Anime

The Quintessential Quintuplets hé lộ hình ảnh và trailer đặc biệt kỷ niệm 5 năm

0

Bộ ngũ tinh túy đã hé lộ hình ảnh và trailer đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập. Các lễ hội dành cho nhượng quyền thương mại đã được công bố vào tháng 10 và chúng sẽ tiếp tục diễn ra trong năm tới. Anime bắt đầu vào ngày 10 tháng 1 năm 2019 và bạn có thể xem đoạn giới thiệu kỷ niệm 5 năm bên dưới.

The Quintessential Quintuplets – Trailer Anime kỷ niệm 5 năm

Hình ảnh còn có sự góp mặt của cả 5 chị em Nakano.

Mùa đầu tiên của Bộ ngũ tinh túy chuyển thể anime được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2019 và được sản xuất hoạt hình bởi Tezuka Productions. Bibury Animation Studios đảm nhận phần thứ 2, khởi chiếu vào năm 2021. Bibury Animation Studios cũng làm hoạt hình cho bộ phim cuối cùng, trong khi SHAFT làm hoạt hình cho một bộ phim truyền hình đặc biệt được công chiếu tại rạp ở Nhật Bản vào tháng 9 năm 2023.

Kodansha đã cấp phép cho bộ truyện tranh này, bộ truyện này cũng đã kết thúc vào năm ngoái và kể từ đó đã xuất bản một chương kết bằng tiếng Anh. Crunchyroll phát sóng anime và họ mô tả câu chuyện:Uesugi Fuutarou, học sinh năm hai trung học xuất thân từ một gia đình nghèo, nhận được lời đề nghị làm gia sư bán thời gian rất hấp dẫn… nhưng học sinh của anh lại là những cô gái cùng lớp với anh! Hơn nữa, họ là sinh năm… và cả năm người đều xinh đẹp, nhưng lại là những học sinh rắc rối, có điểm số khó khăn và ghét học tập! Có vẻ như nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy sẽ là chiếm được lòng tin của mọi chị em?! Mỗi ngày đều là một bữa tiệc cuồng nhiệt trong bộ phim hài lãng mạn xoay quanh các chị em năm năm của gia đình Nakano!

Nguồn: Official X© Negi Haruba / Kodansha / Tinh hoa tinh túy~ Ủy ban sản xuất

Anime Ishura: Ngày và giờ phát hành, cốt truyện, dàn diễn viên, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

100 nhân vật Bleach mạnh nhất, được xếp hạng

Next article

You may also like

More in Anime