Anime

True Beauty Manhwa công bố anime với buổi ra mắt và hình ảnh năm 2024

0

Vẻ đẹp thật sự anime của Korean Studio N và Cocktail Media đã chính thức được thực hiện, như đã thông báo bằng hình ảnh tại Anime NYC. Crunchyroll đã cấp phép cho bộ truyện này và sẽ ra mắt vào năm 2024. Bạn có thể xem qua Vẻ đẹp thật sự trực quan dưới đây:

Vẻ đẹp thật sự Hình ảnh chính của Anime

Anime được dựa trên tác phẩm của Yaongyi Yeosin-gangnim (Vẻ đẹp thật sự) webtoon. Young Com đã đăng bộ truyện tranh này từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 6 năm 2023. Naver đã đăng bộ truyện này bằng tiếng Anh. Manhwa còn có bộ phim truyền hình chuyển thể live-action từ năm 2020 đến năm 2021 tại Hàn Quốc, có tổng cộng 16 tập.

Crunchyroll mô tả cốt truyện của Vẻ đẹp thật sự BẰNG:Jugyeong, người đã biến đổi bản thân bằng cách trang điểm, chuyển đến trường trung học Saebom để bỏ lại quá khứ bị bắt nạt. Ngôi trường này nổi tiếng là nơi sản sinh ra các thần tượng, diễn viên và những người có ảnh hưởng nhờ vào truyền thống độc đáo về việc bỏ phiếu ẩn danh cho nữ thần Vẻ đẹp Đích thực của trường. Học sinh được chọn được các công ty giải trí săn đón. Jugyeong nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý, giành được danh hiệu ứng cử viên nữ thần tiếp theo và hòa nhập với Sujin, cựu nữ thần hai thời. Tuy nhiên, vẻ ngoài thân thiện của Sujin lại ẩn chứa một ý đồ xấu xa. Cô đặt mục tiêu hạ bệ Jugyeong bằng những chiến thuật và cạm bẫy xảo quyệt. Quyết tâm không trở thành nạn nhân nữa, Jugyeong đối mặt với Sujin, thề sẽ trở thành nữ thần tiếp theo. Cô tham gia vào một cuộc chiến bỏ phiếu khốc liệt trong khi che giấu khuôn mặt không trang điểm của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên bất ngờ khi Suho Lee, chàng trai điển trai của trường, vô tình nhìn thấy khuôn mặt mộc của cô và Jugyeong tình cờ gặp SeoJun Han bí ẩn, người quyết tâm tiết lộ danh tính thực sự của mình. Khi cuộc sống của Jugyeong ngày càng vướng mắc với hai người này, một câu chuyện ly kỳ về vẻ đẹp, âm mưu và sự khám phá bản thân mở ra. Jugyeong sẽ chinh phục tất cả hay chịu khuất phục trước áp lực của thế giới bị ám ảnh bởi sắc đẹp xung quanh cô?

Nguồn: Crunchyroll và Anime NYC 2023©True Beauty Animation LLC

Anime Nhật ký bào chế tập 8: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Giả thuyết One Piece liên kết cuốn sách giống Kinh thánh của Kuma với câu chuyện của Joy Boy

Next article

You may also like

More in Anime