Tin Tức

Ngày phát hành tập 7 của Mr. Villain’s Day Off, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Mr. Villain’s Day Off tập 7 dự kiến ​​ra mắt vào thứ Bảy ngày 18 tháng 2 năm 2024 lúc 12h05 trưa ở hầu hết các khu vực. Người hâm mộ ở Nhật Bản có thể truy cập chap trình phát sóng tập mới nhất trên Tokyo TV và các mạng truyền hình địa phương nổi tiếng khác.

Tập trước là một luồng gió mới khi nó chuyển trọng tâm ra khỏi Pandas và giới thiệu một nhân vật mới. Tên của cá nhân cấp cao trong tổ chức tà ác đang lên kế hoạch chiếm lấy thế giới là Trigger.

Sẽ rất thú vị khi xem động lực trong mối quan hệ của Trigger với các thành viên khác của tổ chức nói trên. Bài viết này sẽ xem xét ngày giờ phát hành của Mr. Villain’s Day Off tập 7, đồng thời xem xét các chi tiết liên quan khác về quá trình phát sóng của tập.

Ngày nghỉ của Mr. Villain tập 7

Tướng quân, như đã thấy trong loạt phim hoạt hình (Hình ảnh qua Shin-Ei Animation và Synergy SP)

Mr. Villain’s Day Off tập 7 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 2 năm 2024, lúc 12:05 chiều JST. Người hâm mộ ở Nhật Bản có thể xem tập phát sóng vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 2 năm 2024, lúc 1:35 sáng JST.

Người xem cũng cần lưu ý rằng phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập sắp tới sẽ được ra mắt sau 30 phút trì hoãn. Thời gian phát hành tập 7 của Mr. Villain’s Day Off cũng như các múi giờ tiếp theo được liệt kê dưới đây:

Múi giờ

Thời gian phát hành

Ngày phát hành

Ngày phát hành

múi giờ Thái Bình Dương

9:05 sáng

Chủ nhật

Ngày 18 tháng 2 năm 2024

Giờ chuẩn miền Trung

11:05 sáng

Chủ nhật

Ngày 18 tháng 2 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

12:05 chiều

Chủ nhật

Ngày 18 tháng 2 năm 2024

giờ GMT

5:05 chiều

Chủ nhật

Ngày 18 tháng 2 năm 2024

Giờ Trung Âu

6:05 chiều

Chủ nhật

Ngày 18 tháng 2 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

22:35

Chủ nhật

Ngày 18 tháng 2 năm 2024

Giờ Philippine

1:05 sáng

Chủ nhật

Ngày 19 tháng 2 năm 2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

2:35 sáng

Thứ hai

Ngày 19 tháng 2 năm 2024

Xem Mr. Villain’s Day Off tập 7 ở đâu?

Người hâm mộ ở Nhật Bản có thể xem buổi phát sóng trên Tokyo TV vào ngày 18 tháng 2 năm 2024. Tập phim cũng sẽ được phát sóng trên ba kênh khác AT-X, BS Nippon TV và Osaka TV. Tuy nhiên, ngày phát hành của tập phim sẽ thay đổi tùy theo mạng truyền hình.

Osaka TV sẽ phát sóng tập vào ngày 20 tháng 2 năm 2024, lúc 2 giờ sáng JST, AT-X sẽ phát sóng tập vào ngày 21 tháng 2 năm 2024, lúc 10 giờ tối JST, và BS Nippon TV sẽ phát sóng tập này vào ngày 25 tháng 2 năm 2024, lúc 11 giờ tối giờ JST.

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến Mr. Villain’s Day Off tập 7 trên Crunchyroll và Hulu, đồng thời tập này cũng sẽ có trên Amazon Prime Video. Tuy nhiên, nền tảng phát trực tuyến sẽ nhận được tập sau một tuần trì hoãn, khiến Crunchyroll và Hulu trở thành những lựa chọn phát trực tuyến lý tưởng.

Tóm tắt lại Ngày nghỉ của Mr. Villain tập 6

Tập phim chuyển trọng tâm từ gấu trúc và giới thiệu một nhân vật mới với người hâm mộ. Tập phim bắt đầu với cảnh Đại tướng đang tắm nắng trong công viên và tình cờ nghe được cuộc trò chuyện diễn ra giữa hai đứa trẻ. Anh ấy nhận ra rằng cặp đôi sẽ bị tách ra vì một trong số họ sẽ chuyển đến một nơi khác. Cuối ngày hôm đó, anh được đề nghị viết điều ước của mình ra một tờ giấy và treo nó lên cây tre. Anh hy vọng hai người sẽ gặp lại nhau và điều ước của anh đã thành hiện thực.

Tập 6 sau đó tập trung vào Trigger, một cá nhân cấp cao trong tổ chức của General. Anh ta không thích cấp trên của mình và anh ta tức giận khi nhìn thấy khía cạnh mềm mỏng hơn ở anh ta, điều mà anh ta thấy khi nhìn thấy vị Tướng ăn Panda Crepes. Tập phim kết thúc với cảnh vị Tướng quân khó ngủ nhưng cũng nêu bật một trong những giấc mơ thể hiện tình yêu của ông dành cho Gấu trúc.

Những gì mong đợi ở Mr. Villain’s Day Off tập 7

Tập sắp tới rất có thể sẽ tập trung vào mối quan hệ của Đại tướng với Gấu trúc. Tập phim cũng có thể tập trung vào mối quan hệ năng động giữa Tướng quân và Trình kích hoạt. Họ có thể sẽ gặp nhau ở sở thú địa phương, nơi Đại tướng thường dành thời gian để quan sát gấu trúc. Tuy nhiên, có vẻ khó xử lý sự thật rằng Tướng quân có mục tiêu chiếm lấy hành tinh này, vì ông ấy thực sự có lòng nhân ái đối với người khác như thế nào.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Anime Time Loop thứ 7 tập 7: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Biểu đồ xếp hạng của người hâm mộ My Hero Academia tiết lộ việc Horikoshi không thể sử dụng tất cả Lớp 1-A trong phần cuối cùng

Next article

You may also like

More in Tin Tức