Manga

Ngày phát hành của The Knight King Who Return with a God Chapter 38

0

Vị vua hiệp sĩ đã trở về cùng với một vị thần là một manhwa nổi tiếng. Manhwa đã nhận được sự yêu thích từ độc giả. Hãy theo dõi để biết thông tin cập nhật về ngày phát hành Chap 38 của The Knight King Who Returned with a God, thông tin tiết lộ của Reddit và nhiều thông tin khác khi những người hâm mộ loạt phim háo hức chờ đợi thông tin mới nhất.

Ngày phát hành chap 38 của Vua hiệp sĩ trở về cùng một vị thần

Vua hiệp sĩ trở về cùng Chúa là một bộ truyện tranh nổi tiếng. Độc giả háo hức chờ đợi sự ra mắt sắp tới của The Knight King Who Returned with a God Chapter 38, dự kiến Ngày 04 tháng 12 năm 2023, lúc 1 giờ chiều Đồng thời đọc về việc phát hành Ngày phát hành Chap 21 của Falling For Danger, Ngày phát hành Chap 47 của The Constellations are My Disciples và Ngày phát hành Chap 43 của Netkama Punch.

Vua Hiệp Sĩ Trở Về Cùng Thần Chapter 38

Đây là lịch trình quốc tế của The Knight King Who Returned With a God Chap 38 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ chuẩn Nhật Bản JST: Vào Thứ Hai, ngày 04 tháng 12 năm 2023 00:00
  • Giờ chuẩn miền Trung CST: Chủ Nhật, ngày 03 tháng 12 năm 2023 09:00
  • Giờ chuẩn miền Đông EST: Vào Chủ Nhật, ngày 03 tháng 12 năm 2023 10:00
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Vào Chủ nhật, ngày 03 tháng 12 năm 2023 20:30
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc KST: Thứ Hai, ngày 04 tháng 12 năm 2023 00:00
  • New York Hoa Kỳ: Vào Chủ Nhật, ngày 03 tháng 12 năm 2023 10:00
  • Giờ chuẩn Miền Đông nước Úc AEST Thứ Hai, ngày 04 tháng 12 năm 2023 01:00

Ngày phát hành chap 38 của Vua hiệp sĩ trở về cùng một vị thần

Vua hiệp sĩ trở về cùng với một vị thần Chap 37 Tóm tắt

Các hiệp sĩ hiểu được tầm quan trọng của tình hình đối với cả nữ hoàng và chính họ, sẵn sàng trả bất cứ giá nào để ngăn chặn nạn tham nhũng và bảo vệ bà. Tuy nhiên, lòng dũng cảm vị tha và lòng trung thành của họ với nhà vua sẽ trường tồn, giúp họ được công nhận lâu dài. Để biết thêm về phần tóm tắt của nó, đừng quên xem qua The Knight King Who Returned with a God Chap 37.

Vị vua hiệp sĩ trở về cùng với một vị thần Chap 38 Reddit spoilers

Hiện tại chưa có phần tiết lộ nào về Chap 38 của The Knight King Who Returned With a God, nó có thể sớm ra mắt vì chap mới sắp ra mắt. Tuy nhiên, dựa trên chap trước, chúng ta có thể mong đợi cốt truyện thú vị sẽ được tiếp tục.

Đọc Vua Hiệp Sĩ Trở Về Cùng Thần Chap 38 ở đâu?

Vua hiệp sĩ trở về cùng một vị thần là một webtoon gốc của Comic Naver nên bạn có thể đọc trên Naver. Nếu bạn đang tìm bản dịch tiếng Anh thì không có bản dịch chính thức nào cả. Bạn có thể kiểm tra các bản dịch không chính thức của nó trên trang web của người hâm mộ.

Ngoài ra còn có rất nhiều nguồn trên mạng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc chap tiếp theo từ trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Vua hiệp sĩ trở về cùng với một vị thần có đáng đọc không?

Cốt truyện này khác với cách miêu tả thông thường về các vị thần độc ác trong manhwa Hàn Quốc, thể hiện những nữ thần đáng được ngưỡng mộ. Nếu bạn thích những chủ đề như thế này thì đây là một cuốn sách phải đọc. Bạn nghĩ sao?

Phần kết luận

Vua hiệp sĩ trở về cùng Chúa là một bộ truyện tranh nổi tiếng. The Knight King Who Return with a God Chap 38 sẽ phát hành vào ngày 04 tháng 12 năm 2023. Bạn có thể đọc nó trên Naver.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Bài viết đã kết thúc. Đọc thêm về tin tức thịnh hành.

PV mới của anime Sengoku Youko xem trước bài hát chủ đề

Previous article

Tiết lộ nội dung chap 408 của My Hero Academia: Mối liên hệ giữa Bakugo và người dùng OFA thứ hai được giải thích khi AFO tiết lộ chiêu thức tối thượng của anh ta

Next article

You may also like

More in Manga