Anime

Lễ kỷ niệm 25 năm ONE PIECE được giới thiệu cho người hâm mộ quốc tế với Logo mới

0

Tài khoản X chính thức cho các hoạt động ở Bắc Mỹ, Nam Phi, Úc và New Zealand của Toei Animation đã ra mắt logo chính thức cho “MỘT MIẾNG ngày 25” hoặc “OP25” — tên chính thức của Một miếng kỷ niệm 25 năm ra mắt anime. Toei đưa ra thông báo này cho người hâm mộ quốc tế gợi ý rằng lễ kỷ niệm cũng sẽ mở rộng ra bên ngoài Nhật Bản:“Năm 2024 sẽ là năm kỷ niệm 25 năm của bộ anime ONE PIECE! Đây là logo đặc biệt được làm cho ngày kỷ niệm! Hãy theo dõi những gì sẽ xảy ra vào năm tới! #ONEPIECE #OP25th.”

Logo “One Piece thứ 25” / OP25

Các lễ kỷ niệm đang được tiến hành dành cho khán giả Nhật Bản, như được thể hiện trong quảng cáo ONE PIECE thứ 25 mới có sự góp mặt của ngôi sao live-action Mackenyu và các cộng sự quan trọng của Một miếng nhượng quyền thương mại. Nó cũng được tiết lộ rằng một buổi phát trực tuyến 24 giờ trên trang chính thức Một miếng Kênh YouTube bắt đầu hoạt động vào ngày 29/10. Bất cứ lúc nào One Piece sẽ chiếu các tập từ đầu đến mới nhất và hứa hẹn sẽ chiếu 24/7, 365 ngày một năm.

Người hâm mộ có thể cập nhật thông tin mới nhất Một miếng cung phim hoạt hình, Wano, thông qua Crunchyroll. Họ mô tả hành động cuối cùng của vòng cung:Cuộc hành trình của Luffy đưa cậu và nhóm của mình đến tàn tích của Lâu đài Oden, nơi Kin’emon kể cho họ nghe về quá khứ và kế hoạch chiến đấu tại Onigashima của cậu. Nhóm Mũ Rơm tìm kiếm đồng minh ở Quốc gia Wano, nhưng Kaido sẽ không để họ hoạt động tự do dưới sự giám sát chặt chẽ của hắn.

Một miếng bước vào năm thứ 25 với một bộ manga, nhiều bộ phim điện ảnh, anime truyền hình đang chiếu và một phiên bản chuyển thể live-action.

Nguồn: Toei Animation Official X© Eiichiro Oda, Shueisha, Fuji Television, Toei Animation

Giả thuyết hồi tưởng về Thung lũng Thần này được xác nhận bởi những kẻ tiết lộ nội dung chap 1096 của One Piece

Previous article

Anime Shaman King Flowers xác nhận thêm dàn diễn viên quay trở lại cùng với hình ảnh chủ đạo

Next article

You may also like

More in Anime