Manhwa

Cái giá của việc chia tay Ngày phát hành Chap 50, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

0

Cái giá của sự chia tay Ngày phát hành chap 50

Cái giá của việc chia tay Chap 50 Ngày phát hành: Thái tử nói với hoàng đế rằng ông sẽ tìm hiểu lý do tại sao Ercia lại bắt tay với ngôi đền ở chap cuối.

Trong chap 50 tiếp theo, độc giả muốn biết thái tử sẽ tìm ra mục tiêu của Ercia là gì. Tại cung điện, mọi người đều vui mừng khi gặp Ercia và nói với cô rằng họ đang đợi cô.

Ercia hỏi người giúp việc trưởng về anh trai cô, và cô gái nói với cô rằng anh ấy không có ở nhà. Ercia được cô hiệu trưởng hỏi về chàng trai đi cùng cô.

Ercia nói với cô hầu gái rằng danh dự của anh ấy sẽ ở lại ngôi nhà này vài ngày. Ercia bảo người hầu gái hãy tôn trọng danh dự của anh ấy khi anh ấy ở đó vì anh ấy phải lấy một chiếc xe ngựa mới từ chùa.

Cái giá của việc chia tay Ngày và giờ phát hành Chap 50!

Chap 50 của Cái giá của sự chia tay sẽ ra mắt vào Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023, lúc 8 giờ tối KST. Sau đây là lịch trình nước ngoài:

Quốc giaThời gianNgày
CHÚNG TA7:00 sáng giờ ESTThứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023
Canada7:00 sáng giờ NTThứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023
Ấn Độ4:30 chiều giờ ISTThứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023
Châu Úc9 giờ tối theo giờ AESTThứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023
Philippin7 giờ tối PHTThứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023
Nhật Bản8:00 tối giờ Nhật BảnThứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023
Hàn Quốc8:00 tối giờ Hàn QuốcThứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023

Cái giá của việc chia tay Chap 50!

Khi dự đoán ngày càng tăng cho chap tiếp theo của “Cái giá của sự chia tay”, những người hâm mộ háo hức có thể lùng sục trên mạng những nội dung tiết lộ nội dung để có cái nhìn thoáng qua về những gì sắp xảy ra. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, phần tiết lộ nội dung của Chap 50 của “Cái giá của việc chia tay” vẫn chưa xuất hiện.

Những người sáng tạo đã cố gắng giữ kín mọi thông tin trước khi phát hành, khiến độc giả đứng ngồi không yên, háo hức chờ đợi bản phát hành chính thức để khám phá những sự kiện và diễn biến đang diễn ra trong câu chuyện hấp dẫn về tình yêu, sự mất mát và sự biến đổi này.

Cái giá của sự chia tay Chap 49 Tóm tắt!

Ercia đã được Thánh Đức Đạt Lai Lạt Ma hỏi gia đình cô gọi cô là gì. Ercia nói với anh rằng gia đình cô gọi cô bằng tên hoặc bằng biệt danh khác. Ercia nói với Thánh Đức Đạt Lai Lạt Ma rằng biệt danh của cô là Cia khi Ngài hỏi cô đó là gì.

Vì họ sắp trở thành một gia đình nên Ngài nói với Ercia rằng Ngài cũng muốn gọi cô ấy bằng tên. Ercia cảm thấy tồi tệ khi Thánh Đức Đạt Lai Lạt Ma gọi cô bằng tên.

Trong khi chuyện này đang diễn ra, thái tử đang làm việc thì quản gia của anh nói với anh rằng hoàng đế đang tìm kiếm anh. Thái tử nghe xong liền cảm thấy kỳ lạ vì đã biết tại sao mình lại gọi điện cho mình.

Cái giá của sự chia tay Ngày phát hành chap 50

Hoàng đế nói với hắn rằng hắn tin tưởng hắn vì hắn là con trai của hắn, cho nên hắn không liên quan gì đến vấn đề của mình. Nhưng anh không thể chịu được sự xấu hổ mà thái tử đã dành cho anh khi nghe tin Ercia đi chơi với ai đó trong chùa.

Hoàng đế không thể hiểu tại sao Ercia lại hợp lực với ngôi đền. Anh tự hỏi liệu Lurtella đã quay lại hay cô ấy đã sử dụng tài nguyên của ngôi đền.

Thái tử không hề biết rằng hoàng đế cho rằng mình là một kẻ ngốc vô dụng. Thái tử nói với hoàng đế rằng ông sẽ tìm Lurtella và đưa cô ấy về ngay. Hoàng đế nói với anh rằng Công tước và Nữ công tước Fezzentera đã bắt đầu di chuyển, điều đó có nghĩa là các lãnh chúa sẽ sớm đi theo.

Cái giá của việc chia tay Chap 50 Bản scan thô!

Những người hâm mộ “The Price of Breaking Up” rất muốn có cái nhìn sớm về Chap 50 sắp tới thông qua các bản quét thô, cung cấp cái nhìn thoáng qua về phiên bản chưa chỉnh sửa của manga. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, bản scan thô của Chap 50 của “Cái giá của sự chia tay” vẫn chưa được phát hành.

Thông thường, các bản quét thô cung cấp một cái nhìn sơ lược về câu chuyện, cho phép người hâm mộ suy đoán và thảo luận về những tình tiết có thể xảy ra trong cốt truyện. Nếu không có những bản scan thô này, độc giả sẽ phải kiên nhẫn và háo hức chờ đợi bản phát hành chính thức để tìm hiểu chap tiếp theo và chứng kiến ​​diễn biến của các nhân vật cũng như câu chuyện.

Đọc thêm: You Are My Desire Chap 21 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc

Tôi có thể đọc Chap 50 của Cái giá của sự chia tay ở đâu?

Cái giá của sự chia tay Chap 50 có thể được tìm thấy trên Kakao Webtoon.

Phần kết luận

Trong Chap 50 sắp tới của “Cái giá của sự chia tay”, độc giả tò mò về việc thái tử sẽ làm sáng tỏ mối liên minh bí ẩn của Ercia với ngôi đền như thế nào. Câu chuyện chuyển sang một bước ngoặt hấp dẫn khi Ercia đến cung điện, làm dấy lên những câu hỏi về ý định của cô. Với ngày phát hành được ấn định vào ngày 29 tháng 9 năm 2023, người hâm mộ háo hức chờ đợi phần tiếp theo của câu chuyện tình yêu và mưu mô này. Mặc dù không có phần tiết lộ nội dung nhưng vẫn có rất nhiều sự mong đợi cho bản phát hành chính thức trên Kakao Webtoon, hứa hẹn những tiết lộ thú vị trong câu chuyện đang diễn ra. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Thánh nữ giả đang chờ ngày ra mắt Chap 16, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Throne of Seal Tập 74 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Previous article

Synduality: Anime Noir công bố phiên bản 2 sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024

Next article

You may also like

More in Manhwa