Tin Tức

Anime Time Loop thứ 7 tập 7: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Theo trang web chính thức của anime, anime Vòng lặp thời gian thứ 7 tập 7 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024, lúc 11 giờ tối JST trên AT-X và các mạng khác của Nhật Bản. Sau khi phát sóng, tập phim sẽ có phụ đề tiếng Anh cho người hâm mộ quốc tế trên kênh YouTube của Crunchyroll và Muse Asia.

Tập trước của anime Vòng lặp thời gian thứ 7 đã góp phần rất lớn vào việc phát triển nhân vật Theodore Auguste Hein. Nó cho thấy mối quan hệ mà anh ấy đã chia sẻ với anh trai mình, Arnold, và giải thích lý do tại sao anh ấy muốn anh trai mình được công nhận.

Một lần nữa, Rishe Irmgard Weitzner đóng vai trò quan trọng trong việc hàn gắn mối quan hệ của họ. Xem xét tập phim kết thúc như thế nào, người hâm mộ đang nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong tập 7 của anime Vòng lặp thời gian thứ 7.

Ngày và giờ phát hành tập 7 của anime Time Loop thứ 7 cho tất cả các khu vực

Theo trang web chính thức của anime, anime Vòng lặp thời gian thứ 7 tập 7 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024, lúc 11 giờ tối JST. Bộ phim hoạt hình lãng mạn-chính kịch này tuân theo lịch phát hành hàng tuần, phát sóng mỗi tập vào Chủ Nhật tại Nhật Bản.

Sau khi phát sóng trên mạng Nhật Bản, khán giả toàn cầu có thể xem tập phim với phụ đề tiếng Anh vào các thời điểm sau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Chủ nhật, ngày 18 tháng 2

7:15 sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Chủ nhật, ngày 18 tháng 2

9:15 sáng

giờ chuẩn phương Đông

Chủ nhật, ngày 18 tháng 2

10:15 sáng

Giờ chuẩn Brazil

Chủ nhật, ngày 18 tháng 2

12:15 chiều

giờ GMT

Chủ nhật, ngày 18 tháng 2

3:15 chiều

Giờ Trung Âu

Chủ nhật, ngày 18 tháng 2

4:15 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Chủ nhật, ngày 18 tháng 2

7:30 chiều

Giờ chuẩn Philippines

Chủ nhật, ngày 18 tháng 2

10 giơ tôi

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2

12:45 sáng

Xem anime Vòng lặp thời gian thứ 7 tập 7 ở đâu

Arnold Hein, như trong anime (Hình ảnh qua Studio KAI và Hornets)

Trong khi khán giả Nhật Bản có thể xem tập 7 của anime Time Loop thứ 7 trên AT-X và các mạng khác, thì những người đam mê anime bên ngoài Nhật Bản có thể xem trực tuyến tập này trên Crunchyroll, cùng với các tựa phim khác trong dòng phim Mùa đông 2024.

Ngoài Crunchyroll, người hâm mộ từ các quốc gia như Ấn Độ, Indonesia, Nepal, Myanmar, Pakistan, Bhutan, Brunei và những quốc gia khác có thể xem tập này miễn phí trên kênh YouTube của Muse Asia.

Tóm tắt anime Vòng lặp thời gian thứ 7 tập 6

Tiếp nối các sự kiện từ phần trước, tập 6 của anime Vòng lặp thời gian thứ 7 bắt đầu với cảnh Theodore Auguste Hein đối mặt với Rishe Irmgard Weitzner, sau khi giam giữ cô ấy.

Theodore tiết lộ rằng anh ta đã bỏ tù Rishe để chọc tức anh trai mình, Arnold Hein. Tuy nhiên, con gái của Công tước suy đoán rằng lý do thực sự đằng sau hành động của anh là để được anh trai mình công nhận.

Điều này khiến Theodore tức giận và anh ấy bỏ đi. Vào thời điểm đó, tập phim tiết lộ rằng Rishe đã biết về vụ bắt cóc mình ngay từ đầu. Vì đó là mệnh lệnh trực tiếp từ Theodore nên Elsie và Kamil buộc phải tuân theo. Tuy nhiên, Rishe đảm bảo với họ rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra.

Theodore, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Studio KAI và Hornets)

Sau đó, Theodore đối mặt với Arnold và tiết lộ về vụ bắt cóc Rishe. Anh ta đe dọa sẽ làm hại cô nếu Arnold không cho phép anh ta trở thành người tiếp theo nối ngôi. Tuy nhiên, Thái tử vẫn không hề bối rối vì biết rõ tiềm năng của Rishe.

Đúng lúc đó, Theodore bất ngờ phát hiện ra Rishe đang đi ra cửa trước. Cô giảng cho anh ta về cách thích hợp để bắt một kẻ bị giam giữ, điều này khiến anh ta sợ hãi. Tập phim sau đó tiết lộ rằng Theodore rất muốn được Arnold công nhận.

Hơn nữa, anh ấy biết rằng anh trai mình có thể “biến mất” trong tương lai, đó là lý do tại sao anh ấy muốn mọi cách có thể để ngăn chặn điều đó. Sau đó, khi Rishe tìm thấy anh ta ở tháp lâu đài, Theodore kể cho cô nghe về lần Arnold cứu anh ta khỏi một nhóm cướp.

Rishe, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Studio KAI và Hornets)

Anh ấy cảm thấy rằng nếu anh ấy không tồn tại trên thế giới này thì mọi thứ sẽ được sắp xếp ổn thỏa. Vì vậy, anh ta quyết định nhảy khỏi lâu đài. Đúng lúc đó, Arnold đến để cứu anh ta. Anh ta tát anh ta và cảnh báo anh ta đừng bao giờ đặt cược mạng sống của mình.

Tập phim tiết lộ rằng Arnold đã luôn bảo vệ em trai mình suốt thời gian qua. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ bộc lộ cảm xúc thật của mình. Tuy nhiên, Theodore cuối cùng cũng hiểu được cảm xúc thực sự của Arnold và anh cầu xin sự tha thứ.

Đúng lúc đó, Rishe ngất xỉu vì quá mệt mỏi. Ngày hôm sau, cô mở mắt ra và thấy mình nằm trên giường, có Arnold ngồi bên cạnh.

Theodore và Arnold, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Vòng lặp thời gian thứ 7)

Trong thư, anh chính thức cầu xin sự tha thứ và hứa sẽ giúp Rishe ngăn cản Arnold làm những điều hấp tấp trong tương lai. Sau đó, Arnold Hein cảm ơn Rishe vì đã chăm sóc anh trai anh, Theodore.

Những điều đáng mong đợi ở anime Vòng lặp thời gian thứ 7 tập 7

Arnold Hein nhìn Rishe (Hình ảnh qua Studio KAI và Hornets)

Vì phần mới nhất khám phá nhân vật Theodore Auguste Hein, người hâm mộ có thể mong đợi tập 7 của anime Time Loop thứ 7 sẽ đi sâu vào kế hoạch của Rishe Irmgard Weitzner liên quan đến cuộc hôn nhân của cô với Arnold.

Bên cạnh đó, anime Vòng lặp thời gian thứ 7 tập 7 cũng có thể giới thiệu các nhân vật mới và giới thiệu phản ứng hóa học ngày càng tăng giữa Arnold và Rishe. Nhìn chung, người hâm mộ có thể tiếp tục chờ đợi một tập phim hấp dẫn khác của bộ anime này vào tuần tới.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Solo Leveling tập 6: So sánh giữa Anime và Manhwa

Previous article

Ngày phát hành tập 7 của Mr. Villain’s Day Off, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức