Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 250 hé lộ khả năng áp đảo của Kỹ thuật Nguyền rủa thực sự của Yuji

0

Jujutsu Kaisen chap 250 đánh dấu một khoảnh khắc quan trọng trong trận chiến giữa Yuji Itadori và Yuta Okkotsu chống lại Ryomen Sukuna, cho thấy hai người đầu tiên đã giành được ưu thế trước Vua nguyền rủa như thế nào. Tuy nhiên, một trong những khoảnh khắc thú vị nhất của bộ truyện là cuộc đối thoại của Yuta, nơi anh ấy nói “Yuji đã làm việc chăm chỉ và những người khác đã gian lận” khi Sukuna hỏi họ tại sao họ lại đúng như vậy.

Về mặt đó, riêng dòng này có thể dẫn đến một lời giải thích rất thú vị về Kỹ thuật Nguyền rủa thực sự của Yuji thực sự là gì, ít nhất là dựa trên thông tin được cung cấp bởi Jujutsu Kaisen chap 250. Nếu được chứng minh chính xác, rất có khả năng Kỹ thuật Nguyền rủa của anh ấy có thể tạo ra một sự khác biệt to lớn trong trận chiến với Sukuna và hậu quả của cuộc xung đột này về sau.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung của chap 250 Jujutsu Kaisen và toàn bộ bộ truyện.

Jujutsu Kaisen chap 250 có lẽ gợi ý về Kỹ thuật nguyền rủa thực sự của Yuji Itadori

Rất có thể Jujutsu Kaisen chap 250 đã ám chỉ về Kỹ thuật bị nguyền rủa của Yuji Itadori, liên quan đến khả năng chuyển đổi cơ thể với các phù thủy khác và có thể học các kỹ thuật của họ. Tuy nhiên, nó còn đi sâu hơn thế, vì có thể Yuji không chỉ có thể chạm vào tâm hồn con người mà còn có thể thao túng họ.

Mahito đã đề cập ở một số phần trước rằng Yuji có thể chạm vào linh hồn mọi người bằng nắm đấm của mình, vì anh ấy hiểu được linh hồn của chính mình, nhờ vai trò là vật chứa của Sukuna. Giả thuyết này cho thấy rằng anh ta không chỉ có thể chạm vào linh hồn mà còn có thể thao túng và thậm chí phát triển chúng, điều này có thể xác thực câu nói của Yuta Okkotsu— “Yuji đã làm việc chăm chỉ, những người khác đều lừa dối” —do đó đưa ra lời giải thích hợp lý hơn cho tình huống này.

Jujutsu Kaisen chap 250 cho thấy Yuta và Yuji đã tiến bộ như thế nào trong tháng kể từ khi Satoru Gojo trở lại cho đến trận chiến hiện tại của họ với Ryomen Sukuna, điều này cho thấy rằng điều gì đó đặc biệt chắc chắn đã xảy ra trong khoảng thời gian đó.

Giả thuyết này cũng có thể xác thực tình huống này, khiến nó trở nên hợp lý hơn rất nhiều khi cuối cùng đã ban cho Yuji Itadori một Kỹ thuật bị nguyền rủa sau rất nhiều lời trêu chọc của tác giả Gege Akutami.

Dự đoán chap tiếp theo

Yuji và Yuta có thể đánh bại Sukuna không? (Hình ảnh qua MAPPA)

Không thể phủ nhận rằng Jujutsu Kaisen chap 250 tập trung đáng kể vào việc thể hiện cách Yuji Itadori và Yuta Okkotsu có cơ hội đánh bại Sukuna vì họ đã dồn anh ta vào chân tường và khiến anh ta suy yếu. Tuy nhiên, tác giả Gege Akutami nổi tiếng là người không tạo điều kiện dễ dàng cho các anh hùng của mình và các chap sắp tới có thể tập trung vào việc Sukuna thực hiện đòn phản công của mình.

Một mặt, Sukuna vẫn chưa đạt đến đỉnh cao sức mạnh của mình và ngay cả Yuta cũng đã đề cập rằng anh ấy không thể thực hiện Mở rộng miền của mình vào lúc này, đây là điều có thể phát huy tác dụng. Ngoài ra còn có yếu tố Yuji và Yuta muốn tách anh ta khỏi cơ thể của Megumi Fushiguro, điều này có thể kết nối với Kỹ thuật điều khiển linh hồn bị nguyền rủa tiềm năng của Itadori, do đó sẽ được khám phá nhiều hơn trong các chap tới.

Jujutsu Kaisen chap 250 cũng cho thấy toàn bộ khả năng mở rộng miền của Yuta và có thể có cơ hội thấy nhiều khả năng hơn mà anh ấy đã sao chép trong suốt bộ truyện. Tuy nhiên, điều đáng nói là đây chỉ là suy đoán.

Suy nghĩ cuối cùng

Rất có khả năng Jujutsu Kaisen chap 250 đã tiết lộ rằng Kỹ thuật bị nguyền rủa của Yuji có thể liên quan đến việc thao túng linh hồn. Điều này có nghĩa là không chỉ chạm vào họ mà còn khiến họ mạnh hơn hay yếu hơn tùy theo điều anh ta muốn, điều này có thể giải thích cho sự phát triển đột ngột của một số phù thủy.

Ngày và giờ phát hành Kingdom mùa 5 tập 6, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Solo Leveling tập 6: So sánh giữa Anime và Manhwa

Next article

You may also like

More in Tin Tức