Tin Tức

Tiết lộ nội dung chap 408 của My Hero Academia: Mối liên hệ giữa Bakugo và người dùng OFA thứ hai được giải thích khi AFO tiết lộ chiêu thức tối thượng của anh ta

0

Mặc dù chap 408 của My Hero Academia dự kiến ​​​​được phát hành vào Thứ Hai, ngày 4 tháng 12 năm 2023, nhưng phần tiết lộ nội dung của nó đã xuất hiện trực tuyến. Với việc Bakugo ngăn cản AFO đạt được mục tiêu của mình, bộ truyện tranh bắt đầu miêu tả quá khứ của nhân vật phản diện. Anh ấy đang cố gắng giải mã lý do tại sao Bakugo lại khiến anh ấy nhớ đến Kudou, người dùng thứ hai của OFA.

Chap trước đã tiết lộ nguồn gốc của AFO và ngay từ đầu anh đã tin rằng mọi thứ đều thuộc về mình. Điều này bao gồm việc rút hầu hết chất dinh dưỡng từ mẹ anh, khiến người anh song sinh của anh trở nên nhỏ bé và yếu ớt. Tuy nhiên, AFO vẫn giữ Yoichi ở bên mình vì tin rằng anh ấy là một trong những tài sản của mình. Thật không may, anh ta đã bỏ chạy khỏi anh ta, điều này buộc AFO phải xóa anh ta.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ manga My Hero Academia.

My Hero Academia chap 408 tiết lộ nội dung và bản quét thô: AFO đánh cược mọi thứ để tiếp cận Shigaraki

Bàn tay của Yoichi trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Theo phần tiết lộ của chap 408 My Hero Academia, chap sắp tới sẽ có tựa đề “Đôi mắt đầy quyết tâm!!“ Chap mở đầu bằng cảnh AFO giết anh trai Yoichi của mình trong một cái cống theo cách mà chỉ còn lại một tay của anh ấy . Sự kiện này diễn ra hai tháng sau khi Yoichi trốn thoát cùng Kudou và người dùng thứ ba “Bruce”.

Cùng với đó, manga tiết lộ rằng AFO đã đặt tên cho Yoichi vì anh trai của anh ấy là thứ đầu tiên anh ấy được ban tặng (Yoichi chứa chữ kanji có nghĩa là “cho” và “đầu tiên”).

Khi chứng kiến ​​​​AFO giết Yoichi, mắt Kudou bắt đầu rưng rưng. Tuy nhiên, không có phản ứng nào như vậy được nhìn thấy trong mắt All For One ngay cả sau khi anh ta giết chính anh trai mình.

All For One như trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Tiết lộ nội dung chap 408 của My Hero Academia sau đó đã tiết lộ các sự kiện xảy ra sau đó khi All For One có thể được nhìn thấy bên trong một căn hộ. Anh ấy cứ nhìn vào tay Yoichi khi anh ấy trêu chọc anh trai mình. Tuy nhiên, sức mạnh không còn trong cơ thể anh nữa. Cho rằng điều đó chưa từng xảy ra trước đây, anh bắt đầu nghĩ đến những khả năng khác nhau. Sau khi suy nghĩ sâu sắc, anh ấy đi đến kết luận rằng Yoichi đã truyền được năng lực của mình cho người khác.

Ở một nơi khác, người dùng thứ ba “Bruce” có thể được nhìn thấy đang kiểm tra cơ thể của Kudou. Kudou đã cảm thấy kỳ lạ kể từ khi thoát khỏi nanh vuốt của AFO. Ngay sau đó, Bruce tiết lộ rằng Kudou hiện có hai yếu tố kỳ lạ bên trong cơ thể. Một trong những điều kỳ quặc là của riêng anh ấy – Gearshift. Trong khi đó, điều khó hiểu khác lại là một điều gì đó nhỏ nhặt và không đáng kể.

Tiết lộ nội dung chap 408 của My Hero Academia sau đó đã tiết lộ một trang tiết lộ quan điểm của AFO và Kudou về Yoichi. Một người trong số họ nhìn thấy Yoichi đang tuyệt vọng vì thất vọng vì không ngăn được anh trai mình. Trong khi đó, phía bên kia thấy Yoichi đang đặt hy vọng vào AFO.

Nếu AFO quan tâm đến người khác thì năng lực cho và nhận của anh ấy có thể là năng lực tốt nhất trên toàn thế giới. Điều này giúp AFO và Kudou đi đến kết luận tương tự rằng bản chất của Yoichi vẫn chưa bị xóa bỏ hoàn toàn.

Tiết lộ nội dung chap 408 của My Hero Academia sau đó đã bỏ qua vài thập kỷ. AFO có thể được nhìn thấy đã giết Kudou và Bruce, sau đó anh ta thành lập một giáo phái. Ngay sau đó, anh gặp Tiến sĩ Kyudai Garaki và cố gắng đánh cắp OFA từ Banjo, En và Nana nhưng không thành công. Cuối cùng, manga chứng kiến ​​All Might phá hủy khuôn mặt của anh ta. Ngay sau khi AFO bị All Might đánh bại, bác sĩ đã lấy trộm thi thể của anh ta từ nhà xác.

Tiết lộ nội dung chap 408 của My Hero Academia sau đó tập trung trở lại hiện tại khi AFO còn lại tự hỏi liệu Katsuki Bakugo có phải là hậu duệ của Kudou hay không. Nhưng xét đến việc anh ta đã giết gia đình Kudou và mọi phụ nữ và trẻ em thân thiết với anh ta thì điều đó là không thể.

Đó là lúc nó click vào AFO, lý do khiến Bakugo trông giống Kudou là vì giống đôi mắt của Kudou, đôi mắt Bakugou đầy quyết tâm đánh bại hắn. Điều này có nghĩa là không có mối liên hệ nào giữa Bakugo và người dùng OFA thứ hai.

Hiểu được điều này, AFO nhận ra rằng mình cần phải nhanh chóng tiếp cận Tomura Shigaraki. Tuy nhiên, anh ấy không thể tiếp tục chiến đấu vì có thể anh ấy sẽ còn trẻ hơn nữa. Do đó, AFO quyết định sử dụng tất cả những điều kỳ quặc của mình cùng một lúc. Điều này sẽ cho phép kẻ phản diện vừa giết được Bakugo vừa đến gần Tomura Shigaraki.

Dấu tích của Yoichi ngay lập tức cảm nhận được điều này và biết rằng một điều gì đó lớn lao đang đến. Thậm chí Edgeshot còn suy luận rằng AFO đang có ý định sử dụng toàn bộ năng lượng của mình để đẩy mình tới Shigaraki. Một động thái như vậy có thể sẽ biến AFO thành một đứa trẻ. Điều này có nghĩa rằng cuộc tấn công này là canh bạc cuối cùng của anh ta. Về phần Bakugo, anh có vẻ tin tưởng rằng động thái của AFO sẽ thất bại.

Suy nghĩ cuối cùng về phần tiết lộ chap 408 của My Hero Academia

Katsuki Bakugo trong manga My Hero Academia (Hình ảnh qua Shueisha)

Tiết lộ nội dung chap 408 của My Hero Academia cho thấy All For One đang chuẩn bị cho cuộc tấn công lớn nhất của mình. Mặc dù Bakugo vẫn tiếp tục chiến đấu với AFO nhưng anh vẫn chưa phải đối mặt với một cuộc tấn công nào ở quy mô này. Dù thế nào đi nữa, anh ta có vẻ kiên quyết rằng mình sẽ thắng.

Ngày phát hành của The Knight King Who Return with a God Chapter 38

Previous article

Tài liệu tham khảo anime Bleach trong bản thử nghiệm Young Thug gây bão trên mạng

Next article

You may also like

More in Tin Tức