Tin Tức

Nhà sản xuất phim Kannada Soundarya Jagadeesh qua đời một cách bi thảm

0

Nhà sản xuất phim nổi tiếng của ngành Kannada Soundarya Jagadeesh đã qua đời một cách bi thảm vào ngày 14 tháng 4. Theo báo cáo, Jagadeesh qua đời do tự sát tại nơi ở của mình ở Mahalakshmi Layout ở Bangalore. Tuy nhiên, gia đình anh đã phủ nhận điều tương tự. Cái chết đột ngột của Jagadeesh đã khiến những người nổi tiếng và mạng xã hội hoàn toàn bàng hoàng.

Nhà sản xuất phim Kannada Soundarya Jagadeesh qua đời một cách bi thảm

Nhà sản xuất phim Kannada Soundarya Jagadeesh qua đời một cách bi thảm

Theo The Times of India đưa tin, người nhà của Jagadeesh đã hoàn toàn phủ nhận khả năng tự tử và cho biết Jagadeesh bị đột quỵ.

Jagadeesh được nhìn thấy lần cuối trong một buổi họp mặt gia đình với con gái Soundarya tại lễ kỷ niệm Holi của Priyanka Upendra. Con gái của ông gần đây đã kết hôn với bạn thân của Jagadeesh là Laggere Narayanaswamy.

Kinh nghiệm du lịch Soundarya Jagadeesh

Soundarya Jagadeesh nổi tiếng với việc sản xuất các dự án kinh điển của ngành công nghiệp Kannada bao gồm phim Appu và Pappu năm 2010, phim Snehitaru năm 2012 và phim Ramleela năm 2015 với sự tham gia của Chiranjeevi Sarja.

Ngoài vai trò là nhà sản xuất phim, Jagadeesh còn là một ông trùm kinh doanh nổi tiếng sở hữu Quán rượu Jetlag nổi tiếng ở Bangalore. Anh được nhiều diễn viên Kannada nổi tiếng biết đến, bao gồm cả Siêu sao Darshan và ngôi sao quyền lực Venkatesh.

Theo báo cáo, giấy phép quán rượu của Jagadeesh đã tạm thời bị đình chỉ do một trường hợp được đăng ký cho một buổi tiệc tùng đêm khuya bao gồm đoàn làm phim Katera mới phát hành gần đây của Darshan và một số thành viên.

Có tin đồn rằng Soundarya phải đối mặt với tổn thất nặng nề về tài chính và ngôi nhà của anh cũng đã bị ngân hàng tịch thu trước đó. Tuy nhiên, chưa có xác nhận chính thức nào về điều tương tự được chia sẻ.

Trong khi đó, các báo cáo tiếp theo đang được chờ đợi về cái chết của Soundarya Jagadeesh.

Nếu bạn biết ai đó đang có ý định tự tử, lo lắng, bị trầm cảm hoặc mắc bệnh tâm thần nghiêm trọng, hãy liên hệ với bác sĩ, chuyên gia sức khỏe tâm thần hoặc tổ chức phi chính phủ gần đó để được trợ giúp ngay lập tức. Có một số đường dây trợ giúp có sẵn cho vấn đề tương tự.

Phim truyền hình Harry Potter: Tất cả những gì chúng ta biết về dự án lớn của Max sẽ ra mắt vào năm 2026

Previous article

Ngày phát hành Queen Bee Chap 316 và bản scan thô

Next article

You may also like

More in Tin Tức