Tin Tức

Solo Leveling tập 6: So sánh giữa Anime và Manhwa

0

Solo Leveling tập 6 đã bắt đầu ngay từ phần trước khi Sung Jin-Woo và Yoo Jinho đối mặt với trùm ngục tối hạng C. Hwang Dongsuk và nhóm của anh ta đã lừa cặp đôi ở lại trong khi họ quay lại phương tiện bên ngoài để lấy thiết bị khai thác.

Tập phim này lần đầu tiên chứng kiến ​​cảnh giết chóc giữa các Thợ săn. Dongsuk và đồng đội không như những gì họ tưởng và Jin-Woo và Jinho đã rơi vào một cái bẫy chết người. Nhìn chung, tập phim bao gồm các chap từ 21 đến 24, hé lộ phần giới thiệu về anh trai của Dongsuk, Hwang Dongsoo.

A-1 Pictures đứng đằng sau hoạt hình cho tiểu thuyết của Chugon và tạo ra anime bằng cách chỉnh sửa và nhạc nền mà người hâm mộ yêu thích. Hãng phim cũng bổ sung thêm nét riêng của họ vào hoạt hình, kết hợp các cảnh gốc trong anime để có cảm giác chân thực hơn.

Solo Leveling tập 6

Dongsuk và đồng đội rời đi và phong tỏa lối vào phòng của ông chủ, để Jin-Woo và Jinho đối phó với con nhện khổng lồ đã thức tỉnh. Bị dồn vào một góc, các lựa chọn của cặp đôi này bị hạn chế. Tuy nhiên, nhân vật chính lại không hề bối rối một cách kỳ lạ. Với những gì anh đã phải đối mặt trước đây, ông chủ này đã không thể khơi dậy nỗi sợ hãi trong anh.

Điều xảy ra sau đó là một trận chiến căng thẳng giữa Jin-Woo và tên trùm. Kẻ đầu tiên tung ra một loạt các cuộc tấn công nhằm tìm ra điểm yếu của tên trùm. Nhờ được tăng cường “Hồi phục hoàn toàn”, Jin-Woo đã thoát chết trong gang tấc và giành được chiến thắng.

Solo Leveling tập 6 sau đó chứng kiến ​​Dongsuk bộc lộ bản chất thật của mình và trường hợp đầu tiên Hunter giết Hunter. Nhận thấy mức độ nghiêm trọng của tình hình, thái độ của Jin-Woo chuyển sang điều gì đó đen tối và báo thù, sau đó anh nhanh chóng phái Dongsuk và đồng đội đi.

Solo Leveling tập 6: Anime chuyển thể và nguyên liệu gốc

1) Woo Jin-Chul và Chủ tịch

Phần đầu của Solo Leveling tập 6 có sự tương tác độc đáo giữa Chủ tịch và Woo Jin-Chul. Được chia thành hai cảnh riêng biệt, cảnh đầu tiên chứng kiến ​​cảnh đầu tiên chở Chủ tịch đi đâu đó khi họ trò chuyện trong một ngày họp dài của ông. Cuối cùng, Jin-Chul yêu cầu một số hướng dẫn.

Hướng dẫn này sau đó được thể hiện như một trận đấu giữa hai người và sự khác biệt giữa khả năng chiến đấu là khá rõ ràng. Những cuộc tấn công liên tục của Jin-Chul nhằm vào Chủ tịch khiến anh ta thở hổn hển và đổ mồ hôi, nhưng sau đó vẫn ngầu hơn bao giờ hết.

2) Giới thiệu các Thợ săn khác

Park Heejin (giữa), Gina (trái) và Hunter (phải) trong Solo Leveling tập 6 (Ảnh qua A-1 Pictures)

Một anime bổ sung gốc khác trong Solo Leveling tập 6 là cảnh liên quan đến các nữ Thợ săn trong quán cà phê. Park Heejin, Gina và một Thợ săn khác gặp nhau đi uống cà phê và thảo luận về các thỏa thuận hiện tại của họ. Việc trở thành thành viên của các bang hội nổi tiếng như Hội Bạch Hổ và Hội Thợ săn đã khiến họ trở thành những người chơi quan trọng.

Họ cũng đề cập đến một chủ đề kỳ lạ trong cộng đồng Hunter – “Tấn công các đội có tỷ lệ tử vong cao đáng ngờ”. Đây là dấu hiệu cho thấy nhóm của Dongsuk đã can thiệp vào, tức là chiêu mộ các thành viên yếu hơn để hoàn thành chỉ tiêu và sau đó giết họ để có được cướp bóc nhiều hơn.

3) Cha Hae-In đang hành động

Cuối cùng, Solo Leveling tập 6 đã chiêu đãi người hâm mộ hình ảnh Cha Hae-In hành động. Thợ săn đeo kính và Gina tham gia cuộc đột kích vào Hầm ngục hạng A như một phần của quá trình huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Hae-In. Nếu nói rằng đồng đội của cô ấy đang kinh ngạc thì sẽ là quá nhẹ.

Đúng như cô gái mô tả, Hae-In đã điều động con ma thú hạng A trong nháy mắt. Cuộc gặp gỡ đã kết thúc ngay khi nó bắt đầu. Mặc dù chỉ là đoạn giới thiệu dài 20 giây nhưng nó là minh chứng cho việc tại sao Hae-In lại là Thợ săn hạng S và là một trong những Thợ săn có nhiều người chơi nhất.

Jujutsu Kaisen chap 250 hé lộ khả năng áp đảo của Kỹ thuật Nguyền rủa thực sự của Yuji

Previous article

Anime Time Loop thứ 7 tập 7: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức