Tin Tức

Phim truyền hình Harry Potter: Tất cả những gì chúng ta biết về dự án lớn của Max sẽ ra mắt vào năm 2026

0

Thế giới phù thủy thức tỉnh trước một tin tức thực sự thú vị do Warner Bros. Discovery công bố rằng loạt phim Harry Potter đã được bật đèn xanh cho truyền hình. Nhưng khi? Bộ phim truyền hình này được cho là sẽ khám phá từng cuốn sách trong số bảy cuốn sách mang tính biểu tượng của JK Rowling trong sự kiện phát trực tuyến Max vào tháng 4 năm 2023. Những ai đã háo hức chờ đợi bản phát hành có thể sẽ hài lòng với bản chuyển thể.

Phim truyền hình Harry Potter: Tất cả những gì chúng ta biết về dự án lớn của Max sẽ ra mắt vào năm 2026

Phim truyền hình Harry Potter: Tất cả những gì chúng ta biết về dự án lớn của Max sẽ ra mắt vào năm 2026

Những người hâm mộ Thế giới phù thủy này có thể mong đợi điều gì từ bộ truyện?

Những kiệt tác văn học của Rowling sẽ được tiết lộ theo cách chưa từng được thực hiện trước đây với loạt phim truyền hình Harry Potter. Nó bắt đầu bằng việc xem xét từng cuốn sách theo từng mùa, nhưng những diễn biến gần đây cho thấy câu chuyện sẽ kéo dài một thập kỷ. Với cuộc hành trình kéo dài xuyên qua thế giới phù thủy này, khán giả có thể mong đợi được gặp lại tất cả các nhân vật được yêu thích, bối cảnh và những cuộc phiêu lưu kỳ diệu mà họ yêu thích bấy lâu nay.

Casey Bloys, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của HBO & Max Content, bày tỏ sự tin tưởng vào dự án khi đảm bảo với người hâm mộ rằng bộ truyện sẽ giữ đúng tinh thần của những cuốn sách gốc.

Harry Potter và Hoàng tử lai (PC: IMDb)

Gặp gỡ những kẻ chủ mưu đằng sau phép thuật

Phép thuật của Harry Potter trở nên sống động trên màn ảnh nhỏ nhờ vào nhóm sáng tạo tài năng được tuyển chọn. Có Martha Hillier, Kathleen Jordan, Tom Moran và Francesca Gardiner. Để ghi lại, họ đã cùng nhau thực hiện loạt phim đình đám như Kế thừa và sử thi giả tưởng như Vật liệu tối của anh ấyNgười đàn ông trong lâu đài cao. Kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực truyền hình Anh và Mỹ sẽ mang đến cho thế giới của Rowling một vòng xoáy mới mẻ.

Đang có cuộc tìm kiếm người dẫn chap trình và giám đốc casting, vì vậy các diễn viên mới sẽ đóng vai những nhân vật khét tiếng trong chap trình. Chà, đối với một số người, có thể thực sự khó hình dung ra những diễn viên khác thay thế Harry (Daniel Radcliff), Hermione (Emma Watson) và Ron (Rupert Grint). Trong khi thông tin chi tiết về dàn diễn viên vẫn được giữ kín, Chủ tịch Tập đoàn Truyền hình Warner Bros. Channing Dungey đã gợi ý về việc tập trung vào những tài năng trẻ hơn để phản ánh diễn biến theo trình tự thời gian của câu chuyện.

Vai trò và sự tham gia sáng tạo của JK Rowling

Thành công của dự án này phần lớn và khá rõ ràng là nhờ vào tầm nhìn sáng tạo của JK Rowling. Cô ấy là nhà sản xuất điều hành và công ty sản xuất của cô ấy cũng nhận được tín nhiệm, đó là lý do tại sao bộ phim chuyển thể vẫn giữ được tính toàn vẹn và chiều sâu.

Mặc dù những bình luận của công chúng về Rowling đã gây ra nhiều tranh cãi nhưng Warner Bros Discovery vẫn tiếp tục phát huy những chủ đề tích cực của loạt phim ăn khách đã thống trị tuổi thơ của rất nhiều người. Mặc dù độc giả và người xem thuộc nhiều thế hệ đều quan tâm đến câu chuyện này, bản chuyển thể vẫn dành riêng cho việc khắc họa bộ truyện trên màn ảnh.

Harry Potter và Bảo bối Tử thần: Phần 2 (PC: IMDb)

Chi phí và quy mô sản xuất

Bloys nói: “Bạn biết đấy, chúng tôi thực hiện các chap trình ở quy mô này với House of the Dragon, Game of Thrones. Nó sẽ có quy mô đó hoặc cao hơn. Câu trả lời ngắn gọn là cần làm bất cứ điều gì để tạo nên một buổi trình diễn có chất lượng cao.”

Rõ ràng, House of the Dragon tiêu tốn gần 200 triệu đô la và có chiến dịch tiếp thị lớn nhất từ ​​trước đến nay của HBO, với hơn 100 triệu đô la chi tiêu cho truyền thông (đó là sự kết hợp giữa các vị trí quảng cáo và tiền mặt bỏ ra). Do đó, người hâm mộ Potter có thể mong đợi một ngân sách tương tự “hoặc cao hơn” theo ông chủ Bloys của HBO và Max.

Sẽ có những dự án khác?

“Chúng tôi được tự do làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn,” Zaslav nói trước khi phòng ngừa rủi ro. “Một số lĩnh vực chúng tôi cần làm với JK, những lĩnh vực khác chúng tôi có thể tiếp tục. Đây là sự triển khai đầy đủ của Max of Harry Potter. Chúng tôi vẫn có thể phát triển các tài sản khác.”

Mặc dù Warner Bros Discovery muốn có thêm Potter nhưng vẫn chưa rõ ranh giới đó nằm ở đâu. Với tư cách là Giám đốc điều hành của công ty được sáp nhập, Zaslav đã nhiều lần tuyên bố rằng ông tập trung vào nhượng quyền thương mại với IP Harry Potter được xác định là ưu tiên hàng đầu.

Harry Potter và Bảo bối Tử thần Phần 1 (PC: IMDb)

Nó đã hoạt động được bao lâu rồi?

Max và công ty mẹ cũ của nó là WarnerMedia đã bắt đầu quan tâm đến loạt phim truyền hình Harry Potter cách đây vài năm. Vào thời điểm đó, Warner Bros. đã bổ nhiệm chủ tịch Kids, Young Adult và Classics Tom Ascheim quản lý loạt phim Wizarding World và Potter, bao gồm các công viên giải trí, các chuyến tham quan và thư viện sân khấu Harry Potter và Fantastic Beasts, thu về 9,1 tỷ USD. Ascheim trở thành đại diện cấp cao của WarnerMedia trong mối quan hệ với Rowling và các đại diện của cô ấy, đồng thời các cuộc trò chuyện khám phá về loạt phim Max đã bắt đầu.

Sau khi mua lại Discovery một năm trước, Ascheim rời công ty và đơn vị này bị giải tán. Dù sao đi nữa, sự nổi tiếng của Harry Potter chỉ ngày càng tăng lên.

Zaslav nói về những cuốn sách Harry Potter, không theo kịch bản, “Vợ tôi và tôi, chúng tôi đọc cho ba đứa con của mình nghe.” “Nó thực sự rất cảm động. Trong mười năm liên tục, mọi người sẽ thấy Harry Potter trên HBO; nó thực sự là một cái gì đó.”

Konosuba Phần 3 mang về giải thưởng Anime đầu tiên của tuần cho Mùa Xuân 2024

Previous article

Nhà sản xuất phim Kannada Soundarya Jagadeesh qua đời một cách bi thảm

Next article

You may also like

More in Tin Tức