có thể đoán rằng anh ta muốn đánh bại Code.

Xem xét rằng Code là người theo dõi Jigen và đang cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình, có vẻ như Kashin Koji, một người máy được tạo ra để đánh bại Jigen, cũng muốn đánh bại người theo dõi mình.

Ngày và giờ phát hành The Faraway Paladin: The Lord of Rust Mountain tập 7, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Tales of Wedding Ring Anime Drops Trailer chính, Key Visual

Next article

You may also like

More in Tin Tức