Tin Tức

Biểu đồ xếp hạng của người hâm mộ My Hero Academia tiết lộ việc Horikoshi không thể sử dụng tất cả Lớp 1-A trong phần cuối cùng

0

My Hero Academia hiện đang ở phần cuối cùng của manga và nó đã gây ra khá nhiều chia rẽ trong cộng đồng người hâm mộ cũng như cộng đồng anime nói chung. Các ý kiến ​​​​về cách viết cốt truyện rất khác nhau.

Gần đây, một số người hâm mộ trong fandom My Hero Academia đã tham gia vào các cuộc thảo luận, sử dụng danh sách cấp bậc để xem mỗi nhân vật từ Lớp 1-A đã được sử dụng như thế nào, đặc biệt khi xem xét rằng họ được cho là nhân vật chính bên cạnh Deku, nhân vật chính. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng việc sử dụng chúng trong suốt bộ truyện, đặc biệt là trong phần cuối, đã là nguồn gốc của rất nhiều lời chỉ trích xác đáng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ loạt phim My Hero Academia.

Người hâm mộ My Hero Academia chỉ trích cách sử dụng Lớp 1-A trong phần cuối

Gần đây, những người hâm mộ My Hero Academia đã tham gia vào các cuộc thảo luận về danh sách cấp bậc đánh giá cách sử dụng các thành viên khác nhau của Lớp A-1 trong phần Chiến tranh, đặc biệt khi xem xét rằng manga đang kết thúc và cốt truyện này là điểm kết thúc cuộc hành trình của rất nhiều người. những nhân vật này. Các ý kiến ​​và quan điểm về vấn đề này khá chia rẽ.

Deku là nhân vật chính, và cuộc xung đột của anh với Tomura Shigaraki sẽ là thời điểm quyết định của bộ truyện nên anh đương nhiên phải tập trung rất nhiều. Trong khi đó, Katsuki Bakugo, Ochako Uraraka và Shoto Todoroki đều đóng vai trò quan trọng trong việc đánh bại những kẻ phản diện lớn. Tuy nhiên, dàn diễn viên còn lại có rất nhiều vận may khác nhau, trong đó Tokoyami, Jirou và Ilda cũng có những màn trình diễn hỗ trợ khá tốt.

Tuy nhiên, các thành viên còn lại trong dàn diễn viên, đặc biệt là những nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Kirishima và Momo Yaoyorozu, lại không được tận dụng đúng mức, phải vật lộn để có được những khoảnh khắc tỏa sáng trong suốt phần phim. Cũng cần chỉ ra rằng đây không chỉ là vấn đề của cốt truyện War mà còn vì cách họ được đối xử trong manga.

Việc xử lý loại 1-A và 1-B

Các thành viên Lớp 1-B (Hình ảnh qua Xương)

My Hero Academia thường phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích, đặc biệt là trong nửa sau, khi tác giả Kohei Horikoshi có rất nhiều nhân vật và phải vật lộn để xây dựng họ một cách hợp lý. Lớp 1-B là một ví dụ điển hình cho xu hướng đó vì nó có rất nhiều nhân vật khác nhau với nhiều Quirks độc đáo nhưng hầu như không có thời gian nổi bật.

Do một phần đáng kể của Lớp 1-A không được sử dụng đúng mức trong suốt bộ truyện, với những người như Kirishima, Momo hay Mina Ashido hầu như không có bất kỳ khoảnh khắc nào để tỏa sáng, nên sự tồn tại của Lớp 1-B thậm chí còn khó hiểu hơn. Mặc dù có một đoạn họ phải đối mặt với Lớp 1-A, lớp đã chia rẽ người hâm mộ trong các sự kiện của phần 5 của anime, nhưng họ vẫn bị nhiều người coi là lãng phí tiềm năng.

Suy nghĩ cuối cùng

Trong những tháng gần đây, một số người hâm mộ My Hero Academia đã cảm thấy rằng nhiều thành viên của Lớp 1-A không được sử dụng đúng mức trong các sự kiện ở phần cuối, mặc dù có thể lập luận rằng có một vấn đề chung với họ trong suốt bộ truyện. Trong khi Deku, Bakugo, Todoroki và ở một mức độ nào đó, Uraraka đã chứng kiến ​​​​sự trưởng thành trong suốt bộ truyện thì những người còn lại trong lớp lại có rất ít khoảnh khắc để tỏa sáng.

Ngày phát hành tập 7 của Mr. Villain’s Day Off, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

One Piece tập 1093 làm sống lại tranh cãi về haki của Kẻ chinh phục Râu Đen

Next article

You may also like

More in Tin Tức