Tin Tức

Attack on Titan: Làm sao Eren Kruger biết về Mikasa và Armin? Giải thích

0

Attack on Titan có rất nhiều bí ẩn khác nhau, chẳng hạn như nguồn gốc của các Titan, lý do tại sao các Eldians bị ghét đến vậy, và thậm chí một số điều liên quan đến chính gia đình của Eren Yeager. Về vấn đề đó, cuộc trò chuyện trên bãi biển giữa Grisha Yeager và Eren Kruger vẫn được cộng đồng fan thảo luận cho đến tận ngày nay.

Rất nhiều người vẫn tự hỏi làm thế nào mà Eren Kruger lại biết được sự tồn tại của Armin và Mikasa khi anh ấy đang nói chuyện với Grisha Yeager. Armin và Mikasa thậm chí còn chưa được sinh ra vào thời điểm cuộc trò chuyện này diễn ra, nhưng sự thật đằng sau câu hỏi này nằm ở bản chất của Titan tấn công và mối liên hệ giữa nó với hai nhân vật Eren trong truyện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều thông tin tiết lộ về loạt phim Attack on Titan.

Tấn công Titan và lời giải thích tại sao Eren Kruger biết về Mikasa và Armin

Cuộc trò chuyện của Eren Kruger và Grisha Yeager (Hình ảnh qua MAPPA).

Trong các sự kiện ở chap 89 của manga Attack on Titan (hoặc phần cuối của phần thứ ba của anime), Grisha Yeager, cha của nhân vật chính, Eren, được nhìn thấy đang nói chuyện với điệp viên Eldian, Eren Kruger. Điều này xảy ra rất lâu trước khi các sự kiện của cốt truyện chính diễn ra, thậm chí trước khi bộ ba chính Eren, Mikasa và Armin ra đời.

Tuy nhiên, khi Eren Kruger đang nói với Grisha về những gì người sau phải làm để cứu các Eldians, người trước cũng đề cập đến tên của Mikasa và Armin. Tất nhiên, rất nhiều người hâm mộ đã tự hỏi làm sao anh ấy có thể biết về hai nhân vật này khi họ còn chưa ra đời.

Câu trả lời là: Eren Kruger là người sử dụng Titan tấn công và điều này cho phép anh ta nhìn thấy ký ức của những người dùng trong quá khứ và tương lai. Tất nhiên, điều này bao gồm cả Eren Yeager, người sử dụng Attack Titan trong tương lai. Và cũng cần chỉ ra rằng chính Eren đã du hành về quá khứ và có thể đã ảnh hưởng đến tâm trí và ký ức của Kruger để tạo động lực lớn hơn cho bản thân trong tương lai để tiếp tục thực hiện các kế hoạch của mình.

Tầm quan trọng của Mikasa và Armin

Không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của Armin và Mikasa trong loạt phim Attack on Titan, đặc biệt khi xét đến yếu tố lời nói của Eren Kruger với Grisha. Theo nhiều cách, chúng là điều đã gắn kết Eren Yeager trong hầu hết bộ truyện, đó cũng là động lực để anh tìm ra giải pháp cho những vấn đề mà các Eldians đang phải đối mặt.

Mặc dù đúng là Eren cuối cùng đã trở nên điên loạn và những quyết định của anh ấy là sai lầm, nhưng không thể phủ nhận rằng Armin và Mikasa có lẽ là điều cuối cùng anh ấy bám vào khi nói đến nhân tính của chính mình. Sau khi bắt đầu rời xa họ, anh ấy trở nên vô tư hơn rất nhiều và sẵn sàng trút bỏ sự oán giận của mình đối với thế giới.

Hai nhân vật này cũng đóng vai trò then chốt sau phần kết của Attack on Titan vì họ đã tham gia vào việc xây dựng lại Paradis. Họ đã trải qua địa ngục rồi quay trở lại, đó là một ví dụ điển hình về việc họ đã phải vượt qua bao nhiêu khó khăn để có được vẻ ngoài hòa bình trong thế giới của mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Attack on Titan có rất nhiều điều bí ẩn thú vị, và cuộc trò chuyện giữa Grisha Yeager và Eren Kruger đã đọng lại trong tâm trí người hâm mộ khá lâu. Tuy nhiên, chính ảnh hưởng của Titan tấn công đã cho phép Eren biết tên của Mikasa và Armin.

10 trận chiến của Boruto mà fan Naruto nào cũng ghét

Previous article

One Punch Man chap 196: Danh tính The Great One được tiết lộ, Sonic vs Flash được xác lập

Next article

You may also like

More in Tin Tức